Xin chào xin chào, lại là mình Mituchan đây, sáng thứ 2 đầu tuần mời bạn thưởng thức 1 ly café với Mituchan và ngồi xuống đây, mình sẽ khoe với các bạn một niềm vui to đùng của team admin ở studio.

Đó chính là….….

Studio đã có máy pha cà phê SMEG nhé!!! Đỉnh không các bạn?

Có lẽ tình yêu với SMEG của chị admin Chúa không thể giảm đi sau mỗi lần mua được một món đồ SMEG mà chỉ có tăng lên các bạn ạ.Tính đến giờ bộ sưu tập đồ SMEG chính hãng của chị ấy cũng tới 6-7 món rồi.

Sau rất nhiều lần nghiến răng, vặn răng, thở ngắn than dài thiếu tiền thì người chị í cũng đã xuống tay vác về TÌNH YÊU TRONG MƠ này, tặng studio chúng mình nhân dịp Yêu Bếp tròn 3 tuổi đó ạ.

Bạn đang xem: Học pha cà phê espresso, cappuccino, latte tại nhà siêu đơn giản

Nguyên cả tháng 5 vừa rồi, mình say mê với em máy này. Tưởng tượng đến cảnh tự tay làm ra những tách café art đẹp như ngoài quán, ai mà không thích chứ?

Nhất là trong thời gian này, khi chúng ta không thể “đi cà phê”…

“Đi cà phê” vừa là thú vui, vừa là nét văn hóa, vừa là thói quen gắn bó của những “thị dân trẻ” chúng mình rồi. Những ngày không-nên-đi-đâu này, có ai nhớ điên lên cái việc “đi cà phê” không?

Mình bị nhớ cồn cào tách espresso kiểu Ý với mùi vị cân bằng của thứ hạt rang vừa độ, cùng lớp crema óng ả, và cả những tách cappuccino bồng bềnh bọt sữa được các bạn barista phóng tay vẽ thật đẹp nữa.

Nếu là người hay đi cà phê, chắc bạn sẽ không còn xa lạ gì với cà phê pha máy, hay còn gọi là cà phê kiểu Ý như espresso, cappuccino, latte, v.v.. Đây là những loại đồ uống chỉ có thể pha được với máy pha cà phê espresso chuyên dụng – như em máy SMEG này của chúng mình chẳng hạn, và cũng đòi hỏi barista phải được đào tạo kỹ càng cả về kiến thức cũng như kỹ năng chứ không hề đơn giản như ngày đầu tiên chị admin Chúa mang em máy về, mình cứ đinh ninh cho cà phê và sữa vào là… được café art.

Vậy nên, nguyên cả tháng vừa rồi chính là hành trình chinh phục nàng thơ đến từ nước Ý – em máy pha cà phê espresso của SMEG của mình. Nay mình gom lại vài hình ảnh tại đây, khoe Yêu Bếp và “Góc mê cà phê” của nhóm nhật ký tập tành làm barista tại gia của Mituchan nhé!

Nhiều người trợn mắt lên với cái giá “khủng” của đồ SMEG, và cũng nhiều người từng nghĩ, hay nó chỉ có đẹp thôi? Nhưng không, càng dùng, mình càng phát hiện ra SMEG thực sự là thứ máy móc gia dụng tinh tế, tinh túy và đăng cấp với tính công năng tuyệt vời xứng đáng với giá tiền và tên tuổi của nó. Tuy rằng em máy này hơi “khó nhằn” – không dễ sử dụng như các loại máy móc khác. Cùng theo dõi trong từng hình nhá.

Mi fai un caffè?- Người đầu tiên đọc và chuyển ngữ được thông điệp này mình sẽ mời một tách càé do chính tay mình pha nhé?!

Xem tiếp: Chế biến pate gan thơm ngon béo ngậy, không dậy mùi cho gia đình

Goc me ca phe NEU BONG THEM MOT TACH CA
1648753563 403 Goc me ca phe NEU BONG THEM MOT TACH CA
1648753563 209 Goc me ca phe NEU BONG THEM MOT TACH CA
1648753563 552 Goc me ca phe NEU BONG THEM MOT TACH CA
1648753564 816 Goc me ca phe NEU BONG THEM MOT TACH CA
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)