Một trong những điều mà sự nghiệp viết blog của tôi đã mang lại cho tôi là một số mối quan hệ tuyệt vời với mọi người. Năm ngoái, khi tôi thực hiện Thử thách tự làm GMC, tôi đã gặp một trong những Giám khảo, Karen Moore từ Môi trường sống phục hồi nhân loại. Tôi đã có thể kết nối lại với cô ấy một năm sau đó và cô ấy đã yêu cầu tôi công nghệ Xưởng tái tạo môi trường sống cho loài người.

Tôi dạo quanh để mua sắm trước khi hội thảo bắt đầu và có rất nhiều dự án tiềm năng mà tôi có thể hình dung. Nếu bạn chưa từng đến Restore trước đây, thì đó là một nơi tuyệt vời để tìm cửa sổ, cửa ra vào, đồ nội thất được sử dụng nhẹ nhàng, ánh sáng, bạn đặt tên cho nó. Thậm chí còn có phong cách trang trí nhà cửa và các mặt hàng theo mùa.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đó là một hội thảo rất bình thường. Tôi đã trưng bày một vài ý tưởng thay đổi vị trí để giúp truyền cảm hứng cho khách hàng tại một chiếc bàn nhỏ cạnh lối vào. Tôi đã cung cấp cho những khách hàng quan tâm những ý tưởng trang trí nhà cửa về những thứ nên làm từ những thứ họ có thể tìm và mua tại Restore.

Hội thảo thay thế môi trường sống cho nhân loại - Lấy cảm hứng từ DIY

Tôi mang theo một tấm biển chào mừng đã được đặt lại, một lá cờ Mỹ có mũ, một tấm biển Halloween ở cửa tủ, một tấm ảnh trưng bày đã được đặt lại và một số loài xương rồng bằng cốc cà phê bằng giấy nến. Cửa tủ và kệ mà tôi mua ở đó với giá 2,99 đô la mỗi chiếc và cốc cà phê là 0,99 mỗi chiếc.

Hội thảo nâng cấp môi trường sống cho nhân loại

Tôi mang theo nguyên liệu của mình để làm ra chúng và trình bày cách làm chúng. Tôi thậm chí còn tranh thủ một vài người giúp đỡ.

Hội thảo Môi trường sống cho Nhân loại Bellflower

Hội thảo Môi trường sống cho Nhân loại

Một vài người mang đến một số vật dụng và hỏi tôi ý tưởng về những gì họ có thể tạo ra từ nó, chẳng hạn như tấm lót bằng gạch men mà chúng tôi đã làm giấy nến này.

Lớp phủ ngói được thay thế bằng sơn

Thời gian trôi qua thật nhanh. Tôi đã gặp một số người tuyệt vời và tôi sẽ làm lại điều đó trong tích tắc! Nếu bạn muốn đến thăm một Môi trường sống để Khôi phục Nhân loại hoặc xem các buổi hội thảo miễn phí của họ, hãy tìm một địa điểm gần bạn.