Con chó ý tưởng thẻ Giáng sinh với cậu bé ôm con chó.

Khi nói đến việc gửi Lời chúc mừng mùa, tốt nhất thiệp Giáng sinh bao gồm các thành viên gia đình lông. Và, như thể không đủ khó để thu hút mọi người cùng nhau cho bức ảnh kỳ nghỉ của bạn, bao gồm cả thú cưng của bạn càng thêm thử thách. Cho dù họ đang tràn đầy năng lượng, cần phải bám vào dây xích, hay họ nhìn thấy một con sóc, có rất nhiều trở ngại cần phải vượt qua để ghi lại một khoảnh khắc hoàn hảo như bức ảnh. Mặc dù bạn có thể không chắc chắn về việc quấn chặt chú chó của mình vào bức chân dung Giáng sinh năm nay, nhưng một khi bạn chụp được bức ảnh, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả những cái liếm mặt lười biếng đều đáng giá. Khi bạn chuẩn bị cho những ngày lễ, hãy sử dụng những ý tưởng thiệp Giáng sinh này với những chú chó cùng với các mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để có được những chiếc bàn chân hoàn hảo ảnh giáng sinh gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng bức ảnh gia đình vui nhộn đó để làm đồ trang trí, tất chân, nam châm, cốc và nhiều hơn nữa!

Chuyển đến:

Ý tưởng và lời khuyên về thiệp Giáng sinh cho chó

Lấy một thiệp Giáng sinh chụp ảnh với người lớn là một chuyện, nhưng việc ném trẻ em và chó vào hỗn hợp có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để chụp những bức ảnh lễ hội về những chú chó đuôi tôm của bạn. Bạn chỉ cần có để sáng tạo. Bao gồm mọi thứ từ ý tưởng trang phục, địa điểm chụp ảnh và mẹo thu hút và giữ sự chú ý của chó, đây là một số giải pháp tốt nhất để chụp ảnh gia đình với chó của bạn.

1. Mặc quần áo thoải mái và dễ phối hợp.

Gia đình hạnh phúc với chú chó săn lông xù labrador đang chờ đón năm mới trong chiếc mũ của ông già Noel khi ngồi gần cây thông Noel xinh đẹp ở nhà.

Trước khi tạo dáng trước ống kính, bạn nên lên kế hoạch xem gia đình mình sẽ mặc gì để chụp ảnh Giáng sinh. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng mọi người đều mặc quần áo thoải mái và không ngại bị bẩn một chút. Rất có thể một lúc nào đó ai đó sẽ phải quấn lấy chú chó, vì vậy hãy đảm bảo rằng trang phục của bạn không phải là những bộ trang phục cần được giặt khô. Có điều gì đó về trang phục phối hợp màu sắc thực sự gắn kết mọi thứ với nhau. Nếu gia đình bạn dự định mặc đồ có màu sắc hoặc họa tiết tương tự, hãy mua phụ kiện có màu tương tự cho con chó của bạn. Ngay cả khi nó chỉ là một cái cúi đầu hoặc khăn rằn, thêm một phần lễ hội vào trang phục của con chó của bạn sẽ tạo ra một nét rất dễ thương.

2. Mặc Fido cho dịp này.

Nếu bạn cảm thấy chỉ thêm một phụ kiện sẽ không hiệu quả, bạn cũng có thể mặc quần áo cho chó để chụp ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh để con chó của bạn vào một cái gì đó có thể gây hại cho chúng hoặc gây ra bất kỳ loại khó chịu nào. Chơi an toàn với gạc tuần lộc, mũ ông già Noel hoặc áo len giáng sinh xấu xí, nếu họ cảm thấy thoải mái với nó. Chỉ cần nhớ rằng nếu con chó con của bạn không cảm thấy thoải mái, bạn sẽ không có cách nào để tiêm. Bạn cũng nên tránh quấn con chó của mình trong đèn Giáng sinh hoặc cho chúng vào quần tất.

3. Gắn bó với nhà.

Con mèo và con chó dưới một cây thông Noel. Vật nuôi dưới kẻ sọc cho thẻ Kỳ nghỉ.

Vào một ngày tràn ngập việc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt và dành nhiều tình cảm, một địa điểm chụp ảnh ở điểm đến nghe có vẻ hấp dẫn. Mặc dù vậy, khi bạn đưa những người bạn bốn chân của mình vào ảnh, bạn có thể ở gần nhà hơn. Chú chó của bạn đã quen với thói quen hàng ngày của chúng và việc bám vào nơi có mùi quen thuộc và môi trường xung quanh sẽ giúp chó con nghe lệnh của bạn dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể chụp một số bức ảnh về chú chó của mình khỏi dây buộc, điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ.

4. Làm cho chó của bạn mệt trước khi chụp.

Bất kể chú cún của bạn có bình tĩnh đến đâu, vẫn sẽ rất khó để khiến chúng đứng yên với mọi người đang tụ tập xung quanh. Chó là một giống chó thông minh và rất có thể sẽ thích thú. Với tất cả mọi người ở một nơi, chú chó của bạn có thể dễ nhầm buổi chụp ảnh Giáng sinh với thời gian vui chơi. Trước khi bạn lấy của bạn thiệp Giáng sinh ảnh, dắt chó đi dạo hoặc chơi trò chơi kéo co.

5. Làm thế nào để có được và giữ sự chú ý của Fido.

Cặp đôi đồng tính ăn mừng Giáng sinh tại nhà với thú cưng, chó và mèo của họ.

Cân nhắc tính cách của chó khi bắt chúng nhìn vào máy ảnh. Có một món đồ chơi kêu hoặc thứ gì đó mà chúng muốn trên phim trường có thể là cách đánh lạc hướng hoàn hảo cho chú chó của bạn. Hầu hết các loài chó đều hướng tới thức ăn, vì vậy bạn sẽ không bị tổn hại gì nếu để thêm vài món đồ ăn vặt trong túi. Bạn hiểu rõ con chó của mình hơn bất kỳ ai khác, vì vậy hãy làm theo những gì bạn nghĩ sẽ hiệu quả nhất. Nếu bạn không chắc chắn, hãy thiết lập một đợt chạy thử và xem bạn có thể làm gì để thu hút sự chú ý của chó con.

 • Nếu bạn có người đứng sau máy ảnh, bạn sẽ dễ dàng đưa chó nhìn vào ống kính máy ảnh hơn. Chỉ cần nhiếp ảnh gia giữ một món đồ chơi hoặc món đồ gần ống kính.
 • Nếu bạn đang sử dụng giá ba chân để chụp thiệp Giáng sinh, hãy chỉ định người phụ trách chuẩn bị tư thế cho chú chó của bạn trong khi những người khác nói pho mát.

6. Đừng quên giải lao.

Đừng cất đồ chơi hoặc dây thừng kéo co sau giờ chơi trước khi chụp ảnh và đừng mong con chó của bạn sẽ chú ý hoàn toàn trong cả giờ. Nếu bạn có thể chụp ảnh trong mười phút, bạn đang làm rất tốt. Thiết lập cảnh quay bằng những lời khen ngợi và đánh giá cao và sau khi bạn chụp được một vài khung hình, hãy để con chó của bạn phát điên lên. Chó sẽ là chó, vì vậy hãy nhớ phải có sự kiên nhẫn.

7. Hãy chuẩn bị để chụp thật nhiều ảnh.

Buổi chụp ảnh Giáng sinh với chú chó của gia đình.

Yêu cầu nhiếp ảnh gia của bạn chụp càng nhiều ảnh càng tốt. Hoặc, nếu bạn đang tự chụp ảnh Giáng sinh, hãy nhớ đặt hẹn giờ một vài lần. Bạn không bao giờ biết lần nhấp nào có thể kết thúc với bức ảnh hoàn hảo chân thực và hầu hết thời gian, những bức ảnh đẹp nhất là những bức ảnh không được tạo dáng.

Ý tưởng hình ảnh thiệp Giáng sinh gia đình với chó

Có nhiều cách khác nhau để kết hợp chú chó của bạn vào thiệp Giáng sinh gia đình năm nay. Sử dụng những ý tưởng hình ảnh thiệp Giáng sinh với chó sau đây để giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo. Khi nói đến ảnh thẻ kỳ nghỉ gia đình của bạn, nếu có một điều chắc chắn, đó là người bạn lông lá của bạn cần phải được đưa vào. Sử dụng những thứ sau ý tưởng ảnh để giúp bạn quyết định cách bạn sẽ kết hợp Fido trong các bức ảnh kỳ nghỉ của gia đình.

8. Sẵn sàng chụp cận cảnh.

Nếu bạn có một chú chó nhỏ, hãy bế chú chó của bạn lên và tận dụng lợi thế của việc sưởi ấm và gần gũi chúng. Mặt khác, nếu bạn có một con Labrador Retriever nặng 100 pound, thay vào đó, đừng cố nhặt chúng lên mà chỉ cần cúi xuống và đến gần.

9. Cho chó của bạn đi xích với gia đình.Những câu nói thẻ Giáng sinh con chó trên một thẻ Kỳ nghỉ gia đình.

Nếu chú chó của bạn hơi quá khích hoặc nếu bạn đang chụp ảnh Giáng sinh ở một địa điểm mà chú chó của bạn không quen, thì bạn nên giữ chúng trên dây xích.

10. Sử dụng môi trường sống tự nhiên của họ làm bối cảnh.

Chụp ảnh ở một nơi nào đó mà người bạn bốn chân của bạn đã từng quen chắc chắn sẽ khiến chú chó con của bạn thoải mái hơn với máy ảnh và cảm thấy thích thú hơn. Khi nói đến vị trí, hãy nghĩ đến sân sau, trong nhà hoặc một công viên gần đó mà bạn thường xuyên lui tới.

11. Sử dụng tất cả các bức ảnh bạn có thể phù hợp.

Ý tưởng thẻ kỳ nghỉ với những con chó.Chọn một thẻ Giáng sinh cho chó cho phép bạn thêm nhiều ảnh. Nếu bạn đã có bức ảnh chụp một mình hoàn hảo về chú chó cưng của mình, bạn muốn đưa vào thiệp giáng sinh tùy chỉnh sau đó chọn một thẻ có nhiều ảnh. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thêm nhưng bưc ảnh gia đinh bạn đã chụp và cả những bức ảnh solo của thành viên to lớn nhất.

12. Hãy thử thực hiện một cảnh quay hành động trong tuyết.

Không có gì nói, “Kỳ nghỉ vui vẻ!” khá giống một con chó lao qua tuyết. Đôi khi, các cảnh quay hành động có thể dễ dàng nhất vì bạn không cố gắng thu hút sự chú ý của chó hoặc khiến chúng ngồi yên và nhìn vào máy ảnh. Nếu bạn sống ở khu vực không có tuyết, hãy thử cát. Không có gì giống một tấm thiệp Giáng sinh theo chủ đề bãi biển.

13. Để chú chó của bạn đại diện cho cả gia đình.

Chú chó pug Giáng sinh với mũ và cà vạt của ông già Noel.

Nếu vì lý do nào đó mà cả gia đình bạn không thể đến cùng một nơi để chụp ảnh Ngày lễ, bạn có thể gửi ảnh chó của mình từ mọi người.

14. Hãy thử một góc độc đáo.

Hãy thử chụp ảnh từ một góc mới và thú vị. Ví dụ: chụp một bức ảnh từ trên cao để giới thiệu chúng ta Giáng sinh được bao phủ bởi sàn nhà sẽ trở nên tuyệt vời thẻ kỳ nghỉ ý kiến. Hoặc xuống cấp độ của họ và chụp ảnh xem mắt của một con chó.

15. Tặng họ một món đồ chơi mới.

Chú chó tha mồi vàng dễ thương chơi với quả bóng vào dịp lễ Giáng sinh.

Làm nổi bật tinh thần Giáng sinh trong mắt chú chó của bạn bằng cách tặng chúng một món đồ chơi mới. Chụp ảnh ngay khi nhìn thấy món quà hoặc khi họ bắt đầu chơi với nó. Chú chó của bạn chắc chắn sẽ thể hiện một số lòng biết ơn nghiêm túc, khiến nó trở thành bức ảnh Giáng sinh hoàn hảo.

16. Cho họ một dấu hiệu.

Để có thêm một chỗ dựa dễ thương, hãy ra dấu hiệu cho chú chó của bạn giữ lên. Cho dù nó nói “Giáng sinh vui vẻ!” hoặc “Đã đến lúc mua một vài món quà”, những người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ thích nhận những bức ảnh làm thiệp Giáng sinh.

17. Trở nên ngớ ngẩn.

Chân dung ngày lễ của một con Pitbull và một con mèo Sphynx trong chiếc áo len Giáng sinh với nền tuyết màu xanh lam.

Đừng ngại để lộ mặt ngớ ngẩn của chú chó con của bạn. Mặc cho họ một chiếc áo len Giáng sinh xấu xí, tạo dáng cho họ trong một buổi chụp ảnh kiểu cũ và ghi lại tất cả những biểu cảm hài hước mà họ chắc chắn sẽ làm.

Những câu nói về thẻ Giáng sinh cho chó

Nếu bạn đưa chú chó của mình vào ảnh thiệp Giáng sinh, bạn cũng có thể tiến thêm một bước nữa và lên đầu các thông điệp Giáng sinh của bạn với một vài chú chó Thiệp giáng sinh câu nói. Đây là một số trong những điều dễ thương và vui nhộn nhất Thiệp giáng sinh mà tất cả những người nhận của bạn sẽ đánh giá cao. Trộn và kết hợp những lời chúc thân thiện với chó này với một vài từ ngữ của riêng bạn để có một tình cảm Giáng sinh thật thú vị.

 • Chúng tôi gửi cho bạn một Giáng sinh an lành!
 • Chúc Giáng sinh vui vẻ từ Gói của chúng tôi đến Gói của bạn.
 • Chúc một Giáng sinh an lành!
 • Thỏa sức vui chơi trong kỳ nghỉ Giáng sinh này!
 • Chúc một Giáng sinh tuyệt vời.
 • Gửi cho bạn những nụ hôn và những nụ hôn vào Giáng sinh này
 • Canine, tôi chỉ nói… bạn là người giỏi nhất!
 • Chấm lại một chút thời gian vào Giáng sinh này để suy ngẫm về những gì đang diễn ra trong mùa!
 • Giáng sinh vui vẻ. Hy vọng nó không quá xù!
 • Mong bạn có một Giáng sinh vui vẻ!
 • Con chó chúc phúc cho bạn Giáng sinh này!
 • Gửi đến tất cả các bạn tình yêu cún cưng của chúng tôi trong Giáng sinh này!
 • Chúc bạn vui vẻ! Hy vọng Santa Paws sẽ mang đến cho bạn thật nhiều món ngon.
 • Yelper nhỏ của ông già Noel muốn chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.
 • Có một kỳ nghỉ ấm áp và mờ nhạt!
 • Chúc bạn Bình an, Tình yêu và Licks!
 • Johnson Family Tails năm 2016
 • Chúc một Giáng sinh an lành!
 • Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho một Cookie.
 • Boong các chân.
 • Hãy phá hủy Hội trường!
 • Fur bạn, từ chúng tôi.
 • Feliz Navidog.
 • Ngày lễ Yappy và một Chúc mừng năm mới
 • Chúc bạn một Kỳ nghỉ vui vẻ không bao giờ muộn.

Các tài nguyên liên quan đến Dog Christmas Cards

Thú cưng là một phần đặc biệt của gia đình bạn và thẻ kỳ nghỉ của bạn phải phản ánh điều đó. Này thiệp giáng sinh thú cưng Những ý tưởng và mẹo sẽ không chỉ giúp bạn làm cho tấm thiệp Giáng sinh của mình trở nên độc đáo mà còn giúp bạn có được những bức ảnh Giáng sinh mà bạn đã hình dung dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đã có được bức ảnh hoàn hảo, hãy gửi đi những bức ảnh hoàn hảo của bạn thiệp Giáng sinh để khoe người bạn lông lá của bạn cho tất cả mọi người xem.

0/5 (0 Reviews)