Tận hưởng một chút thời gian trên màn hình không có nghĩa là phải vào chế độ hoàn toàn bằng khoai tây! Dưới đây là một số tài nguyên ảo yêu thích của chúng tôi để giúp những đứa trẻ được nuôi nhốt của bạn trở nên phong phú và giải trí trong khi chúng mắc kẹt bên trong.

Nội dung bài viết

Các lớp học và hoạt động ảo

Cho dù con bạn cần di chuyển cơ thể, muốn viết bút chì màu vào giấy hay chỉ cần thể hiện một giai điệu — bé sẽ luôn bận rộn với một trong những hoạt động ảo này.

Cosmic Kids Yoga: Truy cập các lớp học yoga trực tuyến thông qua kênh YouTube của Cosmic Kids hoặc tải xuống ứng dụng (bạn có thể dùng thử miễn phí trong hai tuần!).

Lớp Doodle của Mo Willems: Tác giả yêu thích dành cho trẻ em và phụ huynh Mo Willems đang cho chúng ta biết một số bí quyết tạo nên những bức tranh minh họa đầy mê hoặc của anh ấy bằng những bài học vẽ nguệch ngoạc vào giờ ăn trưa hàng ngày.

Union Square Chơi trực tuyến: Mỗi ngày, không gian vui chơi có trụ sở tại NYC này sẽ cung cấp một video khác nhau về lớp học dành cho trẻ em, hoạt động ngoại tuyến và sự kiện cộng đồng cho phụ huynh.

Jason Mesches Music Power Hour: Nhạc sĩ Jason Mesches dành cho trẻ em đang tổ chức một giờ âm nhạc và câu chuyện trên Facebook Live hàng ngày lúc 10 giờ sáng theo giờ PST. Bạn có thể tìm thấy chúng trên YouTube sau!

Đi ăn mì: Kiddos được khuyến khích vận động với các video, trò chơi và các hoạt động ngoại tuyến của Go Noodle.

Thiền không gian cho trẻ em: Tất cả chúng ta có thể hít thở sâu ngay bây giờ, phải không? Headspace Kids dạy trẻ em những điều cơ bản về thiền. Dùng thử miễn phí hai tuần đầu tiên!

Bộ chăm sóc của Sesame Street: Nhóm quái vật yêu thích của chúng tôi vẫn chưa làm chúng tôi thất vọng và để hỗ trợ các gia đình trong thời gian bùng phát COVID-19, Sesame Street có nhiều video giáo dục, trò chơi và hoạt động ngoại tuyến cho trẻ em, cũng như các mẹo dành cho cha mẹ về cách trò chuyện với họ trẻ em trong thời gian thử thách này.

Thời gian kể chuyện ảo

Bạn đã khản cổ khi đọc cuốn sách yêu thích của con mình lần thứ một nghìn trong tuần này chưa? Thuê ngoài một (hoặc hai thời gian!) Để cho bản thân có một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Cốt truyện trực tuyến: Trang web do Quỹ SAG-AFTRA tài trợ này có tất cả các diễn viên yêu thích của bạn đọc tất cả những cuốn sách trẻ em yêu thích của bạn!

Giờ kể chuyện ở nhà với Oliver Jeffers: Tác giả cuốn sách dành cho trẻ em được yêu mến, Oliver Jeffers, đang lưu trữ lịch truyện hàng ngày trên Instagram Live lúc 2 giờ chiều EST / 11 giờ sáng theo giờ PST. Cuối cùng, chúng sẽ có sẵn để xem trên YouTube.

Penguin Kids: Penguin Kids đang tổ chức thời gian kể chuyện ảo trên Instagram, các ngày trong tuần lúc 11 giờ sáng theo giờ EST.

Harper Kids From Home: Nghe một cuốn sách mới từ Harper Kids (nhà xuất bản đứng sau Pete the Cat, trong số các sách và bộ truyện khác!) vào mỗi ngày trong tuần vào buổi trưa theo giờ EST — có sẵn trên Facebook, Instagram, YouTube và Twitter.

Kid Lit TV Read Out Loud: Xem các tác giả đọc to sách của họ!

Mặt: Đôi khi nghe một sợi dây tốt không cần đến màn hình! Điển hình: nhà cung cấp sách nói và podcast cho trẻ em này. Phần thưởng: Họ đang kéo dài thời gian dùng thử miễn phí lên 60 ngày!

Hoopla kỹ thuật số: Thư viện thực có thể bị đóng — nhưng thẻ của bạn có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện sách nói, video và bài hát của Hoopla Digital.

Thăm vườn thú và thủy cung ảo

Mang cả không gian ngoài trời tuyệt vời (hoặc ít nhất là những sinh vật đi lang thang trong đó) vào bên trong! Rất nhiều vườn thú cung cấp khả năng kiểm tra những cư dân lông lá và có vảy của họ bằng cam động vật sống.

Sở thú San Diego: Cam trực tiếp cho phép trẻ em xem các động vật yêu thích của chúng. Xem những gì gấu trúc, chim cánh cụt, voi, vượn người — và hơn thế nữa! —Đang làm gì tại một trong những vườn thú nổi tiếng nhất thế giới!

Cincinnati Zoo Home Safari: Vào các ngày trong tuần lúc 3 giờ chiều theo giờ EST, Sở thú Cincinnati sẽ tổ chức các chuyến đi săn tại nhà trên Facebook Live, nơi họ sẽ đánh dấu một trong những con vật của mình và cung cấp cho trẻ em một hoạt động liên quan để thử ở nhà (không thể xem trực tiếp? Hãy xem YouTube sau).

Thủy cung Vịnh Monterey: Tận hưởng những chuyển động nhẹ nhàng của sứa, đắm mình trong san hô đầy màu sắc và xem những con rái cá vui tươi của thủy cung sẽ làm được gì với thức ăn trực tiếp của Thủy cung Vịnh Monterey.

Sở thú Houston: Sở thú Houston có camera về rất nhiều loài động vật mà trẻ em yêu thích, bao gồm voi, hươu cao cổ và tinh tinh (ôi chao!).

Thủy cung Georgia: Của bạn Bé Beluga– tình yêu tốt sẽ nhận được một cú đá từ những con cá voi trắng bơi xung quanh IRL tại Thủy cung Georgia. (Thêm vào đó, sứa, cá nóc và sư tử biển!)

Phương pháp giáo dục

Bạn có thể không có bằng cấp về giáo dục mầm non — nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo rằng tổng thể của bạn tích cực học tập một chút ở nhà với một trong những tài nguyên trực tuyến này.

Kindedu: Tìm kiếm kế hoạch bài học cho bé của bạn? Kindedu có các kế hoạch hoạt động được sắp xếp theo độ tuổi / trình độ phát triển của con bạn.

PBS LearningMedia: Tìm các video, kế hoạch bài học và các hoạt động tương tác khác phù hợp với tiêu chuẩn mà cha mẹ có thể sắp xếp theo chủ đề và độ tuổi, từ trước tuổi lên lớp.

BrainPOP Jr: BrainPOP, cung cấp các ứng dụng giáo dục cho trẻ em ở độ tuổi đi học, đang cung cấp quyền truy cập miễn phí cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa trường học.

Chuột ABC: Được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi, ABC Mouse cung cấp các hoạt động tương tác và chương trình giảng dạy đầy đủ, cũng như các bản in, dự án nghệ thuật, bài hát, v.v.

Học tại nhà: Truy cập video, bài học và câu chuyện có giá trị trong 20 ngày — miễn phí! —Dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 9.

TED-Ed @ Trang chủ: Với bản tin hàng ngày này, phụ huynh nhận được các bài học video tương tác được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của họ.

Xem thêm các bài đăng được gắn thẻ trẻ mới biết đi, hành vi và phát triển

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.