Trò chơi tiệc giáng sinh là một phần thú vị và được mong đợi của bất kỳ lễ kỷ niệm ngày lễ nào. Và rất có thể, bạn sẽ trở thành một phần của Ông già Noel bí mật ít nhất một lần trong kỳ nghỉ lễ. Giữa trò chơi đoán quà và trò chơi đoán cuối cùng vô danh, trò chơi bữa tiệc này đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Nhưng để tận hưởng trò chơi, bạn cần phải tự tin rằng mình đã tìm thấy đúng món quà bí mật của ông già Noel. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Hãy xem những ý tưởng quà tặng Bí mật tuyệt vời cho ông già Noel dưới đây để bắt đầu.

Chuyển đến:

Nhận quà gì cho ông già Noel bí mật?

Vì vậy, những gì bạn nên nhận được cho một món quà Bí mật Santa? Những món quà Bí mật tốt nhất của ông già Noel thực hiện được ít nhất một, nếu không muốn nói nhiều hơn, trong số những điều sau:

  • Chúng được cá nhân hóa và có ý nghĩa đối với người nhận.
  • Món quà vui nhộn hoặc hài hước mà không quá rẻ.
  • Họ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đã được gửi gắm vào món quà.

Điều quan trọng cần lưu ý là món quà cần phải phù hợp và thân thiện, vì nó sẽ được mở trong khung cảnh nhóm. Ngoài ra, hãy chú ý đến giới hạn giá, vì việc đi quá xa hoặc quá giới hạn này có thể khiến người khác khó chịu. Cần thêm trợ giúp trong việc chọn quà phù hợp? Khi bạn đã kiểm tra tất cả các ý tưởng trong danh sách này, hãy truy cập vào công cụ tìm quà hoặc là quà tặng Giáng sinh được cá nhân hóa.

Ý tưởng món quà bí mật cho ông già Noel dành cho đồng nghiệp

Nếu công việc của bạn là tổ chức một Ông già Noel bí mật, điều quan trọng hơn là phải dành thời gian để tìm đúng ý tưởng quà tặng đồng nghiệp. Đảm bảo món quà của bạn phù hợp và vui nhộn là chìa khóa để đảm bảo mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ tại bữa tiệc Holiday tại văn phòng. Để tìm ra ý tưởng quà tặng hoàn hảo, hãy xem các tùy chọn dưới đây:

1. Chủ danh thiếp

Tùy chọn chủ danh thiếp.

MỘT chủ thẻ kinh doanh là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá nhân hóa và thân thiện với công việc. Tùy chỉnh nó với tên của người nhận và cân nhắc bao gồm một thẻ quà tặng bên trong nếu có một số ngân sách dư dả. Đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thích khi mở món quà này.

2. Notepad được cá nhân hóa

Tùy chọn Notepad được cá nhân hóa.

Tìm kiếm một món quà hữu ích quanh năm? Cân nhắc tặng quà sổ tay cá nhân hóa, được tùy chỉnh với tên đồng nghiệp của bạn. Món quà này không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là thứ mà họ sẽ có thể sử dụng ngay lập tức.

3. Bảng tạm tùy chỉnh

Tùy chọn Clipboard tùy chỉnh từ Shutterfly.

Nếu đồng nghiệp của bạn luôn di chuyển, một bìa kẹp hồ sơ có thể tạo nên ý tưởng Bí mật về ông già Noel hoàn hảo. Và để thêm phần đặc biệt, hãy thêm một lá thư từ “Ông già Noel” vào khay nhớ tạm, chúc mừng họ về một năm làm việc chăm chỉ.

4. Phiếu quà tặng Bữa trưa

Một thẻ quà tặng trên bàn với hoa oải hương khô.

Đồng nghiệp của bạn có địa điểm ăn trưa yêu thích ở địa phương không? Nếu vậy, tặng họ một thẻ quà tặng đến địa điểm đó chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ. Để có một ý tưởng trình bày dễ thương, hãy cân nhắc gói món quà trong túi đựng đồ ăn trưa.

5. Bảng Tên Bàn

Bảng tên để bàn dễ thương.

Những cá nhân hóa này bảng tên để bàn là một sự bổ sung sáng tạo cho bàn làm việc của bất kỳ ai hàng đầu. Chỉ cần chọn một thiết kế vui nhộn hoặc tử tế và thêm tên của họ. Đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ hiển thị nó ngay khi họ mở nó ra.

6. Sổ tay cá nhân

Sổ tay cá nhân có tên.

Nếu các cuộc họp là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, bạn biết rằng ai đó không bao giờ có thể có quá nhiều sổ ghi chép. Biến điều cần thiết hàng ngày này thành thứ mà đồng nghiệp của bạn sẽ yêu thích bằng cách cá nhân hóa sổ tay với tên của họ.

Ý tưởng quà tặng bí mật của ông già Noel cho bạn bè

Tìm kiếm sự hoàn hảo Quà giáng sinh đối với bạn bè không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng khi nghi ngờ, việc cá nhân hóa một món quà đặc biệt chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười. Để có cảm hứng, hãy xem các ví dụ dưới đây.

7. Bình nước ảnh

Hình ảnh chai nước với thiết kế tùy chỉnh.

Tùy chỉnh một chai nước bằng thép không gỉ với tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn của hai bạn. Bằng cách đó, họ sẽ mang bạn theo bất cứ nơi nào họ đi. Kiểm tra của chúng tôi chai nước ảnh thiết kế để bắt đầu.

8. Đồ trang sức chạm khắc

Một chiếc vòng cổ thanh may mắn từ Shutterfly.

Nếu người nhận được biết đến với tình yêu của họ đối với đồ trang sức, hãy cân nhắc tặng cho họ một thứ gì đó đặc biệt. Điều này đồ trang sức khắc không chỉ trông tuyệt vời– nó còn cho bạn của bạn thấy rằng họ đã dành rất nhiều suy nghĩ và sự quan tâm cho món quà của họ.

9. Gối cá nhân

Một chồng gối cá nhân để làm quà tặng.

Này gối nhìn tuyệt vời như họ cảm thấy. Tùy chỉnh của bạn với tình cảm kỳ nghỉ và những bức ảnh yêu thích của bạn về hai bạn. Đây là một món quà Giáng sinh đặc biệt tuyệt vời cho một người bạn mới chuyển đến.

10. Thớt tùy chỉnh

Thớt cá nhân với các món khai vị ở trên.

Nếu bạn bè của bạn được biết đến là một thiên tài trong nhà bếp, hãy cân nhắc việc tặng họ một dụng cụ nhà bếp được cá nhân hóa. Những cá nhân hóa này thớt làm món quà hoàn hảo cho đầu bếp của mọi nhóm.

11. Lọ thủy tinh đầy Goodie

Một lọ thủy tinh với một cụm từ vui nhộn.

Cá nhân hóa một bình Thủy tinh với một câu nói dễ thương về kỳ nghỉ hoặc tên của người được tặng. Sau đó, lấp đầy nó bằng kẹo yêu thích của họ. Điều bất ngờ ngọt ngào này tạo nên một sự phù hợp hoàn hảo cho một người bạn hảo ngọt.

12. Loại rượu yêu thích của họ (hoặc rượu Whisky)

Chai rượu trong giỏ trên nền tường gạch.

Khi bạn không biết nên tặng gì cho bạn bè hoặc người quen, một chai rượu luôn là lựa chọn an toàn. Nhưng hãy chắc chắn rằng người bạn đó sẽ không thích một chai rượu whisky, rượu tequila, hoặc thậm chí chỉ một hộp trà yêu thích của họ.

Ý tưởng món quà bí mật vui nhộn về ông già Noel

Đối với một bữa tiệc Giáng sinh với bạn bè, bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải tìm một món quà khiến người nhận cười. Chúng tôi đã lập một danh sách những người hài hước hàng đầu của chúng tôi quà Giáng sinh sự lựa chọn. Chỉ cần chọn yêu thích của bạn từ những thứ bên dưới hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho ý tưởng của riêng bạn.

13. Cuốn sách câu chuyện được cá nhân hóa

Tập truyện A My Night Before Christmas.

Tạo một cuốn truyện được cá nhân hóa với bạn bè của bạn được chèn vào câu chuyện. Nó đảm bảo sẽ lan tỏa một chút cổ vũ Giáng sinh khi đọc nó thành tiếng. Để bắt đầu xây dựng câu chuyện, hãy xem Cuốn sách câu chuyện dành riêng cho đêm trước Giáng sinh của tôi.

14. Câu đố tình bạn

Một câu đố cá nhân của bạn bè.

Biến bức ảnh vui nhộn yêu thích của bạn về người bạn của bạn (hoặc hai bạn) thành một câu đố cá nhân hóa. Họ không chỉ thích mở món quà độc đáo này mà còn có thể muốn ghép nó lại với nhau trước khi bữa tiệc kết thúc.

15. Một hộp lấp lánh

Hoa giấy vàng và hồng trút ra khỏi phong bì trắng.

Một hộp hoặc một tấm thiệp đầy lấp lánh là một điều bất ngờ thú vị mà không ai nhìn thấy sẽ đến. Chỉ cần thận trọng khi chọn món quà này: người nhận của bạn sẽ phải có khiếu hài hước. Rốt cuộc, chúng sẽ mất đi vẻ long lanh trong nhiều ngày. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng họ không mở món quà ở một nơi tồi tệ, chẳng hạn như tấm thảm trắng của nhà một người bạn.

16. Ảnh trang trí

Tùy chọn trang trí hình ảnh DIY.

Tạo ra sự hoàn hảo (và hài hước nhất) trang trí Giáng sinh vì vậy người nhận sẽ có một lời nhắc nhở về bạn treo trên cây của họ suốt cả mùa. Tùy chỉnh đồ trang trí bằng những bức ảnh vui nhộn, một trò đùa nội tâm hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn.

17. Dự trữ đầy than

Tích trữ đầy quà Giáng sinh

Món quà độc đáo này là những phần bằng nhau hài hước và cá nhân hóa. Tùy chỉnh một Giáng sinh còn hàng với một thông điệp ý nghĩa hoặc những bức ảnh. Sau đó, lấp đầy kho hàng được cá nhân hóa đó bằng một đống Stuffers thả. Nhưng đây là cách giải quyết – Bọc các vật liệu đựng hàng trong những viên giấy báo nhàu nát, sơn để trông giống như than đá.

18. Sách ảnh về quá khứ Giáng sinh

1639655605 834 Hon 20 y tuong qua tang ong gia Noel bi

Làm một sách ảnh trong số tất cả các hình ảnh Kỳ nghỉ cũ bạn và bạn bè của bạn. Nó có thể mang lại bất ngờ khi mở nó ra, nhưng họ chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực đã bỏ ra. Và họ chắc chắn sẽ thích những bức ảnh ngớ ngẩn mà bạn đã đưa vào.

Ý tưởng sáng tạo bí mật về ông già Noel

Tìm kiếm một ý tưởng độc đáo hơn một chút? Nếu vậy, hãy xem những ý tưởng tạo món quà Bí mật cho ông già Noel dưới đây. Từ cốc đổi màu đến xà phòng làm thủ công, có rất nhiều Quà tặng Giáng sinh tự làm để phù hợp với người nhận.

19. Tạp dề bánh quy Giáng sinh

Tạp dề có ghi "Đánh nó Tốt."

Cá mập có thích nướng hoặc nấu ăn không? Họ có nổi tiếng với những chiếc bánh quy Giáng sinh của họ không? Nếu vậy, hãy xem xét việc tạo tạp dề tùy chỉnh, chỉ dành cho họ. Sau đó, lấp đầy túi tạp dề với một bộ dụng cụ nhà bếp nhỏ như máy đánh trứng, bình rắc hoặc khuôn cắt bánh quy.

20. Xà phòng làm bằng tay

Đống xà phòng hoa oải hương và hoa nở trên nền gỗ trắng.

Sử dụng một vài nguyên liệu đơn giản, dự án DIY này rất dễ thực hiện nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người nhận. Chỉ cần chọn mùi hương ngày lễ yêu thích của họ để thêm vào lớp nền gồm dầu dừa, dầu ô liu, nước và Lye. Sau đó, tìm một cái gì đó đẹp để gói tất cả lại.

21. Nướng Cocktail Giáng sinh

cổ vũ cốc thủy tinh được trưng bày

Tạo một bộ cocktail Giáng sinh phong cách lót ly cho một món quà mà họ sẽ muốn trưng bày cho phần còn lại của bữa tiệc. Bao gồm cụm từ hoặc thiết kế ngày lễ yêu thích của họ, tên của họ hoặc một bức ảnh dễ thương của hai bạn. Sau đó, đóng gói nó với một chai rượu vang yêu thích của họ.

22. Hộp đựng thức ăn đầy Goodie

Một lựa chọn hộp đựng thức ăn dễ thương.

Tùy chỉnh một hộp đựng thức ăn với tên của người nhận. Sau đó, lấp đầy thùng chứa với nhiều bánh nướng, món ăn ngày lễ, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn biết họ sẽ thưởng thức. Ngoài ra, quấn thẻ quà tặng bằng nhiều lớp giấy gói và băng dính khác nhau và đặt nó vào bên trong hộp đựng. Sau đó, hãy xem người nhận mất thêm thời gian để mở quà.

23. Cốc đổi màu

Một chồng cốc dễ thương.

Này cốc đổi màu độc đáo như chúng rất thú vị khi tạo ra. Đơn giản chỉ cần thêm tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn về người nhận và một thông điệp kỳ nghỉ ngọt ngào. Sau đó, lấp đầy cốc bằng bộ sô cô la nóng và bọc nó cho bữa tiệc.

24. Chủ thẻ quà tặng và thẻ điện thoại

Một chủ thẻ điện thoại cho một ý tưởng quà tặng.

Tùy chỉnh một duy nhất bao đựng thẻ điện thoại cho người nhận quà. Sau đó, chuyển thẻ quà tặng đến một cửa hàng mà bạn biết họ yêu thích. Nó không chỉ là một sự kết hợp quà tặng bất ngờ mà còn là một trong những món quà mà người được tặng đảm bảo sẽ đánh giá cao và sử dụng.

Các tài nguyên liên quan đến Secret Santa Ideas

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng quà tặng Bí mật của ông già Noel và bạn đang tìm kiếm thêm, chúng tôi sẽ giúp bạn. Kiểm tra các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới:

0/5 (0 Reviews)