Vì ánh sáng tự nhiên hạn chế nên tầng hầm thường cần được chú ý nhất khi trang trí. Cho dù bạn muốn tầng hầm của mình có cảm giác ấm cúng hay tràn đầy năng lượng, hãy thiết kế không gian của bạn để phản ánh sự rung cảm mà bạn đang hướng tới. Nếu bạn không chắc mình sẽ trang trí tường tầng hầm của mình như thế nào thì bạn cũng không đơn độc. Chúng tôi đã tổng hợp hơn 25 ý tưởng về tường tầng hầm để truyền cảm hứng và khơi dậy khía cạnh sáng tạo của bạn.

Để có tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp bao gồm những bức ảnh gia đình và những kỷ niệm yêu thích của bạn, hãy thiết kế những tấm bạt đóng khung của riêng bạn để treo trên các bức tường ở tầng hầm của bạn.

Thêm ý tưởng trang trí tường

1. Dấu hiệu bằng gỗ

biển gỗ

Nguồn: Little Vintage Nest

Mang lại cho các bức tường tầng hầm của bạn một dấu ấn cá nhân với một dấu hiệu bằng gỗ. Đặt từ ‘nhà’, ‘gia đình’ hoặc ‘tình yêu’ trên các bảng.

2. Cửa chớp và các vì sao

cửa chớp và những ngôi sao

Nguồn: Creek Line House

Ai không thích nhìn lên các vì sao? Mang lại cảm giác như một trang trại cho tầng hầm của bạn với thiết kế cửa chớp và các ngôi sao.

3. Nghệ thuật trái tim

nghệ thuật trái tim

Nguồn: Những ngôi nhà tôi đã làm

Gắn kết tình yêu trên các bức tường tầng hầm của bạn với nghệ thuật lấy cảm hứng từ trái tim. Làm cho tác phẩm của bạn thực sự bắt mắt bằng cách bao gồm nhiều loại màu sắc.

4. Nghệ thuật treo sợi

nghệ thuật treo sợi

Nguồn: Oleander và Palm

Ý tưởng tường tầng hầm không nhất thiết phải bao gồm một bức tranh hoặc bức ảnh. Thiết kế tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc với các sợi sợi và chốt hoặc cành cây bằng gỗ.

5. Nghệ thuật treo tường Canvas

nghệ thuật treo tường canvas

Nguồn: Shutterfly

Ghi lại những kỷ niệm yêu thích của bạn — chẳng hạn như một kỳ nghỉ hoặc kỳ nghỉ gần đây cùng nhau tụ họp — và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật trên tường. Chọn một số bản in canvas để tạo hiệu ứng thư viện.

6. Paw Prints

vết chân chó

Nguồn: Decor by the Seashore

Bao gồm những vật nuôi đặc biệt của bạn trong ý tưởng tường tầng hầm của bạn. Yêu cầu họ đóng dấu chân của họ trên canvas để trang trí đơn giản nhưng dễ thương.

7. Ban đầu Sparkly

ban đầu lấp lánh

Nguồn: Home by Heidi

Thiết kế một chữ cái lấp lánh để tạo ra nghệ thuật chữ lồng hoặc đánh vần họ đầy đủ của bạn. Chọn tông màu kim loại bổ sung hoặc tương phản với màu tường tầng hầm của bạn.

8. DIY String Art

nghệ thuật dây tự làm

Nguồn: Sở thích tự chế

Với hình dạng của một trái tim hoặc một ngôi sao, hãy tạo ra nghệ thuật xâu chuỗi của riêng bạn bằng cách sử dụng một mẫu móng tay. Chọn màu chuỗi của bạn dựa trên rung cảm bạn muốn tạo.

9. Kệ gỗ

kệ gỗ

Nguồn: Jenna Sue Design Co

Viền một bức tường ở tầng hầm bằng một gờ gỗ đẹp mắt. Đặt các tác phẩm nghệ thuật có khung, cây và nến trên giá để có một màn hình đa dạng.

10. Nghệ thuật gắn tường

nghệ thuật gắn tường

Nguồn: Shutterfly

Có những bức ảnh đặc biệt từ một chuyến đi cắm trại hoặc cuộc phiêu lưu trong thành phố? Biến hình ảnh của bạn thành những tác phẩm chuyên nghiệp với nghệ thuật treo tường.

11. Nghệ thuật trừu tượng DIY

nghệ thuật trừu tượng tự làm

Nguồn: Thiết kế Vibes

Nâng cao kết cấu của các bức tường tầng hầm của bạn bằng nghệ thuật trừu tượng. Chọn màu sơn cho phần tương phản với trang trí khác của bạn.

12. Tranh đồng

tranh đồng

Nguồn: Gina Michele

Tái tạo tác phẩm nghệ thuật bằng đồng này bằng sơn acrylic kim loại và bọt biển. Chỉ riêng sự độc đáo sẽ gây ấn tượng với gia đình và bạn bè đến thăm.

13. Cắt dán lông

cắt dán lông

Nguồn: Decor8

Thiết kế một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho các bức tường tầng hầm của bạn với một bức tranh cắt dán lông vũ. Sơn những chiếc lông vũ của bạn một mảng màu trong khi vẫn nằm trong một sơ đồ bổ sung.

14. Chấm bi

chấm bi

Nguồn: Những ngôi nhà tôi đã làm

Thêm một số niềm vui cho các bức tường tầng hầm của bạn bằng cách sử dụng chấm bi. Chọn màu phù hợp với phong cách của bạn cho dù đó là màu xanh lam, tím hoặc vàng.

15. Vải Canvas

vải canvas

Nguồn: Lia Griffith

Mang một số nét đặc trưng cho các bức tường tầng hầm của bạn bằng một mảnh vải năng động. Phủ một tấm vải lên trên và treo nó ở nơi bạn cần thêm một chút màu sắc.

16. Trang trí mộc mạc

trang trí mộc mạc

Nguồn: Shabby Grace

Kết hợp cảm giác mộc mạc vào trang trí tầng hầm của bạn. Tìm giá đỡ và tác phẩm nghệ thuật mang cảm giác như gỗ.

17. Washi Tape Wall

tường băng washi

Nguồn: Shannan Martin Writes

Làm sáng toàn bộ một bức tường với thiết kế băng washi. Chọn một màu trung tính như đen, nâu vàng hoặc xám để duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp.

18. Nghệ thuật đen trắng lớn

nghệ thuật lớn đen trắng

Nguồn: Place of My Taste

Tô điểm cho các bức tường tầng hầm của bạn với nhân vật bằng cách sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trắng đen tự làm khổng lồ. Chọn phấn, phấn màu hoặc sơn cho phương tiện nghệ thuật của bạn.

19. Nghệ thuật vỏ sò

nghệ thuật vỏ sò

Nguồn: Live from Julie’s House

Chụp ảnh bộ sưu tập vỏ sò của bạn và biến chúng thành nghệ thuật. Đóng khung ảnh của bạn và treo chúng trên tường theo thiết kế đối xứng.

20. Bản đồ thế giới

bản đồ thế giới

Nguồn: Jessica Rayome

Bạn thích đi du lịch hay có một danh sách tất cả những nơi bạn muốn đến? Đặt cả thế giới lên những bức tường của bạn để tạo cảm hứng và ước mơ.

21. Tranh Tường Nghệ Thuật Lát Gỗ

nghệ thuật lát gỗ

Nguồn: Mountain Modern Life

Làm nổi bật các lát gỗ truyền thống bằng cách sơn chúng với nhiều màu sắc khác nhau. Sắp xếp toàn bộ một bức tường với các lát hình tròn lớn và nhỏ.

21. Bản in canvas

bản in canvas

Nguồn: Trả tiền trễ

Những kỷ niệm đặc biệt thường tạo nên tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. Chọn một bức ảnh từ một ngày trên bãi biển hoặc cuộc phiêu lưu trượt tuyết vào mùa đông để in trên canvas.

22. Tự làm sơn nhỏ giọt

vẽ nhỏ giọt tự làm

Nguồn: The Shabby Creek Cottage

Đúng vậy: bạn có thể tạo ra cái nhìn độc đáo này bằng cách nhỏ giọt sơn lên canvas. Trộn tác phẩm nghệ thuật của bạn vào tường bằng cách chọn màu sơn phù hợp.

24. Bức tường hình học

bức tường hình học

Nguồn: Eliza Rose

Tìm kiếm ý tưởng tường tầng hầm bao phủ toàn bộ không gian? Tạo một bức tường hình học bằng cách sử dụng băng của họa sĩ và nhiều loại màu sắc.

25. Plywood State Art

nghệ thuật nhà nước ván ép

Nguồn: Giấy nhám và keo

Tạo tác phẩm nghệ thuật về tiểu bang Hoa Kỳ yêu thích của bạn hoặc nơi bạn sinh ra. Ván ép và vải bạt tạo nên những thành phần chính cho dự án DIY đơn giản này.

26. Nghệ thuật Monogram

nghệ thuật chữ lồng

Nguồn: Những ngôi nhà tôi đã làm

Ý tưởng tường tầng hầm của bạn không cần phải tốn kém. Nghệ thuật chữ lồng này sử dụng giấy nháp làm chất liệu chính — giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa thiết kế của mình.

Làm bừng sáng các bức tường tầng hầm của bạn với đồ trang trí đại diện cho những gì quan trọng nhất đối với bạn. Chọn những bức ảnh và kỷ niệm yêu thích của bạn, sau đó bắt đầu thiết kế bức tường của riêng bạn.

0/5 (0 Reviews)