Trái tim chúng tôi nhảy lên vì sung sướng bất cứ khi nào chúng tôi nhìn thấy một cậu bé chạy xung quanh. Tiếng cười, tiếng la hét, khúc khích của anh ấy trước những món đồ chơi mới, mọi thứ đều làm tan chảy trái tim chúng tôi. Mọi kỷ niệm với cậu bé đều quan trọng – bước đầu tiên của nó, nói chuyện vô nghĩa, cố gắng mở gói quà; lần đầu tiên thử làm bánh. Bánh và quà cho chúng ta biết rằng không có gì có thể là một kỷ niệm tuyệt vời ngoại trừ ngày sinh nhật. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tổng hợp những lời chúc sinh nhật làm tan chảy trái tim cho bé trai. Cuộn qua chúng và tìm lời chúc sinh nhật yêu thích của bạn cho bé trai để gửi và tạo ra một kỷ niệm vui vẻ.

Lời chúc sinh nhật cho bé trai

Chúc mừng sinh nhật người thân yêu nhất của niềm vui.

Chúc mừng sinh nhật hoàng tử bé bỏng của tôi. Bạn là món quà lớn nhất mà thế giới từng nhận được.

Chúc mừng sinh nhật cậu bé tròn 1 tuổi! Chúc các bạn luôn hạnh phúc trên thế giới này!

Chúc các bạn luôn hạnh phúc trên thế giới này. Chúc mừng sinh nhật chàng trai của tôi.

Chúc mừng sinh nhật cậu bé đáng yêu nhất đã đánh cắp trái tim của chúng ta từ ngày đầu tiên. Chúng tôi không thể yêu bạn đủ.

Chúc bạn có một sinh nhật rực rỡ và một số khám phá tuyệt vời trong ngày hôm nay. Sinh nhật hạnh phúc nhất cho bạn nhỏ.

Chấp nhận rất nhiều nụ hôn và cái ôm từ chúng tôi trong ngày đặc biệt của bạn thân yêu. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ, nhóc.

Bạn đang xem: Hơn 30 lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho bé trai

Ăn bao nhiêu bánh tùy thích vì đó là sinh nhật của bạn. Chúc bạn một sinh nhật rực rỡ trong năm nay bé trai.

Cầu mong bạn là tâm hồn hạnh phúc nhất hôm nay và mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai.

Thêm một tuổi, khôn hơn một tuổi. Chúc một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bé trai yêu quý.

Thưởng thức bánh và rất nhiều quà sinh nhật hôm nay vì tôi hứa sẽ không cướp chúng đi của bạn một lần. Có một sinh nhật rực rỡ anh trai thân yêu.

chúc mừng sinh nhật cho bé trai

Bạn là một siêu anh hùng mới chớm nở trong cải trang và có sức mạnh để làm rạng rỡ ngày hôm nay của tôi bằng nụ cười xinh đẹp và đáng yêu của bạn kể từ khi bạn bước vào cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật em trai.

Thật là một điều may mắn cho tôi khi có được cháu là cháu trai của mình. Em là đứa bé dễ thương và đáng yêu nhất mà tôi từng thấy trong đời. Có một sinh nhật tuyệt vời cháu trai yêu quý nhất của tôi.

Chúc bạn có một ngày kỳ diệu hôm nay. Tôi nghĩ bạn không bao giờ có thể tuyệt vời hơn bạn bây giờ. Chúc mừng sinh nhật cháu trai yêu quý của tôi.

Tôi có thể đang đếm ngày của mình đến ngày cuối cùng; Tôi vẫn có thể sống lại tuổi thơ của tôi thông qua bạn. Chúc mừng sinh nhật cháu trai yêu quý nhất của tôi. Cậu là cô gái của lòng tớ.

Với mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn, tôi muốn cầu chúc cho mọi ước mơ của bạn đều trở thành hiện thực. Bạn thật tuyệt vời.

Lời chúc sinh nhật cho bé trai từ cha mẹ

Con khiến chúng ta luôn cảm thấy bồn chồn, nhưng chúng ta vẫn may mắn có được con là con trai của chúng ta. Có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay con trai.

Một đứa trẻ tuyệt vời như con xứng đáng có một lễ kỷ niệm sinh nhật tuyệt vời. Bố mẹ cầu chúc cho con mọi điều tốt đẹp nhất trên đời. Chúc mừng sinh nhật, thiên tài.

báo giá sinh nhật cho bé trai

Chúng ta luôn nhận thấy cách con cố gắng vượt qua mọi khó khăn khi lớn lên một mình và chúng ta tự hào về con vì điều đó. Có một sinh nhật tuyệt vời con trai yêu quý.

Chúng ta hy vọng con sẽ tìm thấy con đường dẫn con đến ước mơ của mình ngay lập tức bởi vì con xứng đáng có mọi cơ hội để được hạnh phúc và thành công. Chúc mừng sinh nhật, nhóc.

Thật vinh dự khi được nhìn thấy con lớn lên với sự duyên dáng và tuyệt vời như vậy. Chúc mừng sinh nhật cậu bé của chúng ta!

Cầu mong anh tỏa sáng hơn ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, cầu mong trái tim anh ấm hơn những giọt dung nham ấm áp nhất. Chúng ta muốn con có một sinh nhật tuyệt vời và nhiều niềm vui.

Đọc thêm: Thông điệp và lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé trai

Bạn đã hoàn thành một năm trên trái đất và chúng tôi có thể thấy bạn đã có tác động như thế nào đối với chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật, nhóc.

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé trai

Xin Chúa chúc lành cho bạn những giây phút ngập tràn hạnh phúc và thành công trong cuộc đời. Cầu mong bạn được ban phước với niềm vui mỗi năm trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên cậu bé.

Cảm giác mà chúng tôi đã có khi lần đầu tiên được ôm em vào lòng là không thể nào diễn tả được. Không thể tin rằng bạn đã bước sang tuổi một hôm nay. Chúc mừng sinh nhật, chúc phúc của chúng tôi.

Không có ngày nào đặc biệt hơn ngày sinh nhật đầu tiên của bạn. Cầu mong bạn làm cho thế giới mỉm cười như bạn làm cho chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật, thiên thần nhỏ thân yêu nhất.

Chúng tôi yêu bạn đến mặt trăng và trở lại và chúc bạn một sinh nhật đầu tiên hạnh phúc tuyệt vời. Nụ cười của bạn là điều quý giá nhất trên thế giới và chúng tôi hy vọng vào ngày này, bạn hãy cười thật nhiều.

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 cho bé trai

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã đủ lớn để thưởng thức tất cả bánh sinh nhật của bạn một mình. Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai em yêu.

Chúng tôi cầu nguyện tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật và bạn trị vì thế giới này với phẩm giá và danh dự. Nhiều niềm vui trở lại trong ngày này đứa trẻ xinh đẹp.

Bây giờ bạn đã bước sang tuổi thứ hai, chúng tôi không thể chờ đợi để thấy bạn trèo lên cây, nói với tốc độ của một cơn lốc xoáy và chạy như một con nai. Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai cho chàng trai xinh đẹp của chúng ta.

Nụ cười của bạn sưởi ấm trái tim chúng tôi như đang ngồi bên đống lửa trại trong đêm đông. Chúng tôi không mong muốn điều gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé của bạn. Có một sinh nhật thứ hai tuyệt vời.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai cho đứa trẻ hạnh phúc và tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Chúc một ngày đầy ắp quà, những lời chúc và những điều tốt đẹp nhất – BÁNH!

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật cho bác sĩ – Chúc mừng sinh nhật bác sĩ

Trẻ sơ sinh lém lỉnh, tinh nghịch, dễ thương là nguồn hạnh phúc vô bờ bến và rất ít khi nhớ được những lời chúc sinh nhật. Tuy nhiên, giá trị của những lời chúc sinh nhật không thể bị hạ thấp. Những lời chúc giúp chúng ta tạo nên những kỷ niệm đẹp và sinh nhật là dịp tốt nhất để tạo ra một vài lời chúc bằng những lời chân thành. Sử dụng tin nhắn sinh nhật của chúng tôi cho cậu bé để chúc cậu ấy vào ngày 1, 2 hoặc bất kỳ cột mốc ngọt ngào nào. Bạn có thể sử dụng chúng trên thiệp, ghi chú quà sinh nhật, email, thiệp điện tử hoặc thậm chí trên các bài đăng trên mạng xã hội để cho cả thế giới biết bạn yêu mến thiên thần nhỏ đến nhường nào. Hãy làm cho ngày mới tốt đẹp hơn cho tâm hồn bé nhỏ tuyệt vời và gieo rắc hạnh phúc lên anh ấy.

 

0/5 (0 Reviews)