Tạo một sân sau thân thiện là một cách tuyệt vời để tận hưởng nhiều thời gian hơn bên ngoài với bạn bè và gia đình. Khi thời tiết đẹp, thật vui khi tổ chức một buổi tụ họp ngoài trời với những người bạn yêu thương nhất.

Các dự án tự làm đơn giản là một cách thú vị để nâng tầm trang trí ngoài trời của bạn, đồng thời giữ cho chi phí cải tạo thấp. Những ý tưởng tự làm sân sau này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn, bất kể thẩm mỹ ngoài trời của bạn. Để tạo ra một không gian mà bạn thực sự yêu thích dành thời gian, hãy kết hợp một vài điểm nhấn trang trí nhà được cá nhân hóa để kéo mọi thứ lại với nhau.

Chỗ ngồi ngổ ngáo

Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Màu sắc tươi sáng là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố sân sau. Kết hợp màu sắc sống động vào không gian của bạn bằng cách thêm phần thú vị gối kê và chăn điểm nhấn. Bạn cũng có thể bao gồm màu sắc bằng cách sơn một chiếc ghế dài màu sắc tươi sáng để tạo ra một khu vực ngoài trời thú vị và vui nhộn.

Ánh sáng đáng yêu

1640183608 430 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Thêm ánh sáng ngọt ngào là một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để nâng tầm không gian sân sau của bạn. Chuỗi đèn đơn giản hoặc thêm đèn lồng nhiều màu sắc để tạo cảm giác lãng mạn cho khu vực ngoài trời của bạn. Kết hợp chúng khi bạn muốn bữa tiệc kéo dài suốt đêm, như cho bữa tiệc đêm giao thừa ngoài trời hoặc đám cưới ngoài trời.

Chi tiết mộc mạc

1640183610 862 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Các chi tiết mộc mạc như dây thừng, lốp xe và gỗ tối màu có thể đóng vai trò như những điểm nhấn đơn giản tạo nên một tuyên bố lớn. Thêm hoa lá, hoa văn nữ tính hoặc đèn sáng vào đồ trang trí mộc mạc để có sự kết hợp trang trí quyến rũ.

Người trồng cây khá

1640183612 700 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Hoa là cách cuối cùng để làm nổi bật không gian sân sau. Hãy sáng tạo bằng cách kết hợp những chậu hoa vui nhộn vào khu vực của bạn và thêm những bông hoa tươi sáng để tạo nên những mảng màu nổi bật mà mọi người sẽ thích thú. Cho dù bạn sử dụng chậu đất nung truyền thống hay kết hợp thêm những chậu trồng cây độc đáo hơn, thì việc cắm thêm những bông hoa mà bạn yêu thích là một cách dễ dàng để làm bừng sáng bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Ghế dài cơ bản

1640183614 707 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Kết hợp một băng ghế đơn giản vào sân sau của bạn để đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết chỗ ngồi. Đóng đinh 2 × 4 lại với nhau để tạo ra một nơi đơn giản để ngồi và tận hưởng không khí trong lành. Để làm nổi bật một chiếc ghế dài bằng gỗ đơn giản, hãy thêm một lớp sơn đậm hoặc một số chi tiết hoa. Đồ nội thất đa năng này cũng có thể dùng để trang trí trước hiên nhà như chỗ ngồi, nơi đặt chậu hoa.

Thân thiện với trẻ em

1640183616 282 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Xây dựng niềm vui cho con bạn ở sân sau mà chúng sẽ thích trong nhiều năm tới. Những chiếc xích đu, nhà trên cây và võng tự làm bằng lốp xe rất dễ tạo và chắc chắn sẽ khiến lũ trẻ trong cuộc sống của bạn dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài.

Lưu trữ đơn giản

1640183617 938 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Cho dù bạn cần lưu trữ gỗ, dụng cụ hoặc phụ kiện nướng, việc bổ sung không gian lưu trữ thiết thực cho sân sau của bạn luôn là một điều tốt. Kết hợp các thiết kế đơn giản để tạo cảm giác mộc mạc cho các thùng chứa đồ cũng sẽ giúp sân sau của bạn ngăn nắp và bớt lộn xộn hơn.

Cây mọng nước ngọt

1640183619 331 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Cây mọng nước là loại cây được nhiều người yêu thích vì chúng vừa dễ thương vừa dễ chăm sóc. Thêm cây xương rồng, lô hội hoặc cây ngựa vằn vào sân sau của bạn để tạo ra một tuyên bố rằng bạn sẽ có thể thưởng thức trong nhiều năm tới.

Hố chữa cháy chức năng

1640183621 105 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Ai mà không thích đốt lửa? Với hố lửa tự làm, bạn sẽ có thể tận hưởng những hoạt động ngoài trời với bạn bè và gia đình. Tất cả những gì bạn cần là một vài viên gạch để ghép thành một cái hố sẽ biến đổi hoàn toàn bầu không khí của sân sau nhà bạn.

Khu vườn tuyệt đẹp

1640183623 172 Hon 30 Y tuong Tu lam San sau de Tao

Để tạo ra một khu vực ngoài trời thực sự nổi bật, hãy thêm điểm nhấn thú vị cho cây xanh truyền thống. Bao gồm các bước đệm xinh xắn, chậu đất nung và các mảng màu chiến lược để kéo không gian của bạn lại với nhau.

Hãy ghi nhớ những ý tưởng tự làm sân sau này để tạo ra một không gian mà bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm tới. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo ra sân sau trong mơ của mình với đầy đủ các điểm nhấn trang trí hoàn hảo, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những cách để làm sáng không gian trước hiên nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)