Khi nói đến việc sửa sang lại phòng trẻ em, bạn sẽ nghĩ đến một số ý tưởng trang trí phòng ngủ — siêu nhân, công chúa, giường tầng, danh sách này vẫn tiếp tục. Nhưng khi con bạn lớn lên, sở thích của chúng và căn phòng của chúng cũng trở thành biểu hiện của con người chúng và những thứ chúng thích thú. Đây có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn nhưng hãy yên tâm, bất kỳ bé trai hay bé gái nào cũng sẽ thích những ý tưởng trang trí phòng trẻ em này.

Trẻ em cần một căn phòng của riêng mình để vui chơi và lý tưởng nhất, nó phải khơi dậy cả sự sáng tạo và niềm yêu thích học tập. Từ những bức tường leo trèo và giường bậc thang đến các chủ đề phòng sáng tạo, hãy tìm một thiết kế mà con bạn sẽ yêu thích và đánh giá cao trong suốt thời thơ ấu của chúng. Với ý tưởng trong đầu, hãy biến phòng ngủ trở nên đặc biệt với đồ trang trí phòng trẻ em được cá nhân hóa như túi đậu, đèn ngủ và nghệ thuật treo tường.

1. Màu đậm

Ý tưởng sơn phòng tuyệt vời cho trẻ em này phối hợp các khối màu một cách hoàn hảo để phù hợp với bảng màu được tìm thấy trong bộ đồ giường, tấm thảm, cửa phòng ngủ và gối trong toàn bộ căn phòng. Thêm các bảng phụ hình học để tạo ra một góc nhìn hiện đại về chủ đề căn phòng.

2. Leo tường

Thiết kế mát mẻ này sẽ khơi dậy hứng thú của bất kỳ đứa trẻ nào đối với hoạt động ngoài trời. Kết hợp tường leo vào thiết kế phòng ngủ nếu bạn có những đứa trẻ có năng lượng cao, thích hoạt động. Buộc theo chủ đề với một tấm thảm trải sàn bằng dây thừng và tác phẩm nghệ thuật trên núi.

3. Đọc Teepee

Nuôi dưỡng niềm yêu thích đọc sách với khu vực đọc sách khiến trẻ thích thú — đừng quên bổ sung nhiều giá sách và tác phẩm nghệ thuật đóng khung đưa chúng đến những miền đất xa xôi. Hãy làm mới góc đọc sách bằng một cuốn sách mới mỗi tháng để giữ được sự quan tâm của bé.

4. Những hoạt động ngoài trời tuyệt vời

Trẻ em thích ở ngoài trời nhưng đôi khi thời tiết không thuận lợi cho chúng — hãy mang không gian ngoài trời tuyệt vời vào với những ý tưởng trang trí phòng ngủ bao gồm tường gỗ, giá đỡ và nghệ thuật treo tường gấu. Tạo không gian cho con bạn học tập hoặc vẽ vời với bàn đầu giường và lọ thủy tinh đầy bút màu.

5. Ngoài Châu Phi

Khơi dậy tình yêu với những vùng đất xa xôi bằng bức tranh tường về động vật hoang dã và các bản đồ có khung của lục địa. Thiết kế này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng phòng cho trẻ mới biết đi. Những con vật quá khổ như hươu cao cổ hoặc voi là những thú vui bổ sung có thể được coi là đồ chơi để chơi cùng.

6. Chia sẻ không gian

Những đứa trẻ ở chung phòng có thể không có chung sở thích và đây là lúc cần một không gian yên bình. Người da trắng và da trắng có thể thúc đẩy lòng tốt và sự chia sẻ. Làm bừng sáng căn phòng với túi đậu cá nhân và bảng tên tùy chỉnh mà họ có thể gọi của riêng mình.

7. Go Geometric

Phòng dành cho trẻ em chung này có 2 giường đơn đôi và chủ đề hình học, lý tưởng cho cả bé gái và bé trai. Để có được một bức tường có điểm nhấn đầy màu sắc, hãy xem xét giấy dán tường hoặc đề can dán tường mà bạn cập nhật sau này.

8. Tường phấn

Những nghệ sĩ có khát vọng cần một nơi để luyện tập! Sử dụng sơn bảng đen để tự làm một bức tường phòng ngủ hoàn chỉnh bằng phấn nhiều màu sắc, cho phép bạn có nhiều không gian cho sự sáng tạo. Đừng quên chụp ảnh và đóng khung những tác phẩm đẹp nhất của nghệ sĩ nhỏ của bạn.

9. Miền Tây hoang dã hoang dã

Cây xương rồng và không gian rộng mở là dấu ấn của phương Tây xưa. Chủ đề miền tây hoang dã là niềm vui cho cao bồi hoặc nữ cao bồi trong cuộc sống của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn quyết định giữ nó làm phòng nghỉ sau này thì sẽ phân biệt giới tính. Chọn khung gỗ và hoa văn nhiều màu sắc tươi sáng để gắn kết các đồ trang trí lại với nhau.

10. Giấc mơ trên cây

Nhà trên cây là ước mơ của mọi đứa trẻ — nhưng nếu bạn không có cây cho riêng mình, bạn có thể cần phải tạo ra trải nghiệm trên cây trong một căn phòng. Các thiết kế tường lá, bàn bên gốc cây và các điểm nhấn bằng gỗ là cách hoàn hảo để tạo nên diện mạo này.

10. Đi trên mây

Nếu con bạn luôn hướng về những đám mây, hãy giúp chúng luôn ở trong tâm trí thư thái với thiết kế đám mây. Hãy chọn một số chiếc ghế hạt đậu mềm mại và những chiếc khinh khí cầu nghệ thuật đầy màu sắc để thiết kế căn phòng của chúng.

11. Quả táo lớn

Nếu ngôi nhà của bạn giống như Nhà ga Trung tâm Grand, hãy tận hưởng sự điên rồ với chủ đề phòng Big Apple cổ điển có đồng hồ, ánh sáng cổ điển và ánh sáng sáng tạo. Ý tưởng rèm phòng trẻ em chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy một cái nhìn hiệu quả!

12. Lạc trong không gian

Sử dụng lối trang trí lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và ánh sáng tương lai để khiến con bạn cảm thấy như đang khám phá một thế giới mới. Đó là cách hoàn hảo để truyền cảm hứng cho ước mơ của họ và giới thiệu họ với tất cả công nghệ mới trên thế giới.

13. City Lights

Những ánh sáng lấp lánh không chỉ giúp trẻ thoải mái trong bóng tối mà còn có thể tạo ra một thiết kế thông minh cho bất kỳ căn phòng nào. Cung cấp cho phòng ngủ một cách xử lý màu sắc mà không cần sơn tường bằng cách treo đèn dây hoặc với đèn ngủ tùy chỉnh nhiều màu.

14. Thám hiểm Bắc Cực

Gấu Bắc Cực và chim cánh cụt là cách hoàn hảo để mang Bắc Cực vào phòng của con bạn. Các dòng sông băng tạo nên thiết kế hoàn hảo cho bức tường và lều tuyết là nơi lý tưởng cho một góc đọc sách. Đây là một thiết kế sạch sẽ, mát mẻ, chắc chắn sẽ giúp con bạn ngủ ngon vào ban đêm.

14. Giường đơn giản Riser

Bạn có một thiếu niên trong nhà? Nâng cao giường ngủ của họ bằng một tấm chắn màu trắng, có tác dụng như một vị trí cho cây xương rồng và cây xanh dễ bảo dưỡng. Khơi dậy tình yêu đối với hoạt động ngoài trời bằng các bản in nghệ thuật trên bảng kẹp hồ sơ tự làm để tạo ra một môi trường hoang dã như những sa mạc ở miền Tây Nam Bộ.

15. Sáng tạo Đương đại

Sự lộn xộn gây nhầm lẫn và tạo ra căng thẳng, đó là lý do tại sao cách tiếp cận tối giản đối với phòng của trẻ em hoặc thanh thiếu niên có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu. Việc sử dụng các bức tường trắng sạch sẽ và các điểm nhấn đơn giản sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo và cho phép không gian sáng tạo.

16. Biên giới cuối cùng

Cho dù bạn đang nuôi dưỡng một người cuồng Trekkie hay Star Wars, rất có thể một chủ đề khoa học viễn tưởng sẽ phù hợp. Chuyển đến một thế giới khác và tạo ra một thiết kế phòng truyền cảm hứng cho con bạn làm điều tương tự.

17. Không gian cho trí tưởng tượng

Phòng dành cho trẻ em hiện đại này có cảnh quan thành phố tuyệt đẹp với bối cảnh núi non. Các cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, hoàn hảo cho trò nhảy lò cò trong nhà. Sử dụng bộ lưu trữ hình khối gần sàn nhà để trẻ có thể dễ dàng tự lấy đồ chơi và trò chơi.

18. The Big Top

Rạp xiếc đang ở trong thị trấn và phòng ngủ của con bạn là nơi tổ chức sự kiện chính. Trần nhà sọc đỏ và trắng và mái che trên giường sẽ khiến con bạn cảm thấy như đang ở rạp xiếc. Bao gồm một máy làm bắp rang bơ cổ điển như một món đồ trang trí vui nhộn và món ăn nhẹ ngon miệng cho các đêm chiếu phim.

19. Wild Side

Đi bộ trên không gian hoang dã với cảm hứng từ động vật hoang dã. Cho dù đó là đường mòn của gấu khổng lồ hay khỉ theo chủ đề rừng rậm, thiên nhiên đều làm hài lòng tất cả trẻ em. Bộ đồ giường hình thú Safari, bộ đốt lửa trại sang trọng hoặc đề can dán tường động vật có thể hoàn thiện diện mạo.

20. Sail Away

Thuyền buồm và tàu cướp biển là cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu đại dương. Neo và nghệ thuật đồng hồ biển sẽ khiến con bạn cảm thấy như đang đi thuyền đến một cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày. Những chiếc đèn lồng treo tường cổ sẽ giúp khơi gợi cảm giác như bạn đang ở ngoài biển khơi.

21. Dành cho người yêu thể thao

Người hâm mộ thể thao mới chớm nở sẽ thích một căn phòng tập trung xung quanh đội bóng yêu thích của họ. Cho dù đó là bóng đá, bóng đá hay bóng rổ — hãy chọn tác phẩm nghệ thuật treo tường và kiểu trang trí sáng tạo để thúc đẩy chiến thắng tiếp theo của họ. Cài đặt một vòng bóng rổ mini, tủ đựng đồ treo tường hoặc áp phích đóng khung của cầu thủ yêu thích của họ.

22. Mọt sách Hideaway

Đối với những người ham đọc sách, ý tưởng trang trí phòng ngủ tập trung vào sách và các ngóc ngách đọc sách. Hãy chọn kiểu dáng cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và nhiều giá để sách, cùng với những chiếc ghế đẩu có bậc giúp chúng lên được những kệ cao hơn.

23. Ngôi nhà búp bê thú vị

Nếu có những yếu tố trong phòng ngủ như lò sưởi mà bạn không thể loại bỏ, hãy đơn giản trang trí xung quanh chúng. Đối với trẻ em yêu thích búp bê, có rất nhiều cách để tạo chủ đề ngôi nhà búp bê cho bộ sưu tập của chúng. Đừng quên chừa chỗ trong góc cho ngôi nhà búp bê trong phòng bé gái của bạn.

24. Người điều khiển xe đua

Giường ô tô đua, kệ bánh xe nóng và thảm đường đua là những lựa chọn hoàn hảo để trang trí phòng trẻ em của bạn. Đừng quên thêm những lá cờ ca rô đen và trắng hoặc những điểm nhấn màu xanh đỏ tươi để thể hiện sự thú vị trong phòng ngủ của bé trai.

25. Máng và Thang

Giường tầng mang đến một lối thoát hoàn hảo với rãnh trượt xuống phía dưới. Chủ đề này chắc chắn sẽ làm hài lòng những đứa trẻ hiếu động nhất và mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho những ý tưởng lưu trữ dưới gầm thang.

26. Boho Vibe

Bằng cách để tủ và giá sách thấp xuống đất và treo những thứ bên trên, trần nhà trong phòng của đứa trẻ này trông cao hơn chúng tưởng. Bao gồm các giỏ nhỏ bằng liễu gai để đựng đồ chơi, một tấm thảm khu vực nhiều màu sắc và cây xanh treo để tạo ra chủ đề phóng túng.

27. Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Không có gì tưởng tượng không gian tuyệt vời hơn Disney và đó vẫn là một trong những nơi tốt nhất để lấy cảm hứng thiết kế phòng cho con bạn. Từ chuột Mickey cổ điển đến Vua sư tử hiện đại, đó là một cách tuyệt vời để biến căn phòng của con bạn trở thành nơi hạnh phúc nhất trên trái đất.

28. Phòng Thủy sinh

Từ đại dương đến hồ và sông, môi trường nước không chỉ tạo cảm hứng mà còn giúp thư giãn. Dạy con bạn trách nhiệm chăm sóc thú cưng với bể cá hoặc bể cá đầu tiên của chúng.

29. Thú vui trên giường tầng

Còn gì thú vị hơn khi ngủ trên giường tầng? Trang trí căn phòng với những chiếc giường tầng cao chót vót và lối trang trí lấy cảm hứng từ ngoài trời như decal dán tường ‘Lets Sleep Under The Stars’. Hãy chắc chắn tạo một khu vực riêng tư bên dưới để đọc hoặc nghiên cứu.

30. Vào vườn

Tạo một căn phòng kiểu vườn bao gồm bướm và hoa tường vi đẹp mắt. Cây xanh, vườn bướm, và đề can hoa là những bổ sung hoàn hảo để khơi gợi tình yêu cuộc sống.

31. Yêu Legos

Bàn làm việc dài và ghế dài là sự bổ sung phòng hoàn hảo cho những người yêu thích Lego®. Giúp con bạn nắm vững các yếu tố của Legos. Giữ phòng ngủ được ngăn nắp với các thùng đựng đồ hình khối hoặc các thùng có nhãn rõ ràng để con bạn biết chính xác nơi tìm đồ chơi của chúng.

33. Đối với Nhà thám hiểm

Phòng của đứa trẻ thích phiêu lưu này hoàn chỉnh với một bản đồ treo tường được đánh dấu ‘Cuộc phiêu lưu của gia đình chúng ta’ để đứa trẻ có thể tận hưởng những kỷ niệm về những chuyến đi tuyệt vời của chúng trong những năm qua. Gắn kết với chủ đề toàn cầu với một quả địa cầu để bàn và bản đồ thế giới được đóng khung. Khi con bạn làm bài tập về nhà, chúng có thể tham khảo những điều này và lấy cảm hứng.

34. Surf’s Up

Cá heo và sóng lăn là lý tưởng để làm dịu tâm trí. Tái tạo những ngày của bạn trên bãi biển với một căn phòng vui nhộn theo chủ đề đại dương. Từ màu sơn xanh dương và mòng két đến thiết kế cây cọ, những đứa con nhỏ của bạn sẽ muốn thử lướt ván ngay lập tức.

35. World Of Maps

Những du khách có tham vọng sẽ thích một căn phòng lấy cảm hứng từ bản đồ. Đóng khung bản đồ có thế giới quan để giúp trẻ em hiểu địa lý hoặc bản đồ thành phố chi tiết khuyến khích tình yêu lịch sử địa phương.

36. Tác giả Khát vọng

Đối với tác giả đầy khát vọng của gia đình, không có gì truyền cảm hứng hơn lời nói. Chọn các bản in kiểu chữ có khung với các từ khuyến khích hoặc nâng cao trí tưởng tượng. Một giá sách được thiết kế sẵn sẽ để lại nhiều không gian cho đồ trang trí, sách và đồ sưu tầm.

37. Mèo và chó

Chủ đề vui nhộn này lý tưởng cho các anh chị em ở chung phòng và yêu động vật. Từ nghệ thuật canvas dành cho chó tự làm đến những bức ảnh chụp những người bạn lông lá của bạn, hãy truyền cảm hứng cho con bạn nảy ra ý tưởng cho tác phẩm nghệ thuật treo tường hoàn hảo.

Lấy cảm hứng để thay đổi mọi thứ và tìm ý tưởng phòng trẻ em độc đáo như tính cách của con bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho ý tưởng phòng ngủ cho bé trai hay ý tưởng trang trí phòng cho bé gái, thì không có giới hạn cho việc thiết kế.

0/5 (0 Reviews)