Sân trong của bạn là một nơi đặc biệt, nơi bạn đắm mình trong thời tiết ấm áp trong khi tận hưởng sự bầu bạn với gia đình và bạn bè. Với sự rung cảm phù hợp, bạn có thể tổ chức mọi buổi tụ họp theo phong cách riêng. Thiết kế không gian ngoài trời của bạn để tạo ra bầu không khí bạn muốn — biến giấc mơ sân sau của bạn thành hiện thực.

Để giúp bạn lập kế hoạch, chúng tôi có 47 ý tưởng sân trong tự làm sáng tạo sẽ phù hợp với mọi không gian và phong cách. Chỉ chọn kiểu trang trí sân trong phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt vào lần tiếp theo bạn tổ chức tiệc hoặc trở lại sau một ngày dài.

Cho dù bạn muốn tạo ra một tâm trạng lạc quan hay thư giãn, chúng tôi có những ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn. Để có điểm nhấn cuối cùng, hãy thử thêm điểm nhấn mùa hè vào trang trí sân của bạn bằng một chiếc gối tùy chỉnh hoặc một tấm chăn sherpa để bạn có thể tận hưởng sân của mình ngay cả trong những tháng lạnh hơn.

1. Đệm ghế dài ngoài trời

tự làm patio băng ghế ngoài trời chiều rộng đệm =

Thêm đệm dày ngoài trời để làm cho khu vực tiếp khách của bạn thoải mái hơn. Chọn loại vải chịu được thời tiết và phù hợp với kiểu trang trí sân trong khác của bạn.

2. Máy trồng cây khối Cinder

tự làm patio cinder khối trồng cây width =

Tạo một khu vườn bằng khối cinder bằng cách xếp chồng các khối lên nhau để có sự sắp xếp nhiều tầng. Trồng các loài xương rồng hoặc các loại thảo mộc để có một khu vườn tuyệt đẹp nhưng dễ bảo trì. Sơn các khối cinder của bạn bằng nhiều màu sắc khác nhau hoặc giữ chúng ở màu trung tính.

3. Nhà chim vẽ tay

Tự làm sân bằng tay chiều rộng chuồng chim =

Lắng nghe tiếng chim hót vào buổi sáng bằng cách thêm chuồng chim gần không gian sân của bạn. Sơn những ngôi nhà chim bằng gỗ của bạn với những màu sắc tươi sáng như xanh lá cây, vàng và hồng để tạo nên một nét lễ hội.

4. Đèn chùm ngoài trời

tự làm patio ngoài trời chiều rộng đèn chùm =

Treo một chiếc đèn chùm để tạo ra ánh sáng mờ ảo cho những buổi tối thư giãn và những bữa tiệc tối sang trọng. Chế tạo đèn chùm của bạn bằng dây, pha lê và nến thủy tinh.

5. Bàn patio bằng gỗ

tự làm patio sân hiên bằng gỗ chiều rộng =

Với một ống chỉ cáp bằng gỗ làm cơ sở của bạn, hãy tạo một chiếc bàn ngoài hiên và làm nổi bật nó theo phong cách của bạn. Làm bẩn gỗ và quấn dây thừng xung quanh ống chỉ để có vẻ ngoài mộc mạc.

6. Hộp mọng nước

tự làm patio chiều rộng hộp mọng nước =

Xây dựng một chiếc hộp mọng nước cho không gian sân của bạn bằng một chiếc thùng đã qua sử dụng. Trồng nhiều loại cây xương rồng vào mỗi hộp và bao quanh chúng bằng rêu núi.

7. Gối có hoa văn

Gối có hoa văn sân hiên tự làm width =

May vỏ gối ngoài trời bằng vải có hoa văn sọc, chấm bi hoặc in hình động vật. Chọn những chiếc gối mềm mại để làm cho chỗ ngồi ngoài sân của bạn thêm ấm cúng.

8. Thảm Chào Mừng Dưa Hấu

tự làm patio dưa hấu hoan nghênh chiều rộng thảm =

Dán lên tấm thảm chùi chân bằng bọt biển và sơn để tạo thành những lát dưa hấu. Đặt nó ở phía trước cửa hậu của bạn để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ.

9. Chậu xương rồng các tông

tự làm trong sân các tông cây xương rồng chiều rộng chậu =

Cây trồng ngoài trời không phải phụ thuộc vào nước và ánh sáng mặt trời. Những cây xương rồng và xương rồng thời trang bằng bìa cứng và đặt chúng vào các chậu bổ sung.

10. Lưới mắt cáo cổ điển

tự làm patio cổ điển lưới mắt cáo width =

Xây dựng một giàn cây đẹp và tồn tại trong nhiều năm tới. Cắn cọc trong vườn và nối chúng lại với nhau bằng đinh vít hoặc đinh. Thêm những nét cuối cùng bằng cách tô điểm nó bằng cây thường xuân và những bông hoa đầy màu sắc.

11. Chuông gió đính cườm

diy patio cườm gió chiều rộng =

Từ gỗ lũa, hạt và chuỗi, hãy thiết kế chuông gió được cá nhân hóa cho sân ngoài trời của bạn. Kết hợp nhiều màu sắc để có một cái nhìn tươi vui.

12. Vườn Treo Giỏ

tự làm sân vườn treo giỏ rộng =

Dùng một sợi dây chắc chắn để nối các giỏ đan bằng mây lại với nhau để tạo thành một khu vườn thẳng đứng. Trồng các loại thảo mộc, như húng quế và cỏ xạ hương, để làm cho phong cách trang trí của bạn trở nên phong cách và hữu ích.

13. Bí ngô lễ hội

tự làm patio lễ hội bí ngô width =

Trang trí bàn ngoài sân của bạn với bí ngô và quả bầu cho một số trang trí mùa thu lễ hội. Sắp xếp nến gần đó để có một cái nhìn mộc mạc.

14. Tự làm ghế dài ngoài trời

tự làm patio tự làm ghế dài ngoài trời chiều rộng =

Tăng chỗ ngồi ngoài trời của bạn bằng cách đóng ghế dài bằng gỗ. Trang trí với đệm thoải mái và gối ngoài trời tùy chỉnh.

15. Bàn Pallet với Võng ẩn

tự làm bàn pallet patio với chiều rộng võng ẩn =

Tạo cho sân của bạn một vị trí đặc biệt để thư giãn, chợp mắt hoặc đọc sách. Dựng một chiếc bàn với một chiếc võng treo bên dưới — tuyệt vời để trẻ em thích thú.

16. Hộp hoa

chiều rộng hộp hoa tự làm hiên =

Nâng cao vẻ đẹp của trang trí sân sau của bạn với hộp hoa. Hãy lấp đầy chúng bằng những bông hoa tươi như hoa păng xê và hoa thủy tiên vàng để tạo nên một cảm giác lạc quan, đầy màu sắc.

17. Gạch Stenciled

Tự làm patio gạch stenciled width =

Bạn có gạch lát hàng hiên ngoài trời của mình không? Trang điểm cho nó với các tác phẩm nghệ thuật bằng giấy nến của cây hoặc hoa.

18. Đèn Chai Tự làm

diy patio tự làm chai đèn width =

Treo một chuỗi đèn dọc theo sân của bạn để tạo cảm giác lễ hội. Bắt đầu với một chuỗi đèn dây tiêu chuẩn, sau đó buộc chặt các chai rỗng vào từng bóng đèn để làm cho nó trở nên độc đáo.

19. Giường xích đu Pallet

diy patio pallet đu chiều rộng giường =

Tái sử dụng một pallet gỗ thành một chiếc giường ngoài trời ấm cúng. Thích đọc sách, thư giãn và nhâm nhi nước chanh trên chiếc xích đu tùy chỉnh của bạn.

20. Đệm có hoa văn

chiều rộng đệm có hoa văn tự làm sân hiên =

Làm cho sân của bạn trở nên cá tính bằng cách sử dụng các mẫu và thiết kế lạc quan. Che đệm ngoài trời của bạn bằng vải có hình ảnh nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

21. Đèn năng lượng mặt trời Mason Jar

tự làm patio thợ nề jar chiều rộng đèn năng lượng mặt trời =

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra một chiếc đèn năng lượng mặt trời từ một cái lọ thợ xây không? Sử dụng nắp năng lượng mặt trời, đèn này sẽ thắp sáng vào ban đêm và tiết kiệm năng lượng.

22. Nhà chim sáng

tự làm patio sáng nhà chim width =

Mời các sinh vật xinh đẹp đến sân sau của bạn với một chuồng chim dễ thương, đầy màu sắc. Sơn màu sáng như đỏ, cam hoặc xanh lá chanh.

23. Gối cá nhân

tự làm patio gối cá nhân width =

Mang cá tính đến sân của bạn với những chiếc gối tùy chỉnh. Thêm hình ảnh như hoa hoặc cây — hoặc đơn giản hóa nó với một thông điệp nâng cao.

24. Lưới hoa

tự làm sân hoa chiều rộng lưới =

Thêm một số cây xanh vào sân sau của bạn. Đặt những chậu cây của bạn lên trưng bày bằng cách kết hợp một mạng lưới bằng gỗ. Những bông hoa thẳng đứng của bạn sẽ mang lại màu sắc và nét đặc trưng cho không gian ngoài trời của bạn.

25. Ghế võng

Tự làm ghế võng patio chiều rộng =

Tạo cảm giác giống như một buổi tĩnh tâm trên sân của bạn với một chiếc ghế võng treo. Bạn có thể đọc, trò chuyện hoặc chỉ cần thư giãn tại chỗ thoải mái của mình.

26. Nautical Wall Art

tự làm patio hải lý tường nghệ thuật width =

Xây dựng sân của bạn với một chủ đề hàng hải trong tâm trí. Tạo kiểu trang trí sân trong bằng cách sử dụng hình ảnh mỏ neo, tàu và vỏ sò.

27. Ghế dài có đệm rộng

tự làm patio rộng băng ghế dài đệm rộng =

Làm cho chỗ ngồi ngoài trời của bạn thêm thoải mái bằng cách mở rộng chiều sâu của một băng ghế thông thường. Thêm một tấm đệm đồng màu hoặc chọn một họa tiết như chấm bi hoặc sọc.

28. DIY Succulent Planter

tự làm patio tự làm chiều rộng chậu trồng cây mọng nước =

Ý tưởng sân sau sân trong không cần phải phức tạp. Trồng cây xương rồng trong chậu trang trí và đặt chúng khắp khung cảnh ngoài trời của bạn.

29. Ghế Adirondack

tự làm patio adirondack ghế width =

Đặt con quay trên một chiếc ghế đen truyền thống bằng cách sơn nó một màu sắc vui nhộn như xanh lá cây hoặc xanh lam. Xây dựng một bàn phụ bổ sung cho ghế của bạn để đựng đồ uống, sách và đồ ăn nhẹ.

30. Dấu hiệu lễ hội

tự làm patio lễ hội chiều rộng =

Làm sáng sân sau của bạn với một dấu hiệu vui vẻ. Sơn trên một pallet gỗ với một cụm từ hoặc câu trích dẫn nâng cao.

31. Đèn lồng tự làm

tự làm patio tự làm đèn lồng width =

Đèn lồng là một cách đơn giản để thêm ánh sáng và cá tính cho sân của bạn. Tạo bóng đèn lồng có thể được treo từ ô của bạn hoặc một bộ cột ngoài trời.

32. Chỗ ngồi bằng vữa tùy chỉnh

tự làm patio tùy chỉnh vữa chiều rộng chỗ ngồi =

Đổ bê tông để tạo thành chỗ ngồi ngoài trời bền đẹp trông chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn đo không gian của bạn trước để tạo ra một chiếc ghế dài vừa vặn. Tìm đệm và gối để trang trí nội thất của bạn.

33. Khăn trải bàn có lỗ ô

khăn trải bàn sân hiên tự làm với chiều rộng lỗ ô =

Bạn muốn một chiếc khăn trải bàn phù hợp với bàn và ô che nắng của bạn? Tạo một lỗ phù hợp với chu vi của sào và khâu một đường may để không bị sờn. Kéo khăn trải bàn tùy chỉnh của bạn cho bữa trưa ngoài trời, bữa trưa và bữa tiệc tối.

34. Đu cây tự làm

tự làm patio cây tự làm chiều rộng xích đu =

Gắn xích đu trên một cái cây gần đó để thêm phần thú vị cho không gian sân sau của bạn. Một thiết kế đơn giản với gỗ và dây thừng chắc chắn sẽ làm được điều đó.

35. Fruity Coasters

tự làm đế lót ly trái cây patio width =

Tạo một bộ đế lót ly sân trong nhà tự làm. Hòa vào cảm giác mùa hè bằng cách làm cho mỗi thứ trông giống như một lát cam hoặc chanh.

36. Tạp chí Tennis Racket Magazine Basket

tự làm sân tennis tạp chí vợt tạp chí chiều rộng rổ =

Lưu trữ tạp chí, sách và báo của bạn theo cách sáng tạo bằng cách tạo ra một ngăn đựng ngoài vợt tennis. Không chỉ việc đọc sẽ dễ dàng hơn mà bạn còn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

37. Bảng phụ bê tông tự làm

tự làm patio tự làm bê tông bên bàn rộng =

Những ý tưởng sân trong tự làm tốt nhất là những ý tưởng có thể chịu được mọi loại thời tiết. Với bàn phụ bằng bê tông làm thủ công, bạn sẽ có thêm không gian để đựng đồ uống và đồ ăn nhẹ, đồng thời không phải lo lắng về mưa hoặc tuyết.

38. Các loại thảo mộc trong chậu

tự làm sân trong chậu rau thơm width =

Vườn thảo mộc cung cấp cho bạn húng quế, hẹ và mùi tây tươi quanh năm. Trồng các loại thảo mộc của bạn trong các chậu cây cũng có thể được sử dụng để trang trí sân trong.

39. Đèn Café

tự làm đèn sân trong quán cà phê chiều rộng =

Lót các cạnh sân của bạn bằng một chuỗi đèn để tiệc tùng kéo dài sau khi mặt trời lặn. Chọn một sợi cà phê để có một cái nhìn phong cách, chuyên nghiệp.

40. Hộp trồng cây cửa sổ

tự làm trong sân cửa sổ hộp trồng cây width =

Hộp hoa có thể được xây dựng với một số vật tư đơn giản: gỗ, đất và cây. Điền vào của bạn với cây lâu năm hoặc chọn yêu thích theo mùa.

41. Nắp hiên đu

tự làm hiên hiên hiên đu che chiều rộng =

Làm mới xích đu hiên nhà bằng vải chịu được thời tiết. Chọn một thiết kế có màu đồng nhất hoặc các mảnh ghép với nhau để có một mảnh nhiều màu sắc hơn.

42. Người giữ củi

tự làm patio chiều rộng giá đỡ củi =

Có một hố lửa ngoài trời hoặc lò sưởi? Giữ các bản ghi gỗ của bạn trong một bộ lưu trữ dễ lấy. Điểm thưởng nếu có thể dễ dàng phủ một tấm bạt để tránh mưa.

43. Thùng thiếc mộc mạc

tự làm patio hộp đựng thiếc mộc mạc width =

Giấu đồ dùng đan lát, nến hoặc phấn trong hộp thiếc mộc mạc. Trang trí nắp bằng một miếng gỗ lũa hoặc vỏ sò.

44. Bàn cà phê có lưu trữ

bàn cà phê sân hiên tự làm với chiều rộng lưu trữ =

Muốn có thêm dung lượng lưu trữ cho sân của bạn? Xây dựng một bàn cà phê có chứa một không gian ẩn để lưu trữ. Đảm bảo rằng thiết kế bàn bổ sung cho đồ nội thất khác của bạn như trường kỷ và ghế của bạn.

45. Máy cho chim tự làm

tự làm patio tự làm chim ăn width =

Hãy lấp đầy không khí bằng tiếng hót líu lo bằng cách treo máng ăn cho chim ở khu vực sân sau của bạn. Chọn thức ăn có thể thu hút nhiều loại chim — từ chim sơn ca, chim sẻ đến chim ruồi.

46. ​​Chỗ ngồi đầy màu sắc

Tự làm sân hiên đầy màu sắc chỗ ngồi rộng =

Cũng giống như bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn, hãy biến sân của bạn trở nên đầy cá tính. Kết hợp màu sắc và hoa văn tươi sáng để đảm bảo khu vực ngoài trời của bạn vừa mang tính lễ hội vừa vui nhộn.

Hãy biến sân của bạn thành một nơi mà bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn trong năm nay. Thiết kế một chiếc cốc tùy chỉnh khi bạn đang nhâm nhi nước chanh hoặc đồ uống yêu thích khác. Xét cho cùng, không khí trong lành và sự thư thái rất tốt cho sức khỏe của bạn.

0/5 (0 Reviews)