Màu tím là một màu đậm, vương giả, và màu bạc thêm phần lấp lánh sẽ làm bừng sáng đám cưới của bạn. Hai màu sắc này kết hợp với nhau rất ấn tượng và chúng hoàn hảo cho đám cưới mùa đông ấm cúng, đám cưới mùa xuân ngoài trời và bất cứ thứ gì ở giữa.

Từ thiệp mời đám cưới đến phong cách trang trí của lễ tân, có rất nhiều cách để mang màu tím và bạc vào đám cưới của bạn. Đọc tiếp để biết thêm ý tưởng đám cưới màu tím và bạc để sử dụng trong buổi lễ và tiệc chiêu đãi của bạn.

Nội dung bài viết

1. Váy cưới màu xám và tử đinh hương

hoa tím làm lối đi
Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho đám cưới mùa xuân, hãy thử kết hợp một chiếc váy cưới màu xám dịu với những bông hoa tử đinh hương đáng yêu. Hãy trang trí lối đi đám cưới của bạn bằng những bông hoa rực rỡ này và kết hợp chúng vào bó hoa cô dâu của bạn.

2. Bảng Số Khung Tranh Bạc

Tạo bảng số hoàn hảo như tranh bằng cách sử dụng khung bạc cổ điển. Sử dụng phông chữ màu tím để viết số bảng, và trang trí phía trên của khung bằng hoa hồng tím.

3. Bánh cưới bằng đá cẩm thạch

Một chiếc bánh cẩm thạch hợp thời trang sẽ hoạt động tuyệt vời với tông màu tím và bạc của bạn. Cho cả hai màu vào đá cẩm thạch và trang trí bánh bằng những bông hoa phù hợp với đá cẩm thạch.

4. Váy phù dâu có trình tự

Những chiếc váy phù dâu màu bạc được đính kết cầu kỳ sẽ thêm phần lấp lánh cho tiệc cô dâu của bạn. Đối với bó hoa, hãy chọn hoa màu tím đậm hơn, chẳng hạn như mẫu đơn màu tím đậm hoặc hoa hồng màu mận.

5. Vòm hoa cà

vòm đám cưới màu tím
Tạo cho vòm đám cưới của bạn một cảm giác boho sang trọng bằng cách trang trí bằng vải màu hoa cà và những chùm hoa tử đinh hương. Để có thêm kết cấu, hãy bao gồm cây xanh và hoa hồng. Treo hoa tử đinh hương trên khu vực bạn sẽ đứng trong buổi lễ để có một kết thúc lãng mạn.

6. Thư mời đám cưới Galaxy

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ văn phòng phẩm đám cưới của mình, hãy nhìn lên các vì sao. Sử dụng nền màu tím và đen đậm, đồng thời trang trí bằng các ngôi sao và chòm sao bạc. Đối với phông chữ, hãy chọn màu bạc mờ sáng.

7. Thẻ đặt bình hoa

Đính kèm các thẻ địa điểm của bạn vào một chiếc bình có một trong những bông hoa bạn đang sử dụng trong màn hình hoa của mình. Tấm thiệp địa điểm này cũng hoạt động như một ý tưởng ưu ái cho đám cưới — sau tiệc chiêu đãi, khách mời có thể mang theo bình hoa của họ về nhà.

8. Bộ đồ xám bụi

Nếu bạn đang tìm cách để làm nổi bật cách phối màu của mình trong trang phục chú rể và phù rể, hãy chọn bộ vest xám bụi với một chùm hoa màu tím. Bạn cũng có thể đeo cà vạt hoặc nơ màu tím.

9. Đế bánh màu bạc kim loại

Chiếc bánh cưới của bạn sẽ trông thật bắt mắt trên giá bánh màu bạc kim loại. Chọn một giá bánh phù hợp với chủ đề của bạn — ví dụ, nếu bạn chọn chủ đề mộc mạc, hãy thử sử dụng một giá bánh cổ điển.

10. Băng đô bạc và Bó hoa

cô dâu chú rể với bó hoa màu tím
Chiếc băng đô bạc sang trọng của cô dâu này tương phản tuyệt đẹp với chiếc váy cưới màu xám nhạt của cô ấy. Bó hoa tử đinh hương làm tăng thêm màu sắc nổi bật cho trang phục cô dâu.

11. Bó hoa hồng mận

Một bó hoa hồng mận đậm, buồn bã là một ý tưởng đám cưới mùa đông tuyệt vời. Nếu bạn muốn thêm một sắc tím khác vào bó hoa của mình, hãy sử dụng hoa hồng tím bụi hoặc hoa oải hương.

12. Trung tâm bình cổ điển bằng bạc

Cắm hoa màu tím vào bình bạc để có ý tưởng cổ điển mà khách của bạn sẽ yêu thích. Bạn cũng có thể thêm một vài miếng bạc vào các đồ trang trí trung tâm của mình, chẳng hạn như giá đỡ chân nến hoặc một ấm trà cổ.

13. Sơ đồ chỗ ngồi khung hoa

Sử dụng phông chữ màu tím trên sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn và đóng khung bằng khung ảnh màu bạc. Để trang trí thêm một chút, hãy gắn những bông hoa màu tím lên trên cùng của khung.

14. Ủng hộ Jam

Vào cuối lễ cưới của bạn, hãy gửi đến khách mời của bạn một món mứt màu tím ngọt ngào. Bạn có thể ăn mứt quả mọng hỗn hợp, hoặc bạn có thể mời mứt việt quất. Ý tưởng ủng hộ đám cưới này sẽ đặc biệt hiệu quả trong một đám cưới có chủ đề mộc mạc.

15. Váy phù dâu màu tím đậm

nhóm phù dâu mặc áo dài màu tím
Váy phù dâu màu tím đậm là sự bổ sung tuyệt vời cho váy cưới trắng của cô dâu. Một bó hoa hồng trắng mang đến sự tương phản phù hợp với những chiếc váy tối màu.

16. Váy cưới với chi tiết bạc

Để mang tông màu của bạn vào váy cưới, hãy chọn một chiếc váy có chi tiết màu bạc. Đối với bó hoa, hãy cân nhắc sử dụng hỗn hợp hoa màu tím và trắng.

17. Bánh cưới màu nước

Tạo một tác phẩm nghệ thuật trên bánh cưới của bạn bằng cách sử dụng màu nước. Bạn có thể nhờ người thiết kế bánh của mình vẽ lên những bông hoa màu tím với điểm nhấn bằng bạc, hoặc bạn có thể tạo một cái nhìn trừu tượng hơn. Để có thêm kết cấu, hãy trang trí mặt trên của bánh với hoa.

18. Thiết lập bàn tiệc tử đinh hương và hoa oải hương

Buộc những cành hoa tử đinh hương và hoa oải hương lại với nhau để tạo nên một bàn tiệc thơm và dễ thương, hoàn hảo cho một đám cưới mùa xuân. Ghép những bông hoa này với một thẻ menu có phông chữ màu xám bụi.

19. Lời mời Geode

Sử dụng các đường trắc địa thời thượng làm nguồn cảm hứng cho lời mời đám cưới của bạn. Làm nổi bật một mã địa lý màu tím trong nền lời mời của bạn và viết tất cả thông tin về ngày trọng đại của bạn bằng phông chữ màu bạc.

20. Cây kế và hoa hồng trung tâm

trung tâm đám cưới hoa oải hương và bạc
Thêm chiều sâu cho các phần trung tâm hoa của bạn bằng cách sử dụng các sắc thái khác nhau của màu tím, như hoa hồng tím bụi và cây tật lê đậm hơn ở phần trung tâm này. Đặt các tâm của bạn bên trong một chiếc bình bằng bạc lấp lánh.

21. Bánh rán màu tím

Bánh rán là một phần bổ sung ngọt ngào cho quầy tráng miệng của bạn và thật dễ dàng để tùy chỉnh những món ăn này cho đám cưới của bạn. Phục vụ các loại bánh rán được trang trí bằng đá tím, và đừng quên thêm một số rắc bạc.

22. Váy phù dâu xám câm

Với một vài phụ kiện, váy phù dâu màu xám nhạt có thể phù hợp với nhiều chủ đề đám cưới. Nếu bạn sắp tổ chức một đám cưới theo phong cách boho sang trọng, hãy kết hợp những chiếc váy với vương miện hoa màu tím. Hoặc, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một mối quan hệ chính thức, hãy chọn bó hoa với hoa hồng tím và trắng.

23. Kẹp tóc hoa

Tạo sự nổi bật với một chiếc cài tóc màu tím và hoa bạc đầy màu sắc. Bạn có thể cắm một bông hoa đơn lẻ hoặc bạn có thể buộc một vài bông hoa màu tím lại với nhau để tạo thành một chiếc cài tóc lớn hơn. Chiếc cài tóc này là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bộ trang phục cô dâu.

24. Bó hoa tử đinh hương

Tử đinh hương có nhiều sắc độ tím khác nhau, làm cho loài hoa này trở thành một lựa chọn tốt cho sự kết hợp giữa màu tím và màu bạc. Để có thêm họa tiết, hãy sử dụng một số cây xanh và ren của Nữ hoàng Anne hoặc hơi thở của em bé trong bó hoa.

25. Deep Purple Tie và Boutonniere

chú rể với cà vạt màu tím
Một bông hoa hồng trắng tạo thêm một chút màu sắc cho bộ vest xám. Chiếc cà vạt màu tím đậm và chiếc túi vuông bổ sung cho bộ đồ sáng màu này.

26. Bánh cưới màu trắng bạc

Màu trắng bạc là cách phối màu đơn giản và trang nhã cho chiếc bánh cưới của bạn. Hoàn thành thiết kế bằng cách trang trí mặt trên và hai bên của bánh với những bông hoa màu tím.

27. Thẻ Menu Snowflake

Nếu bạn tổ chức một đám cưới mùa đông, hãy kỷ niệm mùa này với những tấm thiệp được trang trí bằng những bông tuyết bạc mờ. Đối với phông chữ, hãy chọn màu tím đậm, như màu mận.

28. Trung tâm xô mạ kẽm mộc mạc

Đổ đầy một dải hoa mạ kẽm vào một chiếc xô mạ kẽm để tạo ra một trung tâm mộc mạc tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng xô mạ kẽm trong các kiểu trang trí khác tại quầy lễ tân của mình — ví dụ, bạn có thể treo những chiếc xô mạ kẽm nhỏ và lấp đầy hoa vào chúng.

29. Giày cao gót màu tím

Thêm màu sắc nổi bật cho trang phục cô dâu của bạn bằng cách đi giày cao gót màu tím. Chọn màu tím phù hợp với tông màu tổng thể của bạn và cân nhắc chọn giày có điểm nhấn màu bạc.

30. Macarons tím

bánh macaron màu tím
Bao gồm một vài hương vị bánh macaron khác nhau trên quầy tráng miệng của bạn, chẳng hạn như dâu đen và hoa oải hương. Bạn cũng có thể tặng những chiếc bánh macaron này như một món quà để khách của bạn ghi nhớ ngày trọng đại.

31. Bó hoa phong lan

Một bó hoa đầy hoa lan là một ý tưởng cưới mùa xuân tuyệt vời. Nếu bạn muốn thêm một bông hoa khác trong những bó hoa này, hãy xem xét hoa loa kèn hoặc hoa tử đinh hương.

32. Phần trung tâm mọng nước

Xương rồng màu tím là một lựa chọn độc đáo cho trung tâm tiệc cưới của bạn và chúng phù hợp với nhiều loại hoa, từ hoa hồng đến hoa cẩm tú cầu. Đặt những miếng trung tâm đầy màu sắc này vào lọ bạc hoặc hộp trồng cây.

33. Treo Lồng Đèn Giấy

Thắp sáng tiệc cưới của bạn với những chiếc đèn lồng giấy màu tím và bạc treo. Sử dụng các sắc thái khác nhau của màu tím và màu bạc và bao gồm các đèn lồng có kích thước khác nhau để có chiều sâu hơn.

34. Hoa hồng tím corsages

Áo nịt ngực là một sự bổ sung đáng yêu cho dàn phù dâu. Cố gắng sử dụng màu sắc tương phản cho áo nịt ngực và váy — nếu bạn chọn một chiếc váy xám bụi, bạn có thể sử dụng áo nịt ngực màu mận chín.

35. Giày cao gót bạc

giày cưới bạc

Nguồn: Erin Wilson Photography

Đôi giày cao gót màu bạc sẽ thêm một chút lấp lánh hoàn hảo cho trang phục cô dâu của bạn. Cố gắng chọn những đôi giày phù hợp với chủ đề tổng thể của bạn — ví dụ: nếu bạn đang có chủ đề về khu vườn, hãy chọn những đôi giày được tô điểm bằng những bông hoa nhỏ. Ngoài ra, đừng quên những chi tiết nhỏ, như một chiếc clutch màu bạc.

36. Lời mời màu mận và bạc mờ

Một nền màu mận đậm sẽ trông tuyệt vời trên thiệp mời đám cưới của bạn. Đối với phông chữ, hãy chọn một màu sẽ nổi bật trên nền tối, chẳng hạn như màu bạc mờ.

37. Ghế màu tím Sash

Cân nhắc sử dụng những chiếc ghế bạc trong lễ cưới và tiệc chiêu đãi của bạn. Để thêm màu tím, hãy buộc dây thắt lưng vào những chiếc ghế phù hợp với bóng râm bạn đang sử dụng trong bảng màu của mình.

38. Dấu hiệu chào mừng bằng bạc với hoa

Mang cách phối màu của bạn vào bảng hiệu chào mừng bằng cách sử dụng phông chữ màu bạc sáng và đường viền màu bạc. Trang trí bảng hiệu này với một vòng hoa hoặc một vài bông hoa phù hợp với màn hình hoa của bạn.

39. Cocktail Blackberry Signature

Cocktail Blackberry có màu tím đậm sẽ rất hợp với cách phối màu của bạn. Hãy thử kết hợp dâu đen với xi-rô đơn giản vani, hoặc trộn dâu đen và nước chanh để tạo thành một loại cocktail hoàn hảo cho đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè.

40. Miếng đệm và miếng lót bằng bạc kim loại

giày cao gót bạc và trang trí đám cưới

Nguồn: Paul Pruitt

Bạc ánh kim là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho đám cưới của bạn và bạn có thể gắn nó ở mọi nơi, từ giày đến chân nến trên bàn của bạn. Nến hoa oải hương là một nét hoàn thiện tuyệt vời cho cảnh bàn trang nhã này.

41. Đặt thẻ có viền bạc

Viền bạc mờ là một bổ sung bắt mắt cho thẻ địa điểm của bạn. Bày các thẻ địa điểm này trên bàn với khăn trải bàn màu tím để có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu tím và màu bạc.

42. Bó hoa hồng xám và tím

Hoa hồng xám sẽ tương phản tốt với hoa hồng tím đậm trong bó hoa cưới của bạn. Để có chiều sâu, hãy sử dụng một vài sắc thái khác nhau của màu xám và màu tím, chẳng hạn như đá phiến, than, tử đinh hương và hoa oải hương.

43. Trang trí ghế hoa

Mang nhiều hoa hơn vào lễ cưới của bạn bằng cách trang trí ghế của bạn với hoa treo. Hãy thử trưng bày những bông hoa này theo cách phù hợp với chủ đề của bạn — ví dụ: nếu bạn đang có chủ đề đồng quê, bạn có thể trưng bày những bông hoa này trong lọ Mason.

44. Phông nền ảnh lấp lánh

Mời khách của bạn tạo dáng trước phông nền chụp ảnh có sequins bạc. Nếu bạn muốn thêm màu tím vào phông nền này, hãy thử treo một vòng hoa với những bông hoa màu tím trên phông nền.

45. Người chạy bàn màu tím bụi

tiệc cưới màu tím và bạc
Những chiếc lọ màu bạc kim loại chứa đầy hoa loa kèn và ren của Nữ hoàng Anne mang đến sự tương phản với một người chạy bàn màu tím bụi bặm. Kết hợp những màu này vào cài đặt bảng của bạn bằng cách sử dụng các sắc thái khác nhau của màu tím trong khăn ăn của bạn.

46. ​​Vòm hoa Tử Đằng

Đối với một đám cưới sân vườn ngoài trời, hãy thử trải hoa tử đằng trên đầu vòm đám cưới của bạn. Nếu bạn muốn kết hợp một bông hoa khác vào màn hình của mình, hãy cân nhắc sử dụng hoa cẩm tú cầu.

47. Bộ đồ màu tím đậm

Những bộ vest màu tím đậm là một ý tưởng hay cho đám cưới mùa đông và chúng rất hợp với chiếc nơ màu xám. Làm sáng bộ đồ tối màu này bằng một chiếc áo khoác dạ màu trắng sáng.

48. Khăn trải bàn nối tiếp

Khăn trải bàn màu bạc đính sequin sẽ tạo thêm nét lấp lánh cho bàn tiệc cưới của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng khăn trải bàn nối tiếp trên tất cả các bàn của mình, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên quầy tráng miệng và quầy đồ ăn nhanh của mình. Hoặc, bạn chỉ có thể có một chiếc tại bàn của những người bạn yêu của mình.

49. Cây kim loại màu bạc ở giữa

Sử dụng những cây bạc kim loại làm nền cho các trung tâm của bạn và trang trí những cây này bằng hoa màu tím hoặc treo đồ trang sức màu tím. Đặt xung quanh gốc cây bằng nến hoặc hoa trong lọ bạc.

50. Lời mời đám cưới của Violet

thiệp cưới màu tím
Đối với phong bì thư mời đám cưới của bạn, hãy chọn một màu tím đậm như tím. Ghép các phong bì với lời mời có các sắc thái khác nhau của màu tím và màu bạc.

Khi bạn đã quyết định tất cả các chi tiết cho đám cưới màu tím và bạc của mình, hãy bắt đầu nghiên cứu các địa điểm phù hợp với chủ đề đám cưới độc đáo của bạn. Sau đó, hãy bắt đầu tập hợp bộ văn phòng phẩm đám cưới của bạn để cho khách mời biết tất cả về ngày trọng đại của bạn.

0/5 (0 Reviews)