* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes sô cô la, Kem phủ bơ mật ong, và Bánh Crunchie của Cadbury… Xin chào Honeycomb Crunchie Cupcakes!

Honeycomb Crunchie Cupcakes

Xin chào, tôi là Jane, và tôi nghiện Crunchies. Nói một cách nghiêm túc, chúng đang ở MỌI THỨ mà tôi nướng vào lúc này, và tôi không thể không sử dụng chúng nhiều lần.

Thật kỳ lạ, tôi chưa bao giờ thích chúng đến vậy, nhưng sau khi làm Honeycomb Crunchie Fudge của tôi gần đây, và làm cho Bánh phô mai Crunchie tổ ong không nướng lặp đi lặp lại, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có một vấn đề nhỏ! Chà, tôi không … nhưng Mẹ tôi thì có.

Sau khi tôi thực hiện một bài đăng ‘yêu cầu công thức nấu ăn’ trên Facebook vào ngày hôm trước, một điều nảy ra với tôi là yêu cầu của Crunchie Cupcakes. VÂNG! Đã xong rồi.

1639784422 191 Honeycomb Crunchie Cupcakes

1639784424 516 Honeycomb Crunchie Cupcakes

Tôi không thực sự chắc chắn nên bắt đầu từ đâu vì gần đây tôi đã tìm thấy một phiên bản có thể lan truyền của một loại Crunchie trong siêu thị, (giống như phiên bản Sôcôla Crunchie của Nutella) và OHMYDAYS nó rất ngon, nhưng tôi cảm thấy đây là một thực sự quá nhiều và quá giống với các công thức nấu ăn khác.

Tuy nhiên, điều này không ngăn bạn đặt nó vào giữa những chiếc bánh nướng nhỏ mà tôi hoàn toàn khuyên bạn nên làm. Tuy nhiên, tôi quyết định đi theo một hướng hơi khác và làm một chiếc bánh cupcake sô cô la ẩm và ngon, với lớp kem bơ hương mật ong.

1639784426 780 Honeycomb Crunchie Cupcakes

Honeycomb Crunchie Cupcakes

Tôi không hoàn toàn chắc chắn liệu Honey Buttercream Frosting sẽ hoạt động như tôi nghĩ nó có thể quá ngọt, hoặc nó thậm chí có thể làm đông lại kem bơ nhưng ôi không, tôi đã nhầm .. nó NGON. Thật kỳ lạ, nó không thực sự làm cho nó quá ngọt mặc dù Mật ong về cơ bản là đường.

Tôi thực sự thích hương vị nhẹ của mật ong mà nó mang lại cho kem bơ, không quá nhiều nhưng đủ. Tôi sẽ không thêm bất kỳ mật ong nào vào công thức và tôi khuyên bạn nên sử dụng vì nó sẽ làm cho lớp phủ quá chảy và nó có thể bị chảy, nhưng nó chỉ là lượng hoàn hảo để tạo ra một lớp kem có hương vị khác phù hợp với chính Crunchies!

1639784427 842 Honeycomb Crunchie Cupcakes

1639784429 887 Honeycomb Crunchie Cupcakes

Tôi không khuyên bạn nên đặt các miếng Honeycomb vào bánh cupcake thực tế vì chúng sẽ chỉ tan chảy và có thể nướng bánh nướng theo cách kỳ lạ, nhưng mặt khác, bạn có thể gấp các miếng Crunchie đã nghiền nát qua lớp kem bơ nếu không sử dụng một đầu đường ống tốt sẽ rất hay (tôi chỉ thích chúng ở phía trên!).

Tôi thực sự yêu thích sự kết hợp trong những chiếc bánh nướng nhỏ này với một chiếc bánh cupcake sô cô la và nhẹ, với lớp kem bơ ngọt ngào nhưng nổi váng, tất nhiên là cùng với bánh crunchie. Những món này đã giảm đi rất nhiều với những người thử vị giác của tôi đến nỗi tôi đã làm những món này 5 lần bây giờ chỉ trong vài tuần và họ chỉ thích chúng! VÌ VẬY, tôi thực sự hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi đã làm! Vui thích!

1639784430 718 Honeycomb Crunchie Cupcakes

Nội dung bài viết

Bánh nướng nhỏ

 • 175 g Bơ không muối / Cò
 • 175 g Đường nâu nhạt
 • 3 Lớn Trứng
 • 140 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 35 g Bột ca cao

Kem bơ

 • 150 g Bơ không muối (không phải cò)
 • 375 g Đường tinh
 • 75 g Mật ong nguyên chất

Đối với bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp lớn.

 • Đánh bơ với đường nâu nhạt cho đến khi nhẹ và bông –

 • Kết hợp Trứng, Bột Tự Làm và Bột Ca Cao với hỗn hợp Bơ / Đường cho đến khi kết hợp tốt. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để trộn!

 • Cho thìa hỗn hợp vào hộp đựng bánh nướng cho đều và nướng trong lò từ 18-22 phút hoặc cho đến khi một chiếc xiên chọc vào một trong những chiếc bánh nở ra sạch và khi chạm vào chúng có độ dẻo – để chúng nguội hẳn trên giá dây! Của tôi thường mất 18 phút!

Đối với Buttercream

 • Đảm bảo bơ ở nhiệt độ phòng – Đánh bơ bằng máy trộn điện trong vài phút để bơ lỏng ra!

 • Đánh từ từ trong Đường đóng băng cho đến khi kết hợp tốt (có thể mất đến 5 phút) sau đó thêm Mật ong vào – đánh tiếp trong vài phút để hỗn hợp mịn và ngon.

Đối với trang trí

 • Dán Kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích – Tôi sử dụng một đầu ống sao kín 2d!

 • Thêm vào một số miếng Crunchie, và một số bánh crunchies nghiền!

 • Tôi mua Hộp đựng bánh nướng nhỏ của mình từ Iced Jems – đây!
 • Tôi đã sử dụng mật ong trong suốt Rowse trong lớp phủ sương mù của mình vì nó luôn là thứ có trong nhà tôi – nhưng tôi chắc chắn rằng bất kỳ loại mật ong trong veo nào cũng sẽ hiệu quả!
 • Nếu muốn thêm sô cô la, bạn có thể thêm 100g sô cô la vụn vào hỗn hợp bánh cupcake hoặc sử dụng một chiếc bánh bông lan rắc crunchie mà bạn có thể mua hiện có thể mua để lấp đầy những chiếc bánh cupcake cho thật ngạc nhiên!
 • Tôi đã sử dụng 4 gói Crunchie Bars mà bạn có thể mua, 3 trong số đó tôi cắt thành 4 gói cho 12 miếng ở trên cùng, sau đó nghiền nát thanh cuối cùng để rắc!
 • Những chiếc bánh cupcake này sẽ để được trong hộp kín trong 3 ngày ở nhiệt độ phòng!

THÍCH!

Tìm công thức làm bánh Cupcake & sô cô la & tổ ong khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/