hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (7)

Cảm ơn bạn Ralph’s vì đã tài trợ cho cái này Hộp công cụ giấy Hướng dẫn chủ thẻ quà tặng đăng như một phần của Chiến dịch ghép thẻ quà tặng. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Là một Crafter và DIY Blogger, tôi dành nhiều thời gian không chỉ ở các cửa hàng thủ công mà còn ở các cửa hàng cải tiến nhà cửa. Nhiều bạn bè đồng nghiệp trên Bloggy của tôi có thể chứng thực câu nói đó! Người bạn TỐT NHẤT của tôi, trên thực tế cũng là một Blogger thủ công và DIY tại Simply Creative Ways. Năm nay vào dịp Giáng sinh, tôi biết ngay là tôi muốn tặng cô ấy một tấm thẻ quà tặng mà tôi đã chọn từ bộ sưu tập thẻ quà tặng tuyệt vời của Ralph. Tôi đã kết thúc việc làm một ngăn đựng thẻ quà tặng thú vị trông giống như một hộp dụng cụ màu hồng. Đây là Hướng dẫn về Chủ Thẻ Quà tặng Hộp công cụ Giấy của tôi.

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Tôi đã mua một người bạn của tôi Ý tưởng tự làm: Dự án và mẹo cho mọi phòng và một thẻ Quà tặng giảm giá 25 đô la từ Ralph’s.

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ

Để làm ngăn đựng thẻ quà tặng trong hộp công cụ, hãy cắt miếng thẻ màu hồng của bạn theo kích thước 4 ¼ ”X 7”.

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (1)

Gấp nó thành các phần 3 ”, 3” và 1 ”như hình minh họa.

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (4)

Cắt 3 dải 4 ¼ ”X ¼” ra khỏi tấm bìa cứng màu bạc lấp lánh, hai chốt bạc và một tay cầm màu đen.

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (2)

Trên máy tính, tôi tạo một nhãn “Crafter” nhỏ, in nó ra và cắt nó.

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (3)

Sử dụng băng dính hai mặt, tôi dán tất cả lại với nhau. Bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi sử dụng keo dán hoặc keo dính, nhưng tôi bị ám ảnh bởi băng dính hai mặt và sử dụng nó cho mọi thứ… dụng cụ nhồi hàng tốt (gợi ý)!

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (5)

Đây là một vài bức ảnh SAU. Tôi nóng lòng muốn đưa nó cho bạn tôi!

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (6)

hộp công cụ-quà-tặng-thẻ-chủ (7)