Bài này, Hộp đựng gia vị Tic Tac Pack có thể in MIỄN PHÍ, đã được mang đến cho bạn bởi các nhà sản xuất kẹo bạc hà Tic Tac® .. Tôi đã nhận được tiền để viết bài đăng này thông qua chương trình Tic Tac® Pack… tất cả các ý kiến ​​bày tỏ là của riêng tôi.

Hộp đựng gia vị Tic Tac Pack

Gia đình tôi đã cắm trại rất nhiều khi chúng tôi còn nhỏ và tôi nghĩ rằng gói Tic Tac là kích thước hoàn hảo để vận chuyển các loại thảo mộc, gia vị và gia vị khi đi cắm trại hoặc đi du lịch. Tôi thích thử các hương vị Tic Tac khác nhau, đặc biệt là hương Fruit Adventure. Fruit Adventure Tic TacsHop dung gia vi Tic Tac Pack co the in kẹo nhỏ hình viên con nhộng có: Mango1643396331 696 Hop dung gia vi Tic Tac Pack co the in (cam vàng1643396332 59 Hop dung gia vi Tic Tac Pack co the in (cam), Táo xanh1643396333 631 Hop dung gia vi Tic Tac Pack co the in (xanh lá cây) và Cherry1643396334 640 Hop dung gia vi Tic Tac Pack co the in (màu đỏ)!

Hộp đựng gia vị Tic Tac Pack có thể in được

Sự sáng tạo chắc chắn chạy trong gia đình tôi. Lớn lên, tôi nghĩ mình học được nhiều điều nhất từ ​​người anh trai của mình. Anh ấy hơn tôi sáu tuổi và tôi đã nghĩ, (và vẫn nghĩ) anh ấy (là) người sáng tạo có ảnh hưởng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi ngưỡng mộ anh ấy theo nhiều cách. Anh ấy là một nhà thiết kế đồ họa và tôi đủ may mắn để chia sẻ một số Tic Tac Hộp đựng gia vị với bản in MIỄN PHÍ hôm nay mà anh ấy đã thiết kế. Đây là cách bạn tạo ra chúng.

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Thưởng thức Tic Tacs của bạn! Tôi phải nói rằng tôi là một fan hâm mộ LỚN của gói Strawberry Fields và gói Fruit Adventure này có hai hương vị yêu thích của tôi (xoài và táo xanh). Tôi luôn có một gói trong ví.

In MIỄN PHÍ của bạn Có thể in trên giấy nhãn toàn tờ.

Bảng in Tic Tac (650x326)

Anh trai tôi đã thiết kế ba loại nhãn khác nhau:

  • Các loại thảo mộc (húng quế, thì là, oregano, mùi tây, cây xô thơm và cỏ xạ hương)
  • Gia vị (gia vị bò, gia vị hải sản, bột tỏi, bột hành, muối, tiêu)
  • Gia vị (ớt đỏ nghiền, ớt bột, nhục đậu khấu, quế, ớt cayenne, tất cả các loại gia vị)
  • Rắc (đường bột, parmesan, bột cacao, đường quế)

Cắt các nhãn mong muốn và đặt chúng vào các gói Tic Tac đầy ắp của bạn! Đây là một vài hình ảnh của tôi.

Ý tưởng tái định vị gói gia vị Tic Tac

Tic Tac Hộp đựng gia vị có thể in

Tic Tac Gói Gia vị Hộp đựng Gia vị Thay thế

Tôi hi vọng bạn thích chúng! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là một số cách khác để tái sử dụng các gói Tic Tac thành quà tặng tự làm hoặc quà tặng cho bữa tiệc!

Cảm ơn Tic Tacs đã tài trợ cho bài viết này! Tham gia cùng 12 triệu người khác và ghé thăm trang Facebook chính thức của Tic Tac!

Hộp đựng gia vị Tic Tac Pack nâng cấp

0/5 (0 Reviews)