Đặt hộ chiếu của bạn trong hộp hoặc bìa không cần thiết khi bạn đang di chuyển, nhưng bất kỳ khách du lịch có kinh nghiệm nào cũng sẽ nói với bạn rằng đó chắc chắn là một ý kiến ​​hay. Hãy xem một số người bạn của bạn hộ chiếu bị cong, mòn để xem tại sao! Bạn có thể mua vỏ và hộp ở cửa hàng, nhưng hãy đoán xem còn gì thú vị hơn việc mua một cái làm sẵn? Tất nhiên là tự mình làm!

Hãy xem 15 thiết kế bìa hộ chiếu DIY tuyệt vời dễ làm, bảo vệ và hoàn toàn đáng yêu này.

Nội dung bài viết

1. Bìa giả da thêu hoa

Bìa giả da có thêu hoa

Craft Hubs hướng dẫn bạn cách khâu một cuốn sổ nhỏ giả da để cuốn hộ chiếu của bạn vào ngay. Để làm cho nó xinh xắn, hãy sử dụng các miếng vá hoa thêu! Bạn cũng có thể tự thêu nếu bạn rất khéo léo và có kinh nghiệm với đường kim mũi chỉ.

2. Bìa bằng viết vàng

Bìa bằng văn bản vàng

Xin lỗi cô gái chỉ cho bạn cách làm bìa trượt đơn giản này với một câu trích dẫn bằng kim loại đáng yêu ở mặt trước! Bạn không nhất thiết phải làm giống như hình, nhưng những thứ liên quan đến du lịch chắc chắn sẽ trông rất dễ thương. Chúng tôi yêu thích các cạnh sang trọng chưa hoàn thành, như thể bạn đang cố gắng đi trên đường thay vì các đường nối gấp!

3. Bìa da dập

Bìa da dập

Tin Đẹp hướng dẫn bạn cách sử dụng một công cụ đặc biệt để đóng dấu da! Chúng tôi yêu thích sự chi tiết trong thiết kế này, và cả những hình ảnh và chữ cái mà hướng dẫn dạy bạn vẽ stencil lên mặt trước.

4. Bìa da với những đường khâu chunky

Bìa da với các đường khâu chunky

Lisa Nagel nhắc bạn rằng một chút sang trọng tồi tàn có thể trông thú vị như thế nào! Thay vì chọn sợi chỉ hoàn toàn phù hợp với da của bạn hoặc sợi chỉ mỏng trông kín đáo, hãy chọn sợi dày có màu tương phản. Đường khâu chunky mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện thủ công đầy phong cách.

5. Bìa in hình con cú

Bìa in hình con cú

Được rồi, về mặt kỹ thuật, bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế vải nào nếu cú ​​không phải là thứ của bạn, nhưng chúng tôi thích ý tưởng về những chú chim nhỏ được phác thảo! Cho dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa, hãy xem hướng dẫn cách thực hiện trên Lisa Nagel.

6. Da dập chấm bi

Da dập chấm bi

Lúc đầu, thiết kế bằng da đáng yêu của Rooney có thể giống với những chiếc bìa khác, nhưng nó dễ thương hơn hầu hết khi bạn đã đóng dấu và chấm bi! Bạn cũng có thể thử làm cho các chấm bi có màu sáng hơn nếu màu trắng hoàn toàn không phải là thứ của bạn.

7. Cuover vải có hoa văn

Bìa vải hoa văn

Nếu bạn định làm việc với các loại vải, tại sao không thử tìm hiểu về hình ảnh? Chọn thứ gì đó tươi sáng và được bao phủ bởi một họa tiết thú vị! Bằng cách đó, dù tấm bìa thực tế được may đơn giản đến đâu, nó vẫn sẽ bắt mắt và ấn tượng. Hãy xem thiết kế này của Camelot Fabrics!

8. Nắp không may

Không có nắp may

Bạn yêu thích ý tưởng làm cho mình một chiếc bìa đựng hộ chiếu nhưng bạn vẫn chưa học may? Những cuộc phiêu lưu trong thời trang đã có bạn! Chúng tôi thích trang bìa đơn giản này với hình in động vật hào nhoáng, nhưng bạn có thể chọn thứ gì đó tinh tế hơn một chút nếu bạn thích.

9. Nắp cắt bằng nỉ

Nỉ cắt ra bìa

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút nhưng vẫn đơn giản, thì chiếc bìa hộ chiếu bằng vải nỉ này của Shelterness là một lựa chọn đáng yêu! Chọn một màu sắc mà bạn yêu thích để xem qua các hình dạng và hoa văn đã cắt!

10. Nắp sọc có đinh tán

Nắp sọc có đinh tán

Oh No Rachio gợi ý một vỏ bọc được tạo kiểu đơn giản để sọc làm hoa văn nổi bật, nhưng vẫn có đinh tán chỉ một chút cạnh. Cho dù bạn chọn một chiếc đinh tán có gai hay chỉ là một kim tự tháp nhỏ, bằng vàng như trong hình, nó sẽ trông vừa phải!

11. Vỏ kim loại và hoa văn

Vỏ kim loại và hoa văn

Lovely Indeed khuyên bạn nên kết hợp chất liệu kim loại với vải in to để tạo sự tương phản trực quan thú vị. Chúng tôi biết nó chỉ là một tấm bìa hộ chiếu, nhưng tại sao không thêm gia vị vào những điều đơn giản để làm cho ngày của bạn tươi vui?

12. Trường hợp quy mô gia đình

Trường hợp quy mô gia đình

Blissful Patterns có đúng những gì bạn cần nếu bạn đi du lịch theo cặp đôi hoặc cùng gia đình! Hộp đựng hộ chiếu này không chỉ có chỗ cho hai hộ chiếu mà còn có thể đựng bút, vé máy bay và thẻ tín dụng.

13. Bìa thêu

Bìa thêu

Nếu bạn đang cảm thấy rất khéo léo và cũng rất kiên nhẫn, thêu bao đựng hộ chiếu tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để làm cho quá trình du lịch của bạn trở nên cá nhân hơn một chút. Before It News chỉ cho bạn cách làm một chỉ tơ thêu có hai màu khác nhau.

14. Vỏ tái chế

Bìa tái chế

Thiết kế bìa hộ chiếu này của Whimsey Box được làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế! Bạn có thể sử dụng bìa cứng hoặc các mảnh của một cuốn sách bìa cứng cũ. Thử tạo viền ren từ viền vỏ sò của vị trí đặt giấy. Nó sẽ là bìa hộ chiếu xanh nhất mà bạn từng có!

15. Vải và vỏ đàn hồi

Vải và vỏ đàn hồi

GreenGrass2 hướng dẫn bạn quy trình tạo không chỉ một chiếc bìa hộ chiếu thông thường mà còn là một chiếc bìa được đóng bằng dây thun phù hợp để tăng thêm một chút an toàn cho hộ chiếu.

Bạn có biết ai đó đi du lịch nhiều và hộ chiếu có thể sử dụng thêm một chút bảo mật không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có được điều đó bằng cách trở nên xảo quyệt!

Nguồn: diys.com