Ngoài việc là một người yêu thích DIY, bạn còn là một người rất thích tổ chức? Sau đó, bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu cách tôi ghép hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông tự làm này! Đọc tiếp và xem cho chính mình trước khi thử!

Màn hình hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Một cái thìa
 • Một tấm
 • Tự làm xi măng hạt mịn
 • Nước uống
 • Cây kéo
 • Keo nóng
 • Dầu (cải dầu hoặc rau sẽ làm được)
 • Sơn (hai màu)
 • Một cây cọ
 • Một con dao tiện ích gấp
 • Băng
 • Một chiếc bút chì
 • Một cuộn giấy vệ sinh rỗng
 • Một mẫu

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Tôi đã sao chép ý tưởng về mẫu này từ một thứ tôi tìm thấy trên mạng để lấy hình dạng, nhưng tôi đã tự vẽ nó bằng thước kẻ và bút chì. Tôi đã tạo một bản sao mà bạn có thể sử dụng ở đây!

Hộp đựng kẹp tóc bê tông

Bước 2: Cắt mẫu

Dùng kéo để cắt mẫu giấy của bạn, chỉ cắt xung quanh các cạnh bên ngoài và không phải dọc theo các đường của hình vuông ở giữa. Sau đó, đặt mẫu giấy lên mảnh bìa cứng và dùng bút chì vạch xung quanh bên ngoài của hình để giữ nguyên hình dạng đã phác thảo trên bảng.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 1

Bê tông kẹp tóc container bản vẽ bước

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 1 vẽ

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 1 bìa cứng

Bước 3: Cắt bìa cứng

Dùng kéo để cắt hình mẫu ra khỏi bìa cứng, một lần nữa chỉ cắt xung quanh các cạnh bên ngoài đó. Sau đó, sử dụng bút chì (và thước kẻ nếu bạn cần) để vẽ các đường thẳng của hình vuông bên trong như bạn đã thấy trên mẫu ban đầu, để mỗi cạnh trong số bốn cạnh nhô ra của bạn có một đường ở đáy rộng hơn.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 3

Bước 4: tạo khuôn

Sử dụng mũi dao tiện ích của bạn, cắt thật cẩn thận và nhẹ dọc theo các cạnh của hình vuông bên trong ở mỗi đường, chỉ ấn xuống đủ mạnh để dao cắt qua lớp trên cùng của bìa cứng và không phải tất cả các cách thông qua. Điều này sẽ giúp bạn uốn các miếng theo cách dễ dàng hơn. Kiểm tra nếp gấp của bạn bằng cách gấp từng mảnh trong số bốn mảnh lên và vào trong để gặp nhau ở giữa dọc theo hai bên của chúng. Đây sẽ là khuôn hoặc dạng bê tông của bạn.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 4

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 4a

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 4b

Bước 5: bôi keo

Bôi keo nóng dọc theo các cạnh của bốn miếng bìa đã uốn cong của bạn. Gấp chúng trở lại vị trí cũ và cẩn thận dán chúng lại với nhau để bạn biết rằng nó có hình dạng giống như một kim tự tháp không đóng hết về phía trên, với một lỗ rỗng bên trong.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 5

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 5a

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 5b

Bước 6: Trộn xi măng

Sử dụng thìa của bạn để trộn bê tông hạt mịn tự làm của bạn! Đọc hướng dẫn ở mặt sau bao bì của bạn để biết tỷ lệ hỗn hợp với nước phù hợp với kết cấu phù hợp, vì nó khác nhau giữa các thương hiệu.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông chuẩn bị trộn

Bê tông kẹp tóc thùng trộn bê tông

Bước 7: Đổ xi măng

Sử dụng cọ sơn của bạn để phủ dầu bên trong khuôn bê tông các tông của bạn. Điều này sẽ ngăn các tông dính vào bê tông quá nặng vì miếng của bạn sẽ khô sau này.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 7

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 37a

Bước 8: Lấy bong bóng ra

Dùng thìa để đổ hỗn hợp bê tông vào khuôn các tông. Để khoảng một nửa inch ở trên cùng để hỗn hợp của bạn không bị tràn trong các bước sau này. Chạm vào đáy khuôn trên mặt bàn để làm đều bề mặt hỗn hợp bên trong bìa cứng của bạn và loại bỏ bọt khí.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 8

Bê tông kẹp tóc container đổ bê tông

Bước 9: thoa dầu cuộn

Sử dụng cọ sơn của bạn để thoa dầu lên toàn bộ bề mặt bên ngoài của cuộn giấy vệ sinh trống của bạn. Nếu cuộn của bạn trông hơi rộng để vừa với lỗ ở trên cùng của khuôn bê tông của bạn (giống như của tôi), hãy cắt dọc theo toàn bộ chiều dài của nó, chồng lên các mặt mới cắt đến mức bạn cần để tạo ra một hình trụ mỏng hơn, và sau đó dán các mặt vào vị trí để cuộn mỏng hơn sẽ vừa vặn hơn. Tôi cũng dán một miếng bìa cứng hình tròn có cùng kích thước với đầu cuộn mở của tôi lên một đầu để làm bìa. Nhấn cuộn bồn cầu phủ dầu của bạn vào giữa hỗn hợp bê tông của bạn với mặt được phủ xuống dưới, thông qua phần mở trên cùng của khuôn các tông của bạn. Dùng băng keo kéo căng từ một bên của khuôn lên trên đầu cuộn và dán xuống mặt bên kia để giữ cuộn ở vị trí trong khi miếng bánh khô. Tôi cố định cuộn của mình bằng hai miếng băng dính ngược chiều nhau như một cây thánh giá. Đặt toàn bộ dự án của bạn sang một bên để làm khô.

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 9

Bê tông kẹp tóc container bước đổ bê tông

Bê tông kẹp tóc hộp đựng bước washi băng Bê tông kẹp tóc hộp đựng bước thêm washi

Hộp đựng kẹp tóc bê tông để khô

Bước 10: Lấy ra khỏi khuôn

Sau khi bê tông của bạn đã được làm khô hoàn toàn ở giữa, hãy bóc khuôn các tông ra khỏi các mặt của nó để tạo hình dạng mới cho bạn. Tiếp theo, bóc cuộn bìa cứng ở giữa ra khỏi lỗ vừa tạo ở giữa bê tông. Sử dụng khối mài mòn của bạn để chà nhám bên ngoài của khối, làm cho các mặt, trên và dưới của nó nhẵn.

Màn hình hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 10

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 10a

Hộp đựng kẹp tóc bê tông bước 10b

Bê tông kẹp tóc hộp đựng giấy cát

Bê tông kẹp tóc hộp đựng giấy nhám a

Bước 11: sơn

Sử dụng cọ vẽ và sơn của bạn để thêm màu sắc và chi tiết cho giá đỡ bê tông của bạn! Tôi đã chọn để mọi thứ đơn giản với hai sọc xung quanh dưới cùng với màu sắc bổ sung nhưng bạn có thể thêm nhiều hoặc ít bóng râm và hình dạng cho bê tông của bạn tùy ý.

Bê tông kẹp tóc container sơn đáy

Hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông sơn đơn giản

Dây chuyền container kẹp tóc bê tông

Đáy hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông

Màn hình hộp đựng kẹp tóc bằng bê tông

Giá ghim của bạn đã hoàn thành khi bạn hài lòng với công việc sơn của mình! Đặt nó ở nơi nào có thể tiếp cận được, lấp đầy nó bằng ghim bobby hoặc kẹp tóc, và ở đó bạn có nó. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)