Hộp đựng khăn lau em bé đã được thay thế, được viết bởi Loren Crane of Pandora’s Craft Box

lau-đựng-tái chế

Nếu bạn có con nhỏ thì bạn có thể có một bộ sưu tập các hộp đựng khăn lau trẻ emHop dung khan lau em be da duoc thay the. Tôi biết tôi làm và tôi dường như không thể loại bỏ chúng. Tôi có thể có một vấn đề. Bây giờ tôi có hộp đựng khăn lau em bé, tôi thực sự muốn tìm một cái gì đó để làm với chúng và cuối cùng tôi đã đặt lại chúng vào một hộp đựng sợi.

Tôi thấy rằng tôi đang gặp một vấn đề lớn là giữ cho sợi vải của mình không bị lăn ra sàn khi tôi đan cũng vì lông chó dính vào sợi. Bạn biết tôi đang nói về điều gì nếu bạn nuôi thú cưng trong nhà.

Tôi đã đi trước và sơn một thùng chứa màu trắng và phun sơn màu vàng còn lại1643426417 445 Hop dung khan lau em be da duoc thay the.

em bé lau-đựng-tái chế

Tôi phải nói rằng tôi rất thích chiếc hộp đựng vàng!

tái chế-và tái sử dụng-khăn lau trẻ em

Tôi muốn thử một cái gì đó khác với cái kia. Một khi tôi sơn nó màu trắng và trong khi nó vẫn còn ướt, tôi đã thêm vàng lấp lánh1643426419 604 Hop dung khan lau em be da duoc thay the xung quanh.

vàng-lau-thùng-tái chế

Tôi thực sự yêu thích cách cả hai hộp đựng khăn lau em bé hoạt động và bây giờ tôi có thể giữ sợi vải của mình ở một nơi và sạch sẽ. Tôi thậm chí có thể mang chúng theo trong túi tã em bé và móc khi di chuyển mà không ai có thể biết được. Hoặc bạn cũng có thể chỉ cần thay khăn lau là đã có một hộp đựng khăn lau sành điệu cho bé.

Hãy tìm những hộp đựng tương tự tại Goodwill và Salvation Army hoặc một cửa hàng tiết kiệm khác ở địa phương.

tái chế-em bé-lau-thùng

lau-container-DIY

Luôn xảo quyệt,

Loren

0/5 (0 Reviews)