iPad và các máy tính bảng khác là những công cụ cực kỳ hữu ích nhưng về độ bền, chúng không phải lúc nào cũng có khả năng chống đạn. Chắc chắn, chúng được làm bằng thủy tinh mạnh và các kim loại khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều biết màn hình nứt có thể tàn phá như thế nào! Một chiếc ốp lưng mạnh mẽ tốt có thể cứu máy tính bảng của bạn khỏi thảm họa, nhưng những chiếc ốp lưng mạnh mẽ không phải lúc nào cũng dễ thương. Đây là nơi DIY tiết kiệm trong ngày! Hãy xem những chiếc hộp đựng máy tính bảng đáng yêu này sẽ giúp công nghệ của bạn khỏi va đập và trầy xước.

Nội dung bài viết

1. Hộp đựng sách Vintage

hộp-sách-máy tính bảng-cổ điển

Sự thanh lịch bất ngờ chỉ cho bạn cách nâng một cuốn sách cũ, hư hỏng thành một chiếc hộp bảo vệ, trông phóng túng cho máy tính bảng hoặc thiết bị đọc sách điện tử của bạn.

2. Móc tay áo

Móc vỏ máy tính bảng màu vàng

Sợi mềm của tay áo máy tính bảng bằng móc sẽ giúp các cạnh, góc và màn hình của máy tính bảng không bị trầy xước trong túi của bạn. Lấy mô hình trên Yarnspiration!

3. Tay áo sơ mi kẻ sọc

áo sơ mi kẻ sọc

Bạn trai của bạn đang loại bỏ một số chiếc áo sơ mi kẻ sọc cũ kỹ? Hãy lấy một chiếc để chế tạo trước khi anh ấy tặng chúng và tự làm cho mình một chiếc hộp đựng máy tính bảng! Áo sơ mi càng mặc nhiều, nó sẽ càng mềm mại trên màn hình của bạn. Tìm hiểu cách làm điều đó trên Mr Kate.

4. Viên lông cừu ấm cúng

Hộp đựng máy tính bảng màu xanh ngọc

Craftsanity hướng dẫn bạn các bước tạo ra một chiếc ấm lông cừu mềm mại mà bạn không cần phải tháo máy tính bảng ra để sử dụng. Chỉ cần nhấc nắp lên!

5. Ly hợp phong bì

phong bì-ly hợp-hộp

Ví cầm tay kiểu phong bì dễ dàng trượt máy tính bảng của bạn ra vào và chúng sành điệu hơn nhiều để mang theo so với một chiếc hộp nhựa lớn! Cô Gái Xinh Đẹp hướng dẫn bạn cách làm hai chiếc clutch tuyệt đẹp này.

6. Vỏ nút có lông

nỉ-nút-trường hợp

Lớp nỉ dày và mềm trên chiếc hộp đựng DIY này sẽ giữ cho màn hình của bạn sạch sẽ và an toàn trong khi nút giữ máy tính bảng chắc chắn trong hộp khi bạn đang chạy. Nhận hướng dẫn làm nó trên Oh So Lovely Vintage.

7. Hộp đựng máy tính bảng mini hàng hải

nautical-mini-tablet-case

Máy tính bảng mini cũng cần được bảo vệ! Hộp đựng hàng hải này rất đáng yêu nhưng sẽ giữ an toàn cho máy tính bảng mini và bộ sạc của bạn. Tìm hướng dẫn tại Mommy by Day, Craft by Night.

8. Vỏ hộp sang trọng

geek-chic-tablet-case

How About Orange hướng dẫn bạn cách làm hộp đựng máy tính bảng ngụy trang thành một chiếc ví xinh xắn có tay cầm tiện lợi.

9. Tay áo máy tính bảng Pendleton

Pendleton-máy tính bảng-tay áo

Họa tiết bắt mắt trên tay áo này của Design Sponge sẽ khiến mọi người nghĩ rằng bạn đã mua nó ở một cửa hàng! Dự án này là hoàn hảo cho những người đam mê may vá.

10. Tự làm sạch tay áo

tự làm sạch-máy tính bảng-tay áo

Liệu pháp căn hộ hướng dẫn bạn cách tự làm sạch ống tay áo từ áo sơ mi cũ! Chất liệu vải mềm mại sẽ loại bỏ các dấu tay trên màn hình của bạn mỗi khi bạn lấy máy tính bảng vào hoặc ra.

11. Hộp thư bong bóng

bong bóng-bưu phẩm-máy tính bảng-hộp

Nếu bong bóng đủ mạnh để giữ an toàn cho những thứ dễ vỡ trong thư, chúng đủ mạnh để bảo vệ máy tính bảng bên trong ví của bạn! Tìm hiểu cách tạo và tùy chỉnh có trên Creme de la Craft.

12. Tay áo máy tính bảng Neoprene

neoprene-máy tính bảng-tay áo

Nhiều tay áo và hộp đựng máy tính bảng bạn sẽ tìm thấy trong các cửa hàng được làm từ nhựa tổng hợp mạnh, nhưng chúng có xu hướng đắt tiền. Liệu pháp căn hộ dạy bạn cách tự kiếm tiền với chi phí thấp hơn!

13. Tay áo máy tính bảng bằng vải vụn

phế liệu-vải-viên-tay áo

Bạn có mảnh vải vụn nằm xung quanh không? Miễn là bạn đã có đủ để làm phần thân và lớp lót và trang trí nó theo cách bạn muốn, bạn sẽ thích ý tưởng tay áo máy tính bảng của Ann Kelle!

14. Hộp đựng máy tính bảng đồ họa

đồ họa-máy tính bảng-trường hợp

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lập hồ sơ, bạn cũng có thể biến nó thành một bản tuyên bố tuyệt vời! Hãy xem hướng dẫn về tay áo đồ họa sáng sủa, bắt mắt này trên I Spy DIY!

15. Hộp đựng máy tính bảng các tông

bìa cứng-máy tính bảng

Các tông là một trong những vật liệu nâng cấp dễ dàng sử dụng nhất! Kiểm tra mức độ dễ dàng để tạo một chiếc hộp bảo vệ dày và có tay cầm trên Các vật hướng dẫn.

16. Hộp đựng sách sáng tác

thành phần-sách-máy tính bảng-bìa

Tạo vỏ máy tính bảng từ một cuốn sách sáng tác theo phong cách trường học là sự trở lại cuối cùng về cách bạn làm việc trước khi có công nghệ! Lil Blue Boo chỉ cho bạn cách nó được thực hiện.

17. Hộp đựng máy tính bảng Cork

nút chai-máy tính bảng

Loại nút chai tương tự mà bạn thấy trên bảng ghi chú có thể được sử dụng để bảo vệ máy tính bảng của bạn khi bạn đi du lịch. Nếu bạn đã sẵn sàng sáng tạo một chút với kỹ năng khâu tay của mình, thì hướng dẫn của Creme de la Craft chính là hướng dẫn dành cho bạn!

Bạn đã tự làm cho mình một loại hộp đựng máy tính bảng DIY tuyệt vời khác mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm điều đó như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com