Bài này, Hộp đựng sữa chua thay thế đã biến thành nồi mọng nước, được tài trợ bởi Mountain High Yoghurt. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Hộp đựng sữa chua Upcycled

Bạn biết tôi và thùng rác của tôi để kho tàng ý tưởng! Tôi luôn tiết kiệm rất nhiều hộp đựng thực phẩm của mình để sử dụng lại chúng thành một cái gì đó mới. Tủ đồ thủ công của tôi đầy ắp chúng. Bồn tắm Mountain High Yoghurt rất thích hợp để bảo quản, cho dù đó là món salad, trái cây, bánh quy, súp hay mì ống còn thừa. Chúng cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bên ngoài nhà bếp, chẳng hạn như một khu vườn thảo mộc mini hoặc bình hoa / vật trang trí trung tâm. Hôm nay, tôi đang chia sẻ chậu cây mọng nước của mình.

Điều đầu tiên trước tiên… hãy ăn sữa chua ngon của bạn. Ha! Đây là mặt hàng chủ lực buổi sáng của tôi; sữa chua với granola, trái cây và mật ong. Tải xuống phiếu giảm giá cho Mountain High Yoghurt tại đây!

Sữa chua Parfait

Vật liệu:

Đảm bảo rửa kỹ lồng giặt của bạn.

Hộp đựng sữa chua cao cấp trên núi được thay thế

Tiếp theo, dùng kéo cắt bỏ khoảng một phần ba hộp đựng sữa chua.

Hộp đựng sữa chua Upcycled

Đổ một ít Mod Podge lên nắp sữa chua để dùng làm tấm lót cho keo và cọ của bạn. Sơn một lớp keo lên đáy bồn tắm.

Thủ công hộp đựng sữa chua thay thế

Phần khó nhất là bắt đầu dây, vì vậy hãy đặt một lượng lớn Mod Podge ở đầu dây của bạn. Giữ chặt và bắt đầu cuộn dây xung quanh bồn tắm cho đến khi keo của bạn được bao phủ. Hãy chắc chắn di chuyển xuống khi bạn lướt gió để không có khoảng trống.

Hộp đựng sữa chua thay thế đã biến thành Giỏ

Đổ thêm keo và tiếp tục quấn dây xung quanh bồn tắm cho đến khi nó được phủ kín.

Lọ đựng sữa chua đã được thay thế

Khi bạn đã lên đến đỉnh, hãy áp dụng một lượng Mod Podge khác ở cuối sợi dây. Để cho nó khô hoàn toàn.

Thay thế Hộp đựng sữa chua Ý tưởng

Sau khi keo khô, đo và cắt ruy băng kim loại và dùng súng bắn keo nóng để quấn quanh chậu.

Hộp đựng sữa chua thay thế

Trồng loài xương rồng yêu thích của bạn trong chậu và cây vĩ cầm của bạn!

Hộp đựng sữa chua Upcycled

Thùng nhựa thay thế

Giới thiệu về sữa chua núi cao

Năm 1976, Mountain High bắt đầu sản xuất sữa chua bằng phương pháp truyền thống của châu Âu, được đổi tên thành “Cultured in the Cup” —một phương pháp họ vẫn sử dụng cho đến ngày nay. Họ trộn sữa và các chất nuôi cấy lại với nhau và cho vào những chiếc cốc giống nhau sẽ được chuyển đến cửa hàng sau đó. Những chiếc cốc được đặt trong một căn phòng ấm áp trong vài giờ trong khi các nền văn hóa phát huy tác dụng của chúng: làm đặc sữa chua và tạo cho nó độ ngậy và ngậy đặc trưng của nó. Vì họ chỉ sử dụng các nền văn hóa để làm đặc sữa chua của họ, họ không cần thêm bất kỳ gelatin hoặc những thứ vui nhộn. Và đó không chỉ là bất kỳ loại sữa nào họ sử dụng. Vì muốn sữa có hương vị hoàn hảo, họ tìm đến những trang trại không bao giờ xử lý những con bò bằng hormone tăng trưởng và tất cả các sản phẩm của họ chỉ được làm bằng một vài nguyên liệu đơn giản. Tất cả sự đơn giản này làm cho Mountain High trở nên tuyệt vời!

Tải xuống Phiếu giảm giá cho Sữa chua núi cao!

Ghé thăm họ trên Facebook, Pinterest, Instagram và nói với họ rằng Dinah từ DIY Inspired đã gửi cho bạn!

Hộp nhựa thay thế trước và sau

170676792