Khi tôi bắt gặp mình đang nhìn chằm chằm vào một chiếc hộp thiếc, tôi vừa ném vào thùng tái chế của mình và nghĩ xem nó sẽ giữ những bộ cọ trang điểm vô tổ chức và rải rác của tôi tốt như thế nào, tôi quyết định kết hợp thêm một chút sợi dây quấn trông sang trọng đồng quê nữa! Vì vậy, hãy xem cách tôi làm hộp đựng hộp thiếc quấn dây thừng tự làm này và thử xem!

Hộp đựng đồ hộp thiếc bọc sợi xoắn

Vào thời điểm tôi làm một lon, tôi đã quyết định sẽ làm nhiều hơn nữa. Tất nhiên, như thường lệ, tôi đảm bảo vạch ra các bước của mình cho các bạn còn lại. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Thùng đựng thiếc có thể bọc sợi

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Nỉ đỏ
  • Sợi đỏ
  • Keo nóng
  • Cây kéo
  • Một lon thiếc
  • Sợi dây mỏng

Bước 1: Nhận các mặt hàng của bạn

Thu thập tài liệu của bạn và đặt tất cả chúng trong tầm với!

Vật liệu hộp thiếc bọc sợi xoắn

Bước 2: Cắt trái tim

Cắt một inch x một inch hình vuông từ góc của tấm nỉ đỏ của bạn. Xoay hình vuông một phần tư lần lượt để nó trông giống như một viên kim cương; góc mà bây giờ hướng xuống dưới sẽ bằng đầu dưới cùng của hình trái tim của lon của bạn. Dùng kéo cắt tròn các góc bên và góc trên để tạo thành hai hình tròn điển hình ở trên cùng của trái tim. Đặt trái tim sang một bên cho sau này.

Hộp đựng giấy hộp thiếc quấn xoắn

Twine bọc thiếc lon đựng giấy đỏ

Trái tim hộp thiếc bọc sợi xoắn

Bước 3: bắt đầu gói

Twine quấn lon thiếc của bạn! Bắt đầu từ đáy lon, bôi một chấm keo vào vị trí nào đó ngay mép dưới để cố định đầu của bạn vào, sau đó bôi thêm keo dọc theo mép. Quấn dây bện quanh mép theo keo để nó dính lại. Sau đó, bạn gặp lại đầu cuối của mình, bôi keo nóng dọc theo sợi dây bạn vừa đặt và làm theo đó với chuyển động quấn liên tục của bạn. Tiếp tục quá trình này sao cho dây bện xoắn hết cỡ từ miệng lon đến mép trên. Tôi dán sợi xe càng gần chỗ hở càng tốt dọc theo mép trên cho đến khi hết lon. Cắt phần dây thừa, bôi một chấm keo khác và dán đầu dây mới đó xuống. Quay trở lại đầu đầu tiên ở dưới cùng và dán nó xuống tốt hơn nếu nó bị lỏng hoặc treo ra rất rõ ràng.

Dây thừng hộp thiếc quấn dây

Twine quấn thiếc có thể chứa dây quấn

Hộp đựng đồ hộp thiếc được bọc sợi xoắn thêm keo

Máy ép hộp thiếc bọc sợi xoắn

Hộp đựng đồ hộp thiếc bọc sợi xoắn cắt đoạn cuối

Dùng ngón tay ấn vào hộp đựng hộp thiếc bọc sợi

Bước 4: xâu trái tim

Dùng kéo cắt một lỗ nhỏ gần chỗ nhúng của trái tim. Tôi đã làm điều này bằng cách gấp nó làm đôi theo chiều dọc và tạo một vết cắt nhỏ theo chiều ngang và sau đó mở nó ra, trượt kéo của tôi vào lỗ hướng xuống dưới hướng đến điểm dưới cùng của trái tim, và thực hiện một vết cắt dọc nhỏ để đưa thứ gì đó qua lỗ sẽ không. không làm cho cảm thấy nhàu. Tiếp theo, cắt một đoạn sợi màu đỏ dài khoảng 5 inch và luồn một đầu qua lỗ vừa khoét trái tim. Trượt trái tim xuống giữa chiều dài của sợi và thắt nút sợi ở điểm nhúng ở đầu trái tim để nó nằm ở vị trí đó.

Twine quấn hộp đựng đồ hộp thiếc cắt dây thừng màu đỏ

Hộp thiếc bọc dây thừng đựng trái tim màu đỏ

Hộp đựng đồ hộp thiếc bọc sợi 1

Twine bọc thiếc hộp đựng có thể thêm chuỗi

Twine bọc thiếc có thể chứa chuỗi cuttign

Twine quấn hộp thiếc có thể thắt nút

Bước 5: đính trái tim

Đặt trái tim dựa vào bất kỳ phần nào của hộp thiếc mà bạn muốn ở mặt trước, khoảng một inch xuống từ phần mở trên cùng và quấn hai đầu hai lần xung quanh lon từ đó sao cho chúng gặp nhau ở phía trước phía trên trái tim . Buộc hai đầu thành nơ thắt nút đôi và cắt bớt phần thừa nếu cần.

Hộp đựng đồ hộp thiếc bọc sợi xoắn thêm thiết kế

Hộp thiếc bọc sợi dây có thể chắc chắn

Twine bọc thiếc có thể chứa mộc mạc

Twine bọc thiếc có thể đựng đồ mộc tự làm

Thì đấy! Bạn đã hoàn thành trang trí đồ hộp sang trọng rất thu hồi của mình và sẵn sàng chọn những gì bạn muốn cho vào đó. Nó thậm chí sẽ trông dễ thương với một số bông hoa nhỏ nở trên đỉnh! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)