gói quà sáng tạo (4) (560x388)

Ai nói rằng hộp ngũ cốc và bánh quy giòn không thể đẹp? Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi ghét tiêu tiền vào hộp quà. Tôi sẽ đi ra ngoài và nói rằng hầu hết mọi người đều làm như vậy, bởi vì trong mọi bữa tiệc tôi đã đến trong vài năm qua đều có bàn quà, đầy túi quà với giấy lụa treo trên cùng. Tôi nói đúng chứ? Vì vậy, tôi quyết định sử dụng những thứ tôi đã có sẵn và nghĩ ra cách gói quà bằng hộp đựng thực phẩm tái chế.

gói quà tái chế (2) (560x372)

Gần đây, một sinh nhật rất đặc biệt đã được tổ chức cho những cô con gái chúa song sinh xinh đẹp của tôi. Vì đó là sinh nhật đầu tiên của họ, tôi đã đi ra ngoài và mua quần áo phù hợp và một vài thứ khác. Vì quần áo vẫn rất dễ thương nhưng nhỏ xíu, hộp thức ăn là kích thước hoàn hảo cho trang phục nhỏ của chúng.

Bạn đang xem: Hộp đựng thực phẩm tái chế Gói quà

gói quà tái chế (1) (560x372)

Ồ vâng… tốt hơn là tôi nên quấn chúng lại. Tôi đã làm một số bông hoa giấy lọc cà phê và quyết định làm chết những bông hoa giấy. Sau khi chúng khô, tôi dùng kéo cắt những cái còn dính trên các hộp nhỏ hơn. Nó giống như cắt tỉa một bông hoa thật. Tôi cắt bỏ những chiếc lá xanh trong kho thẻHop dung thuc pham tai che Goi qua và dán nóng1643380717 372 Hop dung thuc pham tai che Goi qua những bông hoa trên và thêm dải ruy băng1643380718 338 Hop dung thuc pham tai che Goi qua.

hoa-giấy tái chế (2) (560x382)

hoa-giấy tái chế (1) (560x378)

Đây là một bức ảnh của món quà được lắp ráp tất cả lại với nhau. Con gái Chúa ơi, Jamie là gói màu hồng và em gái Brooklyn nhận được gói màu tím.

gói quà sáng tạo (5) (560x399)

Tôi đã mua những chiếc ghế tại một trong những cửa hàng yêu thích của tôi, Homegoods. Chúng chỉ có một màu tím và một màu hồng nên tôi không thể cưỡng lại được! Đây là mặt sau.

gói quà sáng tạo (3) (560x394)

Bữa tiệc thực sự không diễn ra trong vài tuần, nhưng tôi rất nóng lòng được cho các bạn xem buổi tiệc lộng lẫy của Alice in Wonderland mà tôi biết nó sẽ như vậy!

Xem thêm: Tiệc hưu trí theo chủ đề dã ngoại