Nếu khách hàng cần tham khảo món quà sinh nhật vừa đẹp vừa ý nghĩa cả vật chất lần tinh thần thì hộp quà bóng bay kéo tiền của Kool Style chính là lựa chọn hợp lý. Kool Style sẽ chuẩn bị sẵn mọi thứ và có hướng dẫn đầy đủ để khách hàng có thể lưu được những khoảnh khắc đẹp nhất của mình đặc biệt là khoảnh khắc người thân yêu mở hộp quà

Hãy tạo bất ngờ cho họ bằng hộp quà bóng bay kéo tiền của Kool Style nhé

Tham khảo chi tiết hộp quà TẠI ĐÂY

 

Năm nay, tôi muốn làm một cái gì đó đặc biệt cho các con gái đỡ đầu của mình nhân dịp sinh nhật của chúng… nguồn cảm hứng cho Hộp quà tặng tiền tự chế này. Càng lớn tuổi, việc mua quà ngày càng khó hơn. Tôi luôn cố gắng sáng tạo cho họ những món quà như sau:

Vì vậy, lần này tôi nghĩ mình sẽ tặng họ thứ mà mọi người đều yêu thích… tiền! Nhưng đưa một chiếc thẻ có tiền trong đó nhàm chán đến mức nào? Tôi không thể làm điều đó! Vì vậy, tôi đã làm ra hộp quà tặng tiền lấp lánh và vui nhộn này. Tôi đã làm một cái màu hồng lấp lánh và một cái màu xanh lam lấp lánh.

Hộp quà tự làm bật ra tiền

Bạn có thể sử dụng chúng cho:

 • Sinh nhật
 • Tốt nghiệp
 • Bất kỳ ngày lễ nào
 • Giải thưởng cho một cuộc thi

Chỉ cần thay đổi màu sắc và hoa văn và nó sẽ phù hợp với mọi phong cách và cá tính.

Nội dung bài viết

Đây la cai ma bạn cân

Thời gian: Khoảng một giờ

Vật liệu:

Danh sách tài liệu chứa các liên kết liên kết của tôi cho các sản phẩm được đề xuất.

Xem Video Hướng dẫn

Trước khi bắt đầu

Bất kỳ loại giấy nháp nào cũng được. Tôi quyết định sử dụng một chiếc cân nặng hơn vì tôi thích sự lấp lánh, tuy nhiên tôi đã làm một vài chiếc hộp này bằng giấy nháp thông thường. Tôi đã mua tờ giấy lấp lánh này ở Michael’s.

Hãy nhớ rằng giấy càng mỏng thì hộp càng mỏng. Giấy càng dày thì hộp càng chắc; cả hai đều hoạt động.

Một tùy chọn khác là sử dụng ảnh ở mặt trong của các cánh tà. In ra những bức ảnh nhỏ và tạo một bức ảnh ghép thú vị bên trong. Bạn thậm chí có thể thêm một ít hoa giấy!

Cách làm hộp

DIY Pop Out Money Gift Box Dưới cùng

Tạo cửa sổ bật ra từ đáy hộp

 1. Bắt đầu với mảnh giấy sổ lưu niệm 12 ”x12”. Đây sẽ là phần dưới cùng của hộp. Sử dụng thước kẻ 12 inch, trên mặt sau của tờ giấy, đánh dấu tất cả bốn cạnh là 4 inch và 8 inch và nối các đường tạo thành chín hộp 4 ”x4”.
 2. Tiếp theo, dùng kéo cắt bỏ bốn góc hộp và dán chúng lên bốn hộp bên ngoài còn thừa, dán hoa văn lên trên. Đây sẽ là các mặt của hộp của bạn.
 3. Nếu muốn, hãy dán ghi chú, hộp, tranh hoặc ảnh vào các nắp bên trong. Tôi đã bao gồm bánh rán trống trong bản in miễn phí nếu bạn muốn sử dụng chúng, thêm thông điệp của riêng bạn.

Tự làm nắp hộp quà tặng tiền

Làm nắp hộp

 1. Sử dụng mảnh giấy nháp 11 ”x11” để làm nắp. Sử dụng thước đo 12 inch, trên mặt sau của tờ giấy để thừa nửa inch ở mỗi bên và đánh dấu 4 inch và 8 inch. Lặp lại trên tất cả bốn mặt và kết nối các đường. Gấp ở mỗi dòng, sử dụng cạnh thẳng làm hướng dẫn.
 2. Cắt dòng thứ hai cho hộp trung tâm ở cả bốn cạnh. Gấp và tạo nếp gấp cho tất cả chín hộp.
 3. Trong hộp chính giữa, sử dụng thảm cắt và dao thủ công để cắt một đường rạch ở giữa.
 4. Gấp các cạnh lại và dán keo từng cạnh (ngắn hơn) để tạo thành nắp. Tôi phải sử dụng keo nóng cho bước này vì độ dày và độ hoàn thiện của giấy lấp lánh.

DIY Pop Out Money Gift Box Chuỗi tiền

Băng tiền lại với nhau

 1. Sử dụng mảnh giấy thứ ba của sổ lưu niệm, cắt kích thước của một đô la. Tôi truy tìm đồng đô la và cắt nó ra. Bạn sẽ cần hai.
 2. Cắt các mũi tên có thể in miễn phí có nội dung “kéo tôi” và “mở hộp” và dán chúng vào giấy sổ lưu niệm.
 3. Dán các đô la lại với nhau với thẻ “kéo tôi” ở một đầu và thẻ “mở hộp” ở đầu kia.

DIY Pop Out Money Gift Box Prinntable

Đặt Hộp quà Pop Out Money Tất cả cùng nhau

Đặt một món quà nhỏ bên trong nếu muốn và đặt nắp hộp lên trên. Tôi chỉ đặt đỉnh một nửa sao cho nó cao. Gấp các tờ đô la và nhét chúng vào khe, để thẻ “kéo tôi” treo ra.

1642254797 743 Hop qua tu lam bat ra tien

Người nhận sẽ kéo thẻ và một lượng tiền mặt. Khi kết thúc, họ sẽ thấy thẻ để mở hộp. Khi họ mở hộp, các nắp sẽ bật ra hiển thị món quà ở chính giữa và thông điệp hoặc hình ảnh ở hai bên.

Chơi với các màu sắc và hoa văn khác nhau, tùy thuộc vào dịp!

1642254798 810 Hop qua tu lam bat ra tien

Các khả năng khác

Dưới đây là một số ví dụ về các hộp đựng tiền khác mà tôi đã làm để tốt nghiệp. Như bạn có thể thấy, khả năng là vô tận về màu sắc, kiểu dáng và dịp.

1642254798 827 Hop qua tu lam bat ra tien1642254799 278 Hop qua tu lam bat ra tien1642254799 401 Hop qua tu lam bat ra tien1642254800 928 Hop qua tu lam bat ra tien

Bạn cũng có thể thích