Chúng tôi chưa bao giờ khổng lồ những người làm vườn muốn xây dựng những mảnh vườn rực rỡ, tuyệt đẹp ngay trong sân của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không muốn thêm một chút nét quyến rũ từ thực vật vào khu vực ngoài trời của chúng tôi vào mùa xuân và mùa hè! Đó là nơi những thứ đơn giản như hộp vườn xuất hiện. Cho dù bạn có ý định xây dựng một phiên bản nhỏ hơn hoặc gắn trên cửa sổ hay thậm chí quan tâm đến một chiếc hộp lớn hơn có thể nằm xa nhà hơn, việc tự làm hộp vườn bằng kỹ năng tự làm của bạn là một dự án vô cùng hài lòng vì bạn có thể ngắm nhìn những cây và hoa bạn đặt ở đó nở và phát triển trong suốt mùa ấm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến các hướng dẫn mới sẽ giúp chúng tôi xây dựng thêm một số hướng dẫn của riêng mình!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm những chiếc hộp cho khu vườn mùa xuân trong năm nay giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Kệ nổi bằng gỗ có cắt chậu đất nung

Kệ gỗ nổi với các mảnh cắt chậu đất nung

Bạn có một chút kinh nghiệm trong một số công việc tiện dụng dựa trên gỗ nhưng bạn cũng còn khá mới mẻ với nó, vì vậy bạn muốn giữ mọi thứ thật đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Family Handyman dán một tấm bảng sơn đơn giản với một số hình tròn cắt ra khung cửa sổ bên ngoài phía dưới của họ và đặt một chậu hoa bằng đất nung vào mỗi cái!

2. Ô cửa sổ lưới

Hộp cửa sổ lưới

Khi bạn nghĩ về một chiếc hộp vườn gắn cửa sổ, bạn có thực sự hình dung ra loại hộp có hình dạng mà bạn có thể trồng toàn bộ một khu vườn thu nhỏ vào cho một cái nhìn cổ điển, cổ điển hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như thiết kế dạng lưới dễ thương này được phác thảo từng bước trên Pretty Handy Girl!

3. Hộp cửa sổ trang trại cổ điển

Hộp cửa sổ Farhmouse cổ điển

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà của bạn có nét thẩm mỹ sang trọng mộc mạc hơn một chút mà bạn cảm thấy có ý định tiếp tục cả hai bên ngoài ngôi nhà? Sau đó, có lẽ bạn thích một cái gì đó giống như hộp cửa sổ phong cách trang trại trông cổ điển này được phác thảo chi tiết hơn trên Bên dưới trái tim tôi! Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng gỗ nhuộm màu và có vân để thực sự gắn bó với lý tưởng sống ở nông trại được tái định cư đó.

4. Hộp cửa sổ lớn hơn, dài hơn

Hộp cửa sổ lớn hơn, dài hơn

Có thể bạn đã xem qua tất cả các loại hướng dẫn về hộp cửa sổ trong một thời gian và, mặc dù thực tế là bạn muốn có một thiết kế khá đơn giản, nhưng bạn vẫn chưa thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn xây dựng một hướng dẫn khá lớn. đủ cho cửa sổ chính phía trước trong ngôi nhà của bạn? Chắc chắn, bạn luôn có thể ngoại suy các phép đo được cung cấp cho các thiết kế nhỏ hơn, nhưng điều đó thật khó nếu bạn là người mới bắt đầu các dự án như thế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn hộp cửa sổ lớn hơn, dài hơn này được phác thảo từng bước trên Two Twenty One.

5. Hộp cửa sổ bằng gỗ pallet

Hộp cửa sổ pallet gỗ

Có phải những ý tưởng hấp dẫn bạn nhất cho đến nay đều là những ý tưởng bằng gỗ và có vẻ ngoài hơi mộc mạc, nhưng bạn vẫn chưa thấy được ý tưởng nào trông có vẻ được thay thế và chế tạo đủ cho những gì bạn đang hình dung? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Paradise Perspectives đã làm ra chiếc hộp cửa sổ có nan xinh xắn này từ gỗ pallet có bánh răng như thế nào!

6. Hộp cửa sổ hàng rào tuyết tùng

Hộp cửa sổ hàng rào tuyết tùng

Pallet không phải là đồ dùng bằng gỗ duy nhất mà bạn có thể thu hoạch gỗ và biến đổi thành một thứ khác! Chúng tôi thực sự cũng rất kinh ngạc về cách mà Shanty 2 Chic đã làm một cái gì đó tương tự và trông đáng yêu không kém bằng cách sử dụng gỗ từ một hàng rào tuyết tùng cũ đã bị gỡ xuống. Việc thay thế gỗ như thế này mang lại cho chiếc hộp đã hoàn thành một kiểu dáng thời trang đầy phong cách.

7. Hộp trồng cây gồm 5 bước đơn giản, có nắp đậy

Hộp trồng cây đơn giản, năm bước có nắp đậy

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó nhiều hơn một chút dọc theo dòng của ngôi nhà theo phong cách “hàng rào trắng” cổ điển mà mọi người đều mơ về việc mua ở vùng ngoại ô? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng hướng dẫn này từ Remodelaholic có thể phù hợp hơn với bạn một chút! Họ chỉ cho bạn cách làm một hộp vườn xinh xắn hoàn chỉnh bằng vỏ chai chỉ trong năm bước đơn giản.

8. Hộp cửa sổ phong cách hàng rào tuyết tùng tai chó

Hộp cửa sổ phong cách hàng rào tuyết tùng con chó

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về một hộp trồng cây được làm từ gỗ hàng rào tuyết tùng có lá nhưng bạn không thể không nghĩ rằng, nếu bạn định sử dụng gỗ hàng rào, bạn cũng có thể làm một chiếc hộp. thực sự giống như một hàng rào picket? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy nhìn vào cách đơn giản Make It, Love It đã làm chính xác điều đó.

9. Chậu trồng cây cửa sổ tự làm được cắt tỉa

Trồng cây cửa sổ tự làm được cắt tỉa

Có thể bạn đã có các bước cơ bản để xây dựng loại hộp cửa sổ trông cổ điển của riêng mình nhưng bạn vẫn đang tìm cách thêm một số loại chi tiết bổ sung sẽ giúp bạn tạo nét riêng cho thiết kế thay vì chỉ là một hộp có viền đơn thuần sẽ có? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách I Heart Organization đã thêm một số trang trí đơn giản vào của chúng để làm cho nó trông hoàn thiện hơn!

10. Ô cửa sổ mọng nước trong nhà

Hộp cửa sổ mọng nước trong nhà

Có lẽ bạn đang sống trong một căn hộ rất nhỏ không có khu vực ngoài trời riêng, hoặc có thể bạn không có kinh nghiệm với cây cối, vì vậy bạn đang tìm kiếm một lựa chọn có mức bảo trì thấp hơn một chút và sẽ cung cấp cho không gian bên trong của bạn một chút cây xanh mà không cần tất cả các loại chăm sóc? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là người hoàn hảo để cung cấp cho hộp vườn mọng nước trong nhà nhỏ tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Little Path để thử!

11. Ô cửa sổ chevron sáng sủa

Hộp cửa sổ chevron sáng sủa

Có thể bạn đã tạo một ô cửa sổ hoặc bạn vẫn đang tìm cách tạo một ô cửa sổ từ đầu, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu đó có thể là cơ hội hoàn hảo để thêm một chút màu sắc, hoa văn hoặc kết cấu trực quan vào khoảng trống? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự rất hợp với một thứ như hộp vườn bằng gỗ sơn chevron này được phác thảo từng bước trên Trang trí Addicted 2.

12. Hộp cửa sổ xếp chồng lên nhau khu vườn thảo mộc

Hộp cửa sổ xếp chồng lên nhau thảo mộc vườn

Bạn có yêu thích phong cách của những ô cửa sổ hình chữ nhật đơn giản nhưng bạn không chắc mình có một ô cửa sổ phù hợp với nó, mặc dù bạn thực sự muốn xây cho mình một khu vườn thảo mộc đơn giản vào mùa xuân? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ Unoriginal Mom có ​​hướng dẫn hoàn hảo cho bạn! Họ chỉ cho bạn từng bước cách xây dựng một bộ hộp gỗ tựa xếp chồng lên nhau có kích thước hoàn hảo để trồng các loại thảo mộc và đặt trên boong hoặc thậm chí là ban công của bạn.

13. Hộp trồng cây đứng cho nhà không có cửa sổ phù hợp

Hộp trồng cây đứng cho nhà không có cửa sổ phù hợp

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ngôi nhà không có bất kỳ cửa sổ nào phù hợp với khu vườn gắn kết bởi vì đó là tình hình hiện tại của bạn, nhưng bạn vẫn cảm thấy khá có ý định tạo cho mình một khu vườn hình hộp đơn giản để bạn có thể một số cây xanh bất chấp điều đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Cottage Life tự xây dựng cho mình một bộ hộp vườn tự do dễ dàng thay thế! Những thứ này giúp bạn có giao diện nhưng không cần bất kỳ cửa sổ nào cả.

14. Hộp bệ cửa sổ trong nhà từ máng nước mưa

Hộp bệ cửa sổ trong nhà từ máng nước mưa

Chỉ vì hầu hết mọi người đặt hộp vườn của họ trên ngoài cửa sổ của họ không có nghĩa đó là lựa chọn duy nhất! Sự phổ biến của hộp cửa sổ tự chế bằng gỗ cũng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, bạn có tin hay không. Chúng tôi thích cách Fairfield Home & Garden của chúng tôi tự xây dựng một khu vườn hình hộp cửa sổ trong nhà thịnh vượng từ một đoạn ống thoát nước đã bị cắt.

15. Hộp phấn thảo mộc và phấn tự làm

Hộp thảo mộc tự làm và phấn thảo mộc

Bạn có phải là loại người đang cảm thấy rất nhiệt tình với việc xây dựng cho mình một khu vườn thảo mộc nhỏ nhưng bạn vẫn đang tìm hiểu xem từng loại cây đang phát triển trông như thế nào để xác định chúng, vì vậy bạn biết bạn sẽ cần phải dán nhãn cho bất cứ thứ gì bạn đưa vào. hộp của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Live Simply làm của họ với sơn bảng đen ở một mặt để họ có thể dán nhãn các loại thảo mộc khác nhau của mình ngay trên mặt trước của hộp, chỉ để giữ mọi thứ ngăn nắp và dễ dàng!

Bạn đã từng làm các loại hộp cửa sổ tự chế trông tuyệt đẹp và thú vị khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com