banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Làm thế nào để chuẩn bị Tích trữ đồ lót thú vị – và khăn giấy. Hãy chắc chắn rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ để bạn sẽ có nhiều kiên nhẫn cho một ngày cuối tuần huấn luyện, dọn dẹp và hy vọng là lễ kỷ niệm.

Điều gì sẽ xảy ra Rất nhiều tai nạn, và có thể là một số thất vọng, rất có thể xảy ra. Cố lên!

Làm cái đó mất bao lâu? Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cô ấy sẽ được huấn luyện ban ngày vào tối Chủ nhật.

Mặt trái Bạn có thể sẽ tạm biệt tã lót ngay lập tức.

Nhược điểm Bên cạnh việc giải quyết những mớ hỗn độn, bạn sẽ phải sắp xếp lịch trình của mình để có thể ở gần nhà và hoàn toàn tập trung vào việc tập luyện.

Là nó phù hợp với bạn? Những đứa trẻ mới biết đi dễ thất vọng hoặc mất tập trung có thể không áp dụng phương pháp này, nhưng nếu cô ấy có động lực để mặc đồ lót dành cho bé gái, điều này có thể đồng nghĩa với sự hỗn loạn ngắn hạn để đạt được lợi nhuận lớn trong thời gian dài.

Làm thế nào nó hoạt động Để ý các dấu hiệu của sự sẵn sàng và làm theo sự hướng dẫn của trẻ để làm quen với bô.

Làm thế nào để chuẩn bị Đặt một cái bô trong phòng tắm hoặc phòng khách (anh ấy thậm chí có thể giúp bạn lấy nó ra). Nhận một số sách và đĩa DVD dạy ngồi bô để giới thiệu ý tưởng.

Những gì mong đợi Trẻ mới biết đi là những người hay bắt chước tò mò, vì vậy trẻ có thể muốn xem bạn đi vệ sinh trước khi thử. Bé có thể thích ngồi bô, nhưng không làm nhiều hơn nữa, hoặc đi tè một lần rồi lâu lâu không đi lại.

Làm cái đó mất bao lâu? Một số trẻ sẽ học nhanh, nhưng vì bạn không thúc ép nên sự quan tâm của trẻ có thể đến rồi đi. Có thể mất nhiều tháng để nói lời tạm biệt với quần tập của anh ấy cho tốt.

Mặt trái Một khi trẻ quyết định rằng chúng đã sẵn sàng, điều đó thường dẫn đến việc đào tạo nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít thất vọng hơn.

Nhược điểm Có thể mất khá nhiều thời gian để huấn luyện thuần thục bằng phương pháp này, trừ khi con bạn thực sự quan tâm đến việc huấn luyện.

Là nó phù hợp với bạn? Nếu cả hai bạn không bị đổ mồ hôi nhiều trong thời gian quấn tã, cả hai bạn sẽ làm tốt với phương pháp này.

Đọc thêm: Huấn luyện ngồi bô: Những thất bại và thách thức>

Hạn chót

Làm thế nào nó hoạt động Bạn có sự tập trung cao độ vào mục tiêu cuối cùng và sử dụng các chiến lược một cách nhất quán cả ngày, mỗi ngày để đánh bại đồng hồ (thường là ngày đầu tiên đi học!).

Làm thế nào để chuẩn bị Chuyển sang đồ lót bằng vải cotton và cho cô ấy biết bạn sẽ thường xuyên đi bô cả ngày. Tạo một biểu đồ trong phòng tắm để theo dõi thành tích của cô ấy, vì vậy bạn có thể ăn mừng mọi khoản tiền gửi bằng một ngôi sao hoặc hình dán. điều gì sẽ xảy ra Nếu những nỗ lực huấn luyện của bạn rời rạc, lúc đầu cô ấy có thể nổi loạn, vì vậy hãy giữ thái độ nhẹ nhàng nhưng kiên quyết và tập trung vào những thành công. Hãy chuẩn bị đón đầu với những bộ phim đặc biệt hoặc những câu chuyện bổ sung.

Làm cái đó mất bao lâu? Một nỗ lực chuyên dụng có thể giúp trẻ mới biết đi miễn cưỡng bỏ tã trong vòng khoảng hai tuần.

Mặt trái Với dòng thời gian hiển thị, bạn sẽ có động lực vô cùng để giúp cô ấy học.

Nhược điểm Nếu cô ấy biết có thời hạn (và bạn có vẻ căng thẳng), cô ấy có thể bị áp lực.

Là nó phù hợp với bạn? Có, nếu bạn có thể giữ bình tĩnh – ngay cả khi ngày D đến gần – và đảm bảo đó là một trải nghiệm tích cực.

Đọc thêm: Sách dạy ngồi bô mà chúng ta yêu thích>

Phần thưởng

Làm thế nào nó hoạt động Phương pháp này dựa vào phần thưởng để lôi kéo anh chàng nhỏ bé của bạn tham gia đào tạo.

Làm thế nào để chuẩn bị Tích trữ những thứ sẽ thúc đẩy anh ấy. một hệ thống phần thưởng hai tầng hoạt động tốt. Ví dụ: anh ta nhận được một hình dán trên biểu đồ bô mỗi khi anh ta nói với bạn rằng anh ta phải đi hoặc đến bô đúng giờ, sau đó sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn – như một món đồ chơi nhỏ – khi anh ta thu thập được năm hình dán. những gì mong đợi, bạn sẽ thấy tiến bộ ổn định, miễn là anh ấy đủ sức lôi kéo bởi phần thưởng của mình. (Yêu cầu anh ấy giúp bạn chọn chúng ra.)

Làm cái đó mất bao lâu? Bạn sẽ không có tã trong vòng vài tuần.

Mặt trái Vì không có áp lực để anh ấy học nhanh, đây là một cách tiếp cận ít căng thẳng.

Nhược điểm Bạn có nguy cơ bị anh ta yêu cầu đãi ngộ sau mỗi chuyến đi đến loo. Để cai sữa cho bé, hãy chuyển sang các giải thưởng liên quan đến bô như đồ lót thoáng mát.

Là nó phù hợp với bạn? Hầu hết trẻ em đều biết đến hệ thống hối lộ và rất nhiệt tình với nó; vấn đề chỉ là bạn có thấy thoải mái khi nhận các giải thưởng hàng ngày hay không.

Một phiên bản của bài viết này đã xuất hiện trong số tháng 1 năm 2014 của chúng tôi với tiêu đề “Bắt đầu từ đâu”.

Tải xuống ứng dụng Các mốc quan trọng của cha mẹ hôm nay miễn phí ngay hôm nay!

Khám phá các bài báo giá trị về giai đoạn mang thai, em bé và trẻ mới biết đi. Ngoài ra, hãy theo dõi các lần bú, tã và giấc ngủ ngắn, đồng thời tìm các dụng cụ tập đánh răng và tập ngồi bô hữu ích. Trẻ nhỏ và trẻ lớn hơn cũng sẽ thích những hình dán và đường viền vui nhộn cho ảnh để kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt!