Bạn có thể vừa phát hiện ra rằng mình đang mang thai. Hoặc bạn có thể vừa có đứa con đầu tiên – hoặc thứ tư! – đứa con. Hoặc có thể bạn đang trải qua những năm chập chững biết đi rất vui vẻ (và không sao, có chút khó khăn). Dù bạn đang ở đâu trong hành trình nuôi dạy con cái, thì tương lai của con bạn có lẽ là điều luôn được quan tâm hàng đầu 24/7.

Mặc dù có rất nhiều cách để xây dựng một ngày mai tươi sáng hơn cho con bạn, nhưng một quyết định tài chính thực sự quan trọng mà bạn nên cân nhắc lúc này là đăng ký bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

Chúng tôi biết, bảo hiểm nhân thọ có thể không thoải mái khi nghĩ đến. Và, hình dung ra bảo hiểm nhân thọ có vẻ thứ yếu, chẳng hạn như trang bị một nhà trẻ hoặc đăng ký học mẫu giáo, nhưng đó là một phần của kế hoạch có thể có to lớn ảnh hưởng đến con bạn trong nhiều năm tới.

Vậy, khi nói đến bảo hiểm nhân thọ… bạn phải bắt đầu từ đâu? Dưới đây là hướng dẫn dành cho người mua bảo hiểm nhân thọ có thời hạn của chúng tôi với thông tin mà cha mẹ (và cha mẹ sắp cưới!) Cần biết…

Hướng dẫn Bảo hiểm Nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Có nhiều loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác nhau để xem xét. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tạo ra một mạng lưới an toàn tài chính trong một khoảng thời gian nhất định… thường là 10, 15, 20 hoặc 30 năm.

Điều này là hoàn hảo cho các bậc cha mẹ vì nó cho phép họ chọn một khung thời gian phù hợp nhất với trách nhiệm tài chính của họ khi con họ còn nhỏ. Ví dụ, một số cha mẹ chọn một điều khoản phù hợp với khung thời gian của khoản thế chấp, điều này giúp đảm bảo rằng trong trường hợp con người chết không kịp thời, khoản thế chấp cũng như các chi phí khác có thể được trang trải đầy đủ.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có thể xóa bỏ nỗi sợ hãi về rủi ro tài chính trong tương lai và mang lại cảm giác đảm bảo. Thêm vào đó, Học kỳ Haven có chi phí cực kỳ phải chăng và dễ dàng đăng ký — giúp cha mẹ giảm thiểu rủi ro tài chính trong tương lai một cách dễ dàng!

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, phụ huynh chọn thời hạn và số tiền hợp đồng. Ví dụ: 500.000 đô la trong suốt 20 năm. Mỗi tháng, bạn thanh toán cho bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn giống như bạn thanh toán cho hóa đơn tiền nước hoặc cáp hàng tháng.

Nếu bạn qua đời trong thời hạn của hợp đồng, thì gia đình bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán. Họ có thể sử dụng tiền cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm cả các chi phí cụ thể liên quan đến cái chết của bạn. Ngoài ra, số tiền mà các đối tượng chính sách nhận được thường được miễn thuế thu nhập.

Khi thời hạn của hợp đồng kết thúc, bạn sẽ không nhận lại được khoản thanh toán phí bảo hiểm của mình, nhưng bạn có thể tiếp tục hợp đồng (với mức phí bảo hiểm cao hơn) hoặc đăng ký một loại hợp đồng bảo hiểm khác.

Khoản thanh toán bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có thể giúp gì cho gia đình tôi?

Những gia đình nhận được khoản thanh toán bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có thể sử dụng những khoản tiền đó để giúp thực hiện các trách nhiệm tài chính hàng ngày mà chúng tôi không nghĩ đến hàng ngày. Nhu la:

  • Để thay thế thu nhập bị mất sẽ trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày như thế chấp hoặc tiền thuê nhà, hàng tạp hóa, hóa đơn điện nước và chi phí cá nhân
  • Để trang trải các khoản nợ do người chết phát sinh, bao gồm các hóa đơn và thuế chưa thanh toán
  • Để cung cấp hỗ trợ tài chính cho cha mẹ ở nhà
  • Để trang trải chi phí tang lễ, bao gồm cả thuế di sản
  • Để tạo quỹ đại học hoặc tài sản thừa kế cho con cái

Ai nên nhận bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn?

Cha mẹ thực sự là những ứng cử viên tuyệt vời cho bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, vì một số lý do được liệt kê ở trên (và bạn có thể đọc thêm về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho cha mẹ tại đây). Nhưng ngay cả khi bạn chưa có con, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có thể tạo ra một mạng lưới an toàn tài chính cho những người khác có thể phụ thuộc tài chính vào bạn, chẳng hạn như vợ / chồng hoặc cha mẹ già. Nếu bạn đang nghĩ đến việc có con trong tương lai, bắt đầu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn khi bạn đang ở độ tuổi 20 hoặc 30 và có sức khỏe tốt sẽ đồng nghĩa với việc có mức phí bảo hiểm hàng tháng thấp, mang lại cho bạn một khoản tiền lớn theo thời gian.

Phí bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là bao nhiêu?

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thường có chi phí hợp lý hơn so với các loại hình bảo hiểm khác, nhưng nó khác nhau ở mỗi người. Bạn có thể nhận được báo giá để biết chính sách hàng tháng của bạn sẽ có giá bao nhiêu. Chỉ để cho bạn biết những gì bạn có thể trả, đây là một ví dụ: Chính sách Thời hạn Haven 20 năm, 500.000 đô la, do MassMutual ban hành, cho một phụ nữ 35 tuổi khỏe mạnh là 23,34 đô la mỗi tháng (đó là những gì bạn chi tiêu cho một bữa tối mang đi!).

Số tiền bạn trả cho bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn mỗi tháng phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, chẳng hạn như…

  • Tuổi
  • Sức khỏe
  • Giới tính
  • Số tiền bảo hiểm

Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi nào?

Nếu bạn đang chuẩn bị mua bảo hiểm nhân thọ, bạn mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì bạn sẽ càng ít tốn phí bảo hiểm theo thời gian. Hãy nhớ rằng, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn không chỉ dành cho cha mẹ. Ngay cả khi lũ trẻ chưa xuất hiện trong mắt bạn, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có thể là một mạng lưới an toàn tài chính giúp bạn yên tâm về khoản nợ vay sinh viên, khoản thế chấp hoặc bất kỳ loại nợ nào khác cần được thanh toán sau đó. cái chết.

Cho dù bạn đang ở đâu trong hành trình nuôi dạy con cái của mình, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là một cách đơn giản, hợp lý để giúp bảo vệ tài chính cho những người thân yêu của bạn.

Happhest Baby đã hợp tác với những người bạn của chúng tôi tại Haven Life để mang đến cho các gia đình một lựa chọn bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hợp lý và đáng tin cậy, đồng thời chúng tôi sẽ nhận được phí giới thiệu nếu bạn chọn đăng ký.

Thời hạn Haven là Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ có Thời hạn (DTC và ICC17DTC ở một số bang nhất định, bao gồm cả NC) do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Massachusetts (MassMutual), Springfield, MA 01111-0001 phát hành và được cung cấp độc quyền thông qua Cơ quan Bảo hiểm Nhân thọ Haven, LLC. Số và tính năng của chính sách và biểu mẫu người lái xe có thể thay đổi tùy theo tiểu bang và có thể không có sẵn ở tất cả các tiểu bang. Ở NY, Thời hạn Haven là DTC-NY. Trong CA, Thuật ngữ Haven là DTC-CA. Số giấy phép Đại lý của chúng tôi ở California là OK71922 và ở Arkansas, 100139527.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, bảo hiểm

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)