Khi nói đến việc chụp ảnh cho ngày trọng đại, các cặp đôi ngày nay phải đối mặt với nhiều thứ hơn là chọn một nhiếp ảnh gia. Chọn một thẻ bắt đầu bằng # đám cưới đã trở nên phổ biến như chọn văn phòng phẩm đám cưới. Sau tất cả, thật dễ dàng để nhận thấy lợi ích của việc có một thẻ hashtag độc đáo trên Instagram. Nhiếp ảnh gia của bạn không thể có mặt ở khắp mọi nơi cùng một lúc, vì vậy thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn thu thập những kỷ niệm đặc biệt mà nhiếp ảnh gia của bạn có thể đã bỏ lỡ. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ từ việc chọn thẻ bắt đầu bằng # đến việc thu hút khách thực sự sử dụng thẻ này.

Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Chọn Hashtag hoàn hảo

  • Làm cho nó đơn giản và độc đáo. Điều cuối cùng bạn muốn là đám cưới của người khác làm hỏng thẻ bắt đầu bằng # đám cưới của bạn. Nếu họ của bạn là phổ biến, hãy tránh xa những thứ như #WilliamsWedding đã có khoảng 13 nghìn bài đăng trên Instagram!
  • Tránh các từ viết tắt. Rất có thể khách của bạn sẽ không hào hứng khi sử dụng # ARW2016, chứ đừng nói đến cách đánh vần nó khi hòa mình vào sàn nhảy.
  • Viết hoa là bạn của bạn. Các từ có thể bị mất trong thẻ bắt đầu bằng # nếu không viết hoa. Ví dụ: #ReedAndSamPartyOfTwo dễ đọc hơn rất nhiều so với #reedandsampartyoftwo.
  • Suy nghĩ lời đám cưới. Bắt đầu suy nghĩ về những từ như “quá giang”, “cặp đôi mới cưới”, “hạnh phúc mãi mãi”, “thắt nút”, v.v.
  • Sử dụng trình tạo thẻ bắt đầu bằng #. Nếu bạn vẫn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, đừng sợ. Kiểm tra trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trực tuyến để lập kế hoạch dễ dàng hơn.
  • Hãy chắc chắn rằng nó có sẵn. Khi bạn đã nảy ra ý tưởng, hãy kiểm tra xem nó có khả dụng không bằng cách nhập thẻ bắt đầu bằng # của bạn vào Instagram. Mẹo: hãy kiểm tra kỹ điều này một lần nữa ngay trước lễ cưới.

Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # thú vị và độc đáo để giúp bạn bắt đầu:
#ToHaveAndToHolton
#WrightStateOfMind
#BakersInTheBarn
#StrunkInLove

Thu hút khách của bạn sử dụng nó

Tạo hashtag chỉ là bước khởi đầu. Tùy thuộc vào bạn khi bạn muốn mọi người bắt đầu sử dụng nó. Một số cô dâu bắt đầu ngay khi bức ảnh chụp chiếc nhẫn đầu tiên được đăng tải, trong khi những người khác đợi đến ngày làm lễ. Dưới đây là một số cách bạn có thể chia sẻ tin tức về thẻ bắt đầu bằng #:

Thông báo đính hôn. Nếu bạn là người suy nghĩ nhanh, bạn có thể kết hợp thẻ bắt đầu bằng # vào thông báo ảnh đính hôn hoặc lưu ngày tháng.

1641017945 722 Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Quà tặng cho tiệc cưới. Hầu hết mọi người thường đợi cho đến khi buổi lễ bắt đầu sử dụng hashtag của họ, nhưng để có những kỷ niệm thú vị hơn nữa, hãy lấy hashtag đi kèm với tiệc cưới của bạn. Từ trò đùa tai quái khi tắm cho cô dâu đến trò vui chơi bachelorette, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc này. Kết hợp thẻ bắt đầu bằng # vào quà tặng của họ để họ có thể sở hữu ngay lập tức! Một cách dễ dàng là tạo thẻ quà tặng được cá nhân hóa để gắn vào quà tặng của họ.

1641017945 792 Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Thư mời. Nếu bạn muốn quan tâm đến khách mời trước buổi lễ, hãy thêm chi tiết thẻ bắt đầu bằng # vào lời mời của bạn. Hoặc nếu bạn muốn giữ lời mời đám cưới theo kiểu truyền thống, bạn có thể thêm một tấm thiệp bao quanh vào bộ đồ cưới nêu chi tiết thiết lập mạng xã hội của bạn.

1641017946 353 Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Ngày của đồ trang trí. Bạn chắc chắn sẽ muốn nhắc khách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn hàng ngày, và cách dễ thương hơn để làm điều đó ngoài việc tạo bảng hiệu? Bạn có thể tự làm hoặc thậm chí tạo ra các bản in tùy chỉnh đáng yêu để trưng bày vào ngày đặc biệt của bạn.

Khăn ăn. Một cách dễ dàng khác để hiển thị thẻ bắt đầu bằng # của bạn trong lễ tân là sử dụng khăn ăn. Đó là một cách thiết thực và thú vị để nhắc nhở khách mời, ngoài ra bạn có thể chọn một màu trong đám cưới của mình.

1641017947 794 Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Các gian hàng chụp ảnh. Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một gian hàng chụp ảnh trong đám cưới của mình, chắc chắn bạn sẽ muốn xem tất cả những bức ảnh đó sau đó. Tùy thuộc vào thiết lập của bạn, để ảnh tự động tải lên hoặc khuyến khích khách đăng bằng thẻ bắt đầu bằng #.

1641017948 409 Huong dan cho cac cap doi hien dai de tao

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho một đám cưới được ghi chép đầy đủ. Nhìn lại sau một vài năm, bạn sẽ trân trọng những bức ảnh chân thực thể hiện tinh thần của thời đại này. Hãy để Instagramming bắt đầu!

0/5 (0 Reviews)