Ảnh là một cách tuyệt vời để ghi lại và ghi nhớ những kỷ niệm đẹp nhất. Những ngày chúng ta sống, những nơi chúng ta đến thăm, những người chúng ta tôn thờ và yêu thương đều là một phần ký ức ngọt ngào nhất của chúng ta. Những bức ảnh này thường tự tô điểm cho các bức tường và bàn của chúng tôi, làm cho trang trí nhà của chúng tôi cũng trở nên nổi bật. Nhưng pha trộn chúng với phần còn lại của trang trí của chúng tôi được thực hiện tốt nhất bằng các thiết kế khung ảnh. Bằng cách chọn những khung ảnh tốt nhất, người ta có thể nâng niu những kỷ niệm và vẻ đẹp cùng nhau.

Các loại thiết kế khung ảnh

Khung ảnh trực tuyến

 1. Khung thư viện

Khung thư viện sử dụng chân đế đủ cao để tạo hiệu ứng khung trong khung nâng cao như một thiết kế khung ảnh. Sử dụng kiểu khung này làm nơi lưu trữ các bản in được đánh giá cao nhất của bạn và kết hợp một vài trong số chúng lại với nhau để tạo ra bức tường thư viện mà bạn hằng mong muốn.

 1. Khung hiện đại

Cấu hình mỏng của các kiểu khung hiện đại cho phép ảnh của bạn chiếm vị trí trung tâm, để có một cái nhìn tối giản tạo điểm nhấn cho bản in trong thiết kế khung ảnh trực tuyến này. Khung kim loại hiện đại được thiết kế riêng để tăng thêm sự tinh tế và sức hấp dẫn hiện đại cho các chủ đề trang trí tối giản – nhưng nó tốt nhất trong không gian đô thị-công nghiệp.

 1. Khung nổi

Khung nổi sử dụng kính trong hoặc acrylic thay cho khung để tạo hiệu ứng nổi trên tường. Thiết kế khung ảnh nổi là để hiển thị phần chính của hình ảnh. Nó mang lại cho bức ảnh khó quên đó hiệu ứng đứng riêng, thu hút chính xác tất cả sự chú ý vào tác phẩm.

 1. Khung tập hợp sâu

Thiết kế khung ảnh có chiều sâu sử dụng đế dày hơn và khung sâu hơn để hút mắt vào trong ảnh. Cài đặt độc đáo này tạo ra một cái bóng tinh tế bên trong, thêm kích thước mà trước đây không có. Nó là lý tưởng để hiển thị các bức ảnh phong cảnh hoặc du lịch chào đón tạm dừng.

 1. Bản in canvas

Khi nói đến kích thước, những bản in này tiến xa hơn một bước, kéo căng canvas lên khung bên trong để đưa hình ảnh ra khỏi tường. Sự nổi nhẹ giữa canvas và khung sâu tạo ra hiệu ứng hình ảnh độc đáo không giống bất kỳ thứ gì khác có sẵn.

Hướng dẫn kích thước khung ảnh

khung trực tuyến

Ảnh của bạn không cần phải có khung khớp chính xác với kích thước của ảnh.
Thông thường, đối với kích thước hình ảnh 4 x 6 inch, bạn có thể sử dụng khung hình 6 x 8 hoặc 8 x10 inch. Đây là hướng dẫn chung để giúp bạn.

Làm thế nào để chọn kích thước ảnh phù hợp?

Kích cỡ hình Kích thước khung
4 x 6 6 x 8, 8 x 10
5 x 7 8 x 10, 11 x 14
8 x 10 11 x 14, 12 x 14
11 x 14 16 x 20, 17 x 20
12 x 16 13 x 17, 16 x 20
12 x 18 13 x 19 hoặc lớn hơn
16 x 20 20 x 24, 24 x 28
20 x 30 24 x 36
22 x 32 30 x 40

Cá nhân hóa khung ảnh trực tuyến

 1. Ảnh in

Lưu giữ mãi mãi những khoảnh khắc đặc biệt của bạn với nhiều loại ảnh in và ảnh chất lượng cao mà bạn thích chụp mỗi ngày. Tất cả chúng ta đều có rất nhiều ảnh trên điện thoại và máy ảnh hoặc được lưu trữ trong ổ đĩa mà chúng ta không bao giờ nhìn vào. Với Photojaanic, việc in ảnh của bạn sẽ lưu giữ những kỷ niệm của bạn trong lòng bàn tay, trên giấy bóng hoặc mờ tuyệt đẹp. Tạo những kỷ niệm của riêng bạn quá!

 1. Khung ảnh treo tường

Sống lại những kỷ niệm của bạn với những khung ảnh được cá nhân hóa có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá của bạn với những người bạn yêu thương. Những khung ảnh này có thể làm cho các không gian đẹp nhất trông sống động và tươi sáng. Tại Photojaanic, khung ảnh tùy chỉnh của chúng tôi có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có thể được treo trên tường nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Nhận của bạn ngay hôm nay!

 1. Khung ảnh để bàn

Khung ảnh đóng một vai trò quan trọng trong Thiết kế Nội thất và mang đến một cái nhìn ấn tượng cho bất kỳ không gian hiện có nào cũng như những kỷ niệm được lưu giữ dưới dạng hình ảnh. Tại Photojaanic, chúng tôi mang đến cho bạn một loạt các khung ảnh để bàn độc quyền sẽ đáp ứng sở thích của bạn về một trang trí nhà hoàn hảo. Đặt chúng trên chiếc bàn yêu thích của bạn và làm cho nó trông thanh lịch hơn bao giờ hết. Mua của riêng bạn ở đây!

 1. Bản in vuông

Biến ảnh của bạn thành những viên ngọc ẩn từ ổ cứng, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác thành tác phẩm nghệ thuật với những khung hình này. Kỷ niệm cuộc sống bằng cách in và đóng khung những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Hãy mang đến cho bạn những khoảnh khắc trân trọng đến mức hoàn thiện cuối cùng mà chúng xứng đáng có được trong sự lựa chọn về kích thước khung hình. Tham gia lễ kỷ niệm với Photojaanic!

 1. In Mini

Bản in mini của chúng tôi là một cách đáng yêu để hiển thị hình ảnh của những người thân yêu, vật nuôi hoặc thậm chí là ảnh chụp nhanh trên Instagram. Những bản in hình vuông nhỏ này rất phù hợp cho ví, bóp của bạn hoặc trưng bày xung quanh nhà. Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng bản in ảnh mini của chúng tôi! Nhận Minis của riêng bạn ngay hôm nay!

Hướng dẫn về khung định vị

 1. Ảnh đơn

Khi treo một bức tranh, một mẹo tuyệt vời cần xem xét là kích thước của nó tương quan với bức tường của bạn. Ví dụ, nếu bạn đặt một bức ảnh nhỏ trên một bức tường rất lớn thì nó sẽ hoàn toàn không ổn. Bằng cách chỉ đặt những khung tranh có kích thước tương thích với kích thước của bức tường, bạn có thể dễ dàng tránh được những bức tường trông trống rỗng và những bức tranh trông buồn bã. Treo bức tranh của bạn thấp hơn một chút để kéo dài các bức tường của bạn hoặc đặt nó lệch giữa tâm để tạo cảm giác căn phòng rộng mở hơn.

 1. Nhiều ảnh

Bạn có thể tối đa hóa hiệu ứng của các ảnh đơn bằng cách sử dụng nhiều ảnh. Cũng giống như việc đặt một bức ảnh, bạn cần cân nhắc cách sử dụng không gian tốt nhất và lên kế hoạch cẩn thận. Có rất nhiều cách khác nhau để hiển thị nhiều khung, một cách rất phổ biến là đặt chúng dọc theo cầu thang của bạn. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để trưng bày ảnh cá nhân của bạn.

Những gì cần tìm khi mua khung ảnh

đóng khung ảnh trực tuyến

 1. Đặt ngân sách của bạn

Chi tiêu nhiều hơn cho một khung ảnh không nhất thiết đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm xem tốt hơn – có một số khung hình giá cả phải chăng là những điều cơ bản – nhưng các mẫu đắt tiền hơn có xu hướng cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ phân giải cao hơn hoặc lớp hoàn thiện cao cấp hơn là một ý tưởng thiết kế khung ảnh tuyệt vời.

 1. Nghĩ về nơi bạn sẽ đặt nó

Điều đáng suy nghĩ là bạn có cần một góc nghiêng có thể điều chỉnh được hay không nếu bạn đặt khung trên giá cao hơn. Nó cũng trả tiền để xem xét dấu chân vật lý của khung: một số khung nhất định yêu cầu một lượng không gian kệ hợp lý cho giá đỡ phía sau, trong khi những khung khác chỉ chiếm chiều rộng mỏng của chính khung.

 1. Xem xét màn hình

Có thể cho rằng khía cạnh quan trọng nhất khi lựa chọn giữa các khung hình khác nhau là màn hình sẽ thực sự hiển thị ảnh của bạn. Mặc dù màn hình lớn hơn có thể cung cấp nhiều không gian hơn cho hình ảnh của bạn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có chế độ xem và độ phân giải rõ ràng hơn. Những gì bạn cần là độ trong và độ bền của chất liệu để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Hướng dẫn Ý tưởng Khung ảnh Gia đình

WallPhotoFrame_Collage

 1. Tạo dòng thời gian

Màn hình chụp ảnh ghi lại sự phát triển, thay đổi và kỷ niệm của gia đình bạn dưới dạng khung ảnh gia đình được cá nhân hóa. Ví dụ: hiển thị một bức ảnh từ mỗi Giáng sinh, sinh nhật, ngày đầu tiên đi học hoặc một dịp hàng năm khác để cá nhân hóa các không gian trống trong nhà của bạn.

 1. Đóng khung ảnh du lịch gia đình của bạn

Cho dù gia đình bạn đi nghỉ ở cùng một địa điểm mỗi năm hay bạn thích khám phá những điểm đến mới, thì việc tạo một bộ sưu tập trưng bày các chuyến du lịch của gia đình bạn là một cách tuyệt vời để ghi nhớ tất cả những khoảng thời gian vui vẻ của bạn! Tổng hợp các bức ảnh từ nhiều địa điểm khác nhau sẽ tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời về nhiều trải nghiệm khác nhau như một phần của khung ảnh gia đình được cá nhân hóa.

 1. Tạo Hiển thị các Cảnh quay Cá nhân

Các cảnh quay riêng lẻ trông rất tuyệt để tạo ra một cảnh đẳng cấp. Ví dụ, đóng khung một bức chân dung tốt nghiệp! Bạn có thể cân nhắc trình bày nó song song với ảnh trường tiểu học để hiển thị kiểu biến đổi.

 1. Đóng khung tác phẩm nghệ thuật của con bạn

Tạo một khung hình trưng bày nghệ thuật của con bạn để có một mảng màu sắc và thú vị! Tác phẩm nghệ thuật của con bạn sẽ thực sự sưởi ấm ngôi nhà của bạn với tình yêu và kỷ niệm. Các nghệ sĩ nhỏ sẽ cảm thấy như một chủ nhân thực sự, với nghệ thuật của họ được thể hiện trong một khung hình đẹp xung quanh nhà.

 1. Chụp những ngọn nến

Chụp ảnh cảm giác thực tế qua những bức ảnh chân thực và tạo ra một không gian ấm cúng và thân thiện cho ngôi nhà của bạn. Khả năng là vô hạn khi nói đến những bức ảnh chân thực, và nó thực sự phụ thuộc vào gia đình bạn và chủ thể của bức ảnh.

Hướng dẫn ý tưởng khung ảnh cưới

Thiết kế khung tường trực tuyến

 1. In canvas tùy chỉnh

Không có gì có thể thể hiện những bức ảnh cưới đẹp của bạn sang trọng hơn một bức tranh in canvas cổ điển. Lớn và đậm, một bản in canvas sẽ làm nổi bật thêm vẻ đẹp cho những bức ảnh đặc biệt ban đầu của bạn. Và sẽ tốt hơn khi bạn có thể tùy chỉnh canvas của mình theo cách bạn muốn. Khám phá những điều tương tự và hơn thế nữa với Photojaanic!

 1. Khung kính thủy tinh Anthropologie Mercury

Thủy tinh thủy ngân được phủ bằng công thức tráng bạc cho vẻ ngoài cổ điển sẽ bổ sung hoàn hảo cho những bức ảnh cưới vượt thời gian của bạn. Khung này cũng mang các chi tiết bằng đồng và sắt cho khung ảnh vợ chồng sắp cưới của bạn.

 1. Khung nổi tạo tác Uprising

Các khung này hiển thị ảnh thông qua hai tấm khung trong suốt bằng acrylic cấp khung, được gắn chặt bằng bu lông màu đen hoặc đồng thau. Chọn kích thước khung hình mong muốn của bạn. Với bức ảnh của bạn được in trên giấy giclée cao cấp, toàn bộ tác phẩm trông sang trọng nhất có thể.

 1. Anthropologie Zoe Frame

Mô hình xoáy, tắt tiếng trên khung này tạo ra một cái nhìn tinh tế đẹp mắt. Các ô gạch không có hình học hoàn hảo, điều này tạo thêm một chút đặc trưng, ​​trong khi các góc màu vàng tạo thêm nét quyến rũ cho ký ức của bạn về ngày trọng đại.

Sự kết luận

thiết kế khung tường đẹp nhất

Khung ảnh không chỉ là vật dụng để lưu giữ những bức ảnh với nhau mà nó còn mang những kỷ niệm của chúng ta. Những kỷ niệm trong những bức ảnh cũng đáng quý như vậy, cũng đáng để chúng ta nghĩ đến những khung hình của mình. Các khung ảnh tốt nhất không chỉ hỗ trợ ảnh của chúng tôi mà còn nâng cao thương hiệu sang trọng của chúng.

0/5 (0 Reviews)