Hướng dẫn cơ bản để thay thế nấu ăn

The-Ultimate-Guide-to-Cooking-Thay thế

Bạn đã bao giờ đang nướng hoặc nấu một món gì đó và phát hiện ra mình không có nguyên liệu chưa. Đừng tuyệt vọng! Có những cách thay thế nấu ăn mà bạn có thể sử dụng và không ai sẽ là người khôn ngoan hơn. Trên thực tế, bạn có thể chọn thay đổi công thức để sử dụng thay thế vĩnh viễn. Vài ví dụ:

Đối với rượu vang đỏ bạn có thể dùng thịt gà / bò hoặc kho rau với một ít giấm balsamic. Hoặc bạn có thể sử dụng nước nho với lượng rượu cần thiết, chỉ cần trừ một muỗng canh và sử dụng giấm để trang điểm với lượng bạn cần. Tất nhiên, giấm rượu vang đỏ sẽ rất hiệu quả.

Đối với bơ trong làm bánh, bạn có thể sử dụng sốt táo, chuối nghiền, dầu dừa hoặc sữa chua Hy Lạp. Đối với bánh quy, tôi thấy nước sốt táo hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn không có đường nâu, đừng hoảng sợ. Ví dụ, nếu bạn cần một cốc đường nâu, bạn có thể sử dụng 1 cốc đường thông thường với 3 thìa mật đường.

Nếu một công thức yêu cầu Sữa bơ, Bạn có thể tự mình làm được. Để làm một cốc sữa tách bơ, hãy sử dụng một cốc sữa thông thường trộn với một thìa giấm hoặc nước cốt chanh. (Bạn cũng có thể sử dụng sữa hạnh nhân nếu thích.) Để yên trong 5 phút và sử dụng.

Nếu một công thức yêu cầu bột nở và tất cả những gì bạn có là baking soda, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng baking soda, chỉ cần sử dụng 1/3 lượng. Nếu bạn muốn tự làm bột nở, công thức là ½ muỗng cà phê. muối nở và ½ muỗng cà phê kem cao răng.

Thay cho bột ngô bạn có thể sử dụng Arrowroot. Trên thực tế, tôi sử dụng Arrowroot mọi lúc. Khi chiên, hãy thử dùng Arrowroot thay vì bột mì để có lớp phủ nhẹ và tốt cho sức khỏe hơn.

Nếu bạn cần đường bạn có thể thay thế chuối! Một quả chuối cộng với một thìa nước (tạo thành hỗn hợp sền sệt) sẽ tương đương với một cốc đường. Hoặc, một cốc chà là đã cắt hạt lựu cộng với một cốc nước nóng (để ngâm trong khoảng 15 phút và tạo thành hỗn hợp sền sệt) sẽ tương đương với độ ngọt của một cốc đường.

Nếu bạn thiếu trứng, bạn luôn có thể làm với một ít hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng một quả chuối vì một quả chuối bằng một quả trứng.

Một hình vuông của sô cô la không đường Tương tự như 3 thìa ca cao không đường cộng với một thìa dầu. Tôi không mua các hình vuông nữa!

Thay vì Sữa bạn có thể sử dụng nước trái cây. (Gợi ý, khi làm hỗn hợp bánh đóng hộp, thay vì nước, hãy sử dụng sữa. Và nếu sử dụng hỗn hợp bánh sô cô la, hãy sử dụng cà phê đã pha thay vì nước! Món ngon!)

Với những ngày lễ sắp đến nhanh chóng, bạn có thể nướng nhiều hơn bình thường. Nhiều công thức nấu ăn cho kỳ nghỉ của chúng tôi kêu gọixi-rô ngô. Bạn có thể thay thế bằng mật ong, cây thùa, mật đường hoặc xi-rô cây phong thật tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang làm. Đối với bỏng ngô caramel, cây thùa phù hợp nhất với tôi.

Một thành phần kỳ nghỉ khác là sữa đặc ngọt. Bạn có thể tự làm sữa đặc có đường bằng cách trộn 1/3 cốc cộng với 2 thìa sữa cô đặc, với 1 cốc đường và 3 thìa bơ. Đun lửa vừa cho đến khi tan hết và bạn có sữa đặc ngọt!

Nếu công thức của bạn yêu cầu mèo lên, khi làm, chẳng hạn như nước sốt cánh nóng, bạn có thể làm món bánh mì của riêng mình bằng cách sử dụng 1 chén nước sốt cà chua cộng với ½ chén đường và 2 muỗng canh giấm. Trên thực tế, đây là nước sốt cánh nóng của tôi. Sau khi nướng cánh trong 40-45 phút ở 400 độ, nhúng từng cánh vào nước sốt này rồi nướng lại ở 350 độ trong 15 phút.

Sốt cánh nóng: Chấm:

4 T. bơ chảy ½ c. mayonaise

2 tấn. Tabasco ¼ c. kem chua (bạn có thể thay thế bằng tiếng Hy Lạp

1/3 cốc sữa chua mèo)

3 T hẹ cắt nhỏ

Tùy chọn: 4 T. mứt mơ 1-3 T. giấm táo

1 T. nước chanh

Tiêu xay

0/5 (0 Reviews)