Sự ấm áp, sự tồn tại vô điều kiện của nó, và khả năng làm cho cả những ngày đen tối nhất của nó trở nên tươi sáng hơn một chút. Thật khó để liên tục truyền tải sự trân trọng của chúng ta đối với những người phụ nữ tuyệt vời và đáng yêu này trong cuộc sống của chúng ta, đó là lý do tại sao chúng ta phải tổ chức cho họ một lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ đáng nhớ và ý nghĩa mỗi năm!

Nhưng tất cả đã bắt đầu như thế nào?

Anna Jarvis phần lớn được ghi nhận là người đã bắt đầu truyền thống hàng năm này vào năm 1908, tại Hoa Kỳ. Sau đó, khi bắt đầu, nó đã trở thành một ngày lễ quốc gia vào năm 1914, và ngay sau đó, phần còn lại của thế giới coi đây là cơ hội để tôn vinh, ghi nhận và tôn vinh những người mẹ trên toàn cầu.

Ngày nay, Ngày của Mẹ được tổ chức gần như toàn cầu, vào ngày 9 tháng 5 năm 2021.

Làm thế nào để có một lễ kỷ niệm ngày của mẹ tuyệt vời

Có hai phần để lập kế hoạch cho lễ kỷ niệm Ngày của mẹ năm 2021. Một là những gì bạn làm, và thứ hai là những gì bạn cho đi.

Hãy tổ chức lễ kỷ niệm này bằng cách giữ một ngày lễ cho mẹ của bạn. Một ngày sẽ tràn đầy trong cuộc sống của cô ấy khi tất cả các thành viên trong gia đình làm cho ngày của Mẹ trở nên thú vị. Hãy bắt đầu bằng cách xem một số ý tưởng hoạt động ý nghĩa trong Ngày của Mẹ.

1. Các hoạt động thú vị bạn có thể làm với hoặc cho mẹ

Hầu hết các bà mẹ thích dành thời gian chất lượng cho con cái của họ. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng có khoảng thời gian thư giãn, một mình cho riêng mình. Hãy cân nhắc xem mẹ bạn thích món gì và chọn món nào từ danh sách này!

2. Mát-xa nhân ngày của mẹ

Mẹ của bạn là một người làm việc chăm chỉ và xứng đáng được dành thời gian cho bản thân. Tại sao không đưa cô ấy đến một spa đẹp, giữ khuôn mặt tươi cười dễ thương của cô ấy và để cô ấy tận hưởng một buổi mát-xa thư giãn một mình? Chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực.

3. Ngày làm bánh

Mẹ có thích nướng không? Cô ấy có muốn bạn giúp cô ấy vào bếp thường xuyên hơn không? Cùng nhau mua một số vật dụng làm bánh và mang đến cho cô ấy một ngày đầy ắp những món ngon với gia đình. Đây trở thành một cách thú vị để biến ngày làm mẹ của bạn thực sự đặc biệt.

Các buổi học sau khi làm bánh cũng chắc chắn sẽ rất vui!

mẹ

4. Sở thích yêu thích của mẹ

Nếu mẹ của bạn có một sở thích mà bà yêu thích nhưng hiếm khi có thời gian để thực hiện, thì đã đến lúc bạn cho phép bà có thời gian và không gian để thực hiện nó. Cho dù đó là hội họa, làm vườn, nghệ thuật và thủ công hay nhiếp ảnh, hãy lên kế hoạch cho một ngày đầy hoạt động liên quan đến sở thích mà cô ấy yêu thích.

5. Một ngày ở…

Nếu mẹ bạn đang căng thẳng với tất cả công việc mà bà ấy phải làm, đã đến lúc cho bà ấy nghỉ ngơi. Đề nghị làm tất cả công việc nhà của cô ấy và làm tất cả việc lặt vặt của cô ấy trong ngày, và chỉ để cô ấy thở.

Cho cô ấy tự do ngủ nướng, gọi món, xem tất cả những gì cô ấy muốn và tận hưởng một ngày thực sự không căng thẳng ở nhà.

6. Một tuần ăn sáng trên giường

Nếu bạn muốn, hãy cam kết mang đến cho mẹ bạn bữa sáng xứng đáng trong một tuần trên giường như một điều bất ngờ. Cô ấy không chỉ tận hưởng thêm một vài giờ ngủ mà còn có thể bắt đầu ngày mới của mình một cách thoải mái.

ngày của mẹ 2020

Tìm hiểu món ăn yêu thích của cô ấy là gì và kỷ niệm một tuần của mẹ thay vì một Ngày của Mẹ. Nếu bạn có anh chị em, có lẽ bạn đều có thể thay phiên nhau nấu cho cô ấy món mà cô ấy yêu thích.

7. Một buổi dã ngoại ngoài trời

Nếu mẹ là một người hoàn toàn dành cho gia đình, yêu thích hoạt động ngoài trời, mẹ chắc chắn sẽ đánh giá cao một chuyến dã ngoại vui vẻ cùng gia đình. Chọn một địa điểm mà cô ấy yêu thích, cùng nhau thưởng thức một số món ăn ngon ngoài trời và lên kế hoạch cho một ngày vui chơi ngoài trời đáng yêu cho cô ấy.

Nếu cô ấy thích đi bộ đường dài hoặc đi bộ, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho chuyến dã ngoại quanh khu vực thiên nhiên hoặc cuộc phiêu lưu tương tự. Trong này, bạn có thể tạo ra rất nhiều ý tưởng ảnh gia đình bằng cách nhấp vào ảnh và bộ sưu tập mãi mãi.

ý tưởng quà tặng ngày của mẹ

Mẹo: Tạo những kỷ niệm đẹp nhất và lưu giữ chúng cho ý tưởng quà tặng Ngày của Cha của bạn.

8. Một chuyến đi đường bất ngờ

Một chuyến đi đường ngẫu hứng đến một trạm trên đồi gần đó cũng có thể hiệu quả. Hãy lên kế hoạch trước với gia đình và gói một chiếc túi riêng cho cô ấy. Khi Ngày của Mẹ đến, hãy nói với cô ấy rằng bạn đang đưa cô ấy đi chơi, sau đó lái xe đến điểm đến của bạn.

Đó là một ý tưởng lén lút, nhưng nếu cô ấy thích bất ngờ, cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nó!

Quà tặng ngày của mẹ để làm cho ngày của cô ấy

Bây giờ bạn đã lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm, đã đến lúc quyết định những món quà ảnh đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa tốt nhất cho Ngày của Mẹ để truyền cảm hứng cho bạn!

Quà tặng ngày của mẹ

1. Sách hoặc Kindle

Nếu mẹ bạn thích đọc sách, thì một cuốn sách là con đường chắc chắn nhất đến trái tim của mẹ. Điều đó đang được nói, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ đánh giá cao sách điện tử hơn, có lẽ, bạn và gia đình của bạn có thể mời cô ấy một chiếc Kindle.

Về ngày của mẹ

2. Khuôn mặt được đóng khung

Để có món quà thực sự ý nghĩa, bạn có thể chụp ảnh cũ của hai bạn (hoặc ảnh mới) rồi đóng khung. Thật dễ dàng để mua khung ảnh trực tuyến, vì vậy đó là một ý tưởng thuận tiện cho những người trong chúng ta, những người không có thời gian đi mua quà.

3. Thẻ quà tặng

Nếu mẹ bạn khó mua sắm, thẻ quà tặng có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thu hẹp một cửa hàng mà cô ấy thích hoặc tìm một trung tâm mua sắm có rất nhiều loại và lấy cho cô ấy một thẻ quà tặng phù hợp với túi tiền của bạn.

4. Báo chí Pháp

Mẹ bạn có phải là người sành cà phê không? Cô ấy chắc chắn đánh giá cao một máy pha cà phê tốt hoặc một máy ép của Pháp. Bạn có thể ghép nó với một cốc cà phê cá nhân hoặc một gói cà phê phin mới xay để làm cho nó trở nên chu đáo hơn.

5. Một làn đường bộ nhớ đi xuống

Một cách khác để khiến mẹ của bạn luôn vui vẻ và hoài niệm là làm cho mẹ một cuốn sách ảnh đặc biệt chứa đầy kỷ niệm.

Nếu bạn có quyền truy cập vào những bức ảnh thời thơ ấu của cô ấy (xin chào Bà!), Bạn có thể tạo toàn bộ câu chuyện ảnh bắt đầu từ thời thơ ấu của cô ấy cho đến những khoảnh khắc yêu thích của cô ấy với bạn và những người còn lại trong gia đình!

Bạn có thể tạo một album ảnh trực tuyến và thêm các chú thích vui nhộn để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

6. Một cuốn sách đầy những công thức nấu ăn hay nhất của mẹ

Nếu mẹ bạn là người có nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời, đã đến lúc tặng mẹ một cuốn sách nấu ăn của riêng mẹ! Tuy nhiên, bạn sẽ phải lên kế hoạch trước cho việc này.

Bạn sẽ phải chụp một bức ảnh, mỗi khi cô ấy nấu một trong những món ăn nổi tiếng thế giới của mình. Sau đó, bạn phải ghép những bức ảnh này lại với nhau và ghép chúng theo một công thức ngắn. Một khi bạn có cái này, thật dễ dàng để biến nó thành một cuốn sách ảnh.

Lễ kỷ niệm ngày của mẹ

7. A Gift Hamper

Cảm thấy như bạn có quá nhiều ý tưởng? Không vấn đề gì! Lấy tất cả những ý tưởng nhỏ của bạn và đưa chúng vào hộp quà tặng Ngày của Mẹ.

Bạn có thể nhận một tấm áp phích ảnh của hai bạn, bao gồm một số món quà được cá nhân hóa và tạo một giỏ nhỏ gồm những thứ yêu thích của mẹ!

8. Một bức ảnh ghép đầy kỷ niệm

Biến tất cả những bức ảnh yêu thích của bạn về mẹ thành một bức ảnh ghép đẹp. Bạn có thể tạo một ảnh ghép dễ thương trực tuyến, in món quà đó cho cô ấy như một món quà độc lập hoặc như một phần bổ sung cho hộp đựng quà của cô ấy.

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh mẹ và con trai hoặc ảnh mẹ và con gái và biến nó thành bộ sưu tập những khoảnh khắc của bạn cùng nhau.

Những câu nói yêu thích của mẹ

Mỗi người mẹ đều có một loạt các cụm từ mà cô ấy thích lặp lại. Cho dù đó là “bởi vì tôi đã nói như vậy” hay “khi tôi ở độ tuổi của bạn…” Sẽ rất thú vị nếu bạn tổng hợp một danh sách những câu nói yêu thích của cô ấy và tặng nó cho cô ấy.

Nếu mẹ của bạn có khiếu hài hước, bà ấy nhất định phải cười thật sảng khoái!

Cá nhân hóa Ngày của cô ấy cho Lễ kỷ niệm cuối cùng!

Chìa khóa đằng sau lễ kỷ niệm ngày của mẹ tốt là cá nhân hóa. Phục vụ ngày theo nhu cầu của cô ấy, không phải của bạn. Hãy nghĩ về những điều khiến cô ấy trở nên độc nhất và để điều đó tỏa sáng qua những món quà và hoạt động trong Ngày của Mẹ.

Hãy nhớ rằng, ngày kỷ niệm cô ấy và những thành tích của cô ấy. Miễn là đó là chủ đề bạn đặt ra, Ngày của Mẹ năm 2021 sẽ là một ngày đáng nhớ trong suốt cuộc đời của mẹ!

0/5 (0 Reviews)