Chúng tôi biết Park City nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời và di sản Olympic, nhưng trong một lần lưu trú gần đây tại Stein Eriksen Lodge chúng tôi đã có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa về thị trấn miền núi xinh đẹp này. Nhà nghỉ ở Làng Thung lũng Deer, là vị trí hoàn hảo để tiếp cận những ngọn núi và khu vực trung tâm lịch sử. Đây là cách bạn dành cuối tuần ở khu Park City xinh đẹp:
Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều này

Nơi ở:

Chúng tôi đã đề cập đến Stein Eriksen Lodge, nhưng chúng tôi phải cho khu nghỉ dưỡng 5 sao này được đề cập đến! Nó hoàn toàn đẹp như tranh vẽ và các phòng là thần thánh. Mặc dù chúng tôi không trượt tuyết tại “Khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất thế giới”, (chúng tôi đã đến thăm vào cuối mùa xuân), chúng tôi có thể chứng thực rằng đó là chỗ ở hoàn hảo nếu bạn dự định trượt tuyết hoặc nếu bạn chỉ muốn thư giãn và tận hưởng thành phố.
Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều này

Phải làm gì:

Truy cập Phố Chính Lịch sử. Phố Chính có thể đi bộ từ Stein Lodge và là nơi lý tưởng để tản bộ vào một ngày đẹp trời. Lướt qua các cửa hàng và phòng trưng bày nghệ thuật dọc theo Phố Chính và chắc chắn và dừng lại vào một trong nhiều nhà hàng dọc theo đường đi bộ của bạn để thưởng thức món khai vị và đồ uống hoặc bữa ăn.

Tham quan Công viên Olympic. Đến thăm công viên nơi Thế vận hội được tổ chức vào năm 2002 là một trải nghiệm thú vị và độc đáo. Chúng tôi đã có thể chứng kiến ​​đội trượt tuyết luyện tập và đội trượt tuyết luyện tập nhảy xuống hồ bơi và tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy bất cứ điều gì khá giống như vậy! Đó là việc * phải làm * khi ở trong thị trấn.

Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều này

Các hoạt động ngoài trời. Danh sách các cuộc phiêu lưu có sẵn trong Thành phố Park không bao giờ kết thúc. Từ đi xe đạp leo núi và cưỡi ngựa trong những tháng ấm hơn đến trượt tuyết và trượt tuyết vào mùa đông, ở đây không bao giờ thiếu các hoạt động thể chất và hoạt động thú vị. Chúng tôi đã kết thúc ngày cuối tuần đầy niềm vui bao gồm cả một chuyến đi vui vẻ trên đường trượt zipline, nhưng một chuyến đi khinh khí cầu lại đứng đầu danh sách của chúng tôi khi chúng tôi trở về!

Thư giãn. Sau khi các hoạt động trong ngày kết thúc, không có gì tuyệt vời hơn một cuốn sách hay và một bể sục. Với một bồn tắm nước nóng ngay trên boong của phòng chúng tôi (vâng !!), chúng tôi có thể ngồi và tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp từ sự thoải mái trong phòng riêng của mình tại Stein Eriksen Lodge. Nếu bạn đang muốn thư giãn hơn nữa, spa của Lodge cũng thật tuyệt vời!

Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều nàyHướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều này

Ăn ở đâu:

Chúng tôi bắt đầu mỗi ngày với bữa sáng tại Nhà hàng Glitretind ở Stein Lodge và vẫn đang say sưa về nó! Lặp lại trứng tráng và cappuccino. YUM. Ngoài đồ ăn, nó cũng nằm ngay dưới chân thang máy trượt tuyết nên quang cảnh khi chúng tôi ở đó thật đáng kinh ngạc.

Nhờ sự giới thiệu của khách sạn, chúng tôi dừng lại ở Nhà máy chưng cất rượu Whisky High West cho một chuyến tham quan và yêu thích từng giây. Tất nhiên, bạn phải cảm thấy có nghĩa vụ phải thử loại rượu whisky thơm ngon, nhưng hãy nhớ đặt một bảng charcuterie!
Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều nàyHướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Thành phố Park, Utah - Lấy cảm hứng từ điều này
Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn? Park City chắc chắn nên nằm trong danh sách của bạn! Nếu nơi nghỉ ngơi trên núi hoàn toàn là sở thích của bạn, hãy khám phá thời gian của chúng tôi tại Hải ly Lạch quá!

0/5 (0 Reviews)