Quà tặng Ngày của Mẹ là một trong những quyết định tặng quà quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong cả năm. Chắc chắn bạn có thể làm một bữa tối đẹp và trang trí với tất cả các đồ trang trí Ngày của Mẹ bằng hoa mà bạn có thể tìm thấy, nhưng như vậy đã đủ để tặng người đã sinh ra bạn chưa? Chọn một món quà cho mẹ của bạn đòi hỏi sự suy nghĩ và tình cảm. Sẽ không còn những món đồ thủ công trong Ngày của Mẹ với dấu vân tay nữa. Vì vậy, sau khi bạn quyết định loại quà sẽ đến ngay con đường của cô ấy, bạn cần phải quyết định xem bạn sẽ mua nó hay làm nó. Rất may, có rất nhiều lựa chọn cho cả hai. Hãy xem 50 ý tưởng bạn có thể mua hoặc tự làm cho mẹ nhân Ngày của mẹ.

Hoa

Hộp hướng dẫn ngày của mẹ

Khi bạn đã vào bếp nấu ăn trong một thời gian dài như vậy, bạn nhất định phải có những công thức nấu ăn gia truyền bí mật mà chỉ mình bạn biết. Hãy tặng mẹ bạn một hộp thiếc hoa tuyệt đẹp sẽ khuyến khích mẹ viết ra những công thức nấu ăn của mình để chúng sẽ được lưu giữ mãi mãi trong nét chữ của mẹ. (thông qua Rifle Paper Co.)

Vòng hướng dẫn thêu quà tặng ngày của mẹ

Mặc dù bức tranh thêu hoa đặc biệt này là để mua, nhưng nó sẽ tạo nên một dự án DIY đơn giản và đáng yêu cho Ngày của Mẹ. Tạo một mẫu hoa yêu thích của cô ấy với màu sắc yêu thích của cô ấy và cô ấy sẽ thích nó mãi mãi treo nó trong góc đọc sách của cô ấy. (qua Etsy)

Nến hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Chỉ có điều gì đó về mẹ và những ngọn nến đồng hành cùng nhau. Mua cho cô ấy một chiếc trong hộp thiếc hoa đáng yêu tỏa ra mùi xuân tuyệt vời và cô ấy sẽ đốt nó từ giờ đến tháng 8. (qua Anthropologie)

Ví hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Khi một người phụ nữ có một chiếc túi xách yêu thích, cô ấy sẽ sử dụng nó cho đến khi nó đeo ở các đường nối. Tìm cho mẹ bạn một bản sao của chiếc ví yêu thích của bà ấy và đưa nó lên cấp độ tiếp theo bằng cách dán một miếng dán hoa lên đó. Cô ấy sẽ rất vui khi có người thay thế và thậm chí còn thích thú với vẻ đẹp của nó hơn nữa. (qua The Lovely Drawer)

Món quà trang sức hướng dẫn ngày của mẹ

Khi bạn đã tìm thấy phong cách của mình, bạn có thể nhận ra rằng mỗi người phụ nữ đều có những món đồ trang sức hàng ngày yêu thích của mình, ngay cả mẹ của bạn. Hãy tặng cô ấy một chiếc đĩa hoa xinh xắn để giữ đồ trang sức của cô ấy an toàn và âm thanh khi cô ấy ngủ. (qua Catbird)

Trang sức

Vòng tay hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Chữ viết tay của bạn có giống chữ của mẹ bạn không? Hoặc có thể nó cần sau khi của cha bạn. Dù bằng cách nào, mẹ của bạn có thể thích nó. Hãy tặng cô ấy một chiếc vòng tay với lời nhắn nhủ bằng nét chữ của bạn được đóng dấu trên đó để cô ấy có thể trân trọng chữ M và chữ O và chữ L của bạn mãi mãi. (qua Etsy)

Còng hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Yêu thích ý tưởng về chiếc vòng tay được đóng dấu nhưng không thích chi tiêu cho một chiếc? Sử dụng bộ dập của riêng bạn để bao phủ một vòng bít đơn giản với các biểu tượng vô cực để biểu thị tình yêu của bạn dành cho nhau. (thông qua One Artsy Mama)

Nhẫn hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Mẹ của bạn có thích tất cả các vòng không? Hãy tặng cô ấy một bộ mà cô ấy sẽ mặc hàng ngày. Tất nhiên sẽ không hiệu quả nếu cô ấy có hơn mười đứa con, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra hai hoặc ba con có thể xếp chồng lên nhau cho một ngón tay. (qua Etsy)

Hướng dẫn tự làm đồ trang sức bằng kim loại và ghim an toàn
Hướng dẫn Tự làm Đồ trang sức Ngọc trai và Chốt an toàn

Những người mẹ thích trang sức kỳ quặc là những người tốt nhất để tặng quà. Nếu mẹ của bạn chỉ có một đến ba đứa trẻ, hãy làm cho chiếc vòng cổ ghim an toàn đơn giản và thú vị này với nhiều viên ngọc trai như những đứa trẻ. Nó sẽ là đồ trang sức độc đáo nhất hiện có. (qua Make và Fable)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ thiết kế trang sức

Một người mẹ thích trang sức đơn giản nhất có thể đôi khi rất khó mua. Ngoại trừ chiếc vòng tay này chắc chắn sẽ ở ngay con hẻm của cô ấy. Chỉ cần thêm nhiều nét quyến rũ ban đầu khi cô ấy có con. (qua Etsy)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ mặc gal

Nếu đồ trang sức đơn giản của mẹ thiên về vòng cổ đeo trên người, hãy lấy đồ dùng làm đồ trang sức của bạn và tạo ra những món đồ cổ điển nhưng đáng yêu này cho mẹ. Chúng đủ đơn giản để mặc hàng ngày nhưng đủ tinh tế cho những đêm hẹn hò và các cuộc họp kinh doanh. (qua Pottery Barn)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ đồng hồ vàng

Đối với những bà mẹ còn con nhỏ phải chạy đến sân tập bóng đá, múa ba lê và đi ngủ, hãy tặng mẹ một chiếc đồng hồ vàng hồng tuyệt đẹp. Tuy là một món quà vô cùng thiết thực nhưng lại có ý nghĩa đối với người mẹ luôn dõi theo đồng hồ. (qua Anthropologie)

Mooms hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Nhiều bà mẹ gặp một số khó khăn khi thích nghi với việc có con trưởng thành. Nếu điều đó mô tả mẹ của bạn, hãy tự làm một chiếc vòng cổ có từ mô tả mẹ. Từ này sẽ có ý nghĩa trong khi da sẽ tạo cảm giác trẻ trung và sành điệu. (thông qua Kingston Crafts)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ alexa

Bạn có phải là con một của mẹ bạn không? Trong trường hợp đó, đồ trang sức có tên duy nhất hoạt động rất tốt. Như chiếc vòng cổ có con dấu đơn giản này mà cô ấy sẽ thích đeo. Hoặc bạn có thể đóng dấu tên của mẹ cô ấy thay vì tên của bạn. (qua Scoutmob)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Có thể mẹ bạn không thích đeo đồ trang sức nhiều. Hãy làm cho cô ấy một bộ bông tai bằng đá thô này cho Ngày của Mẹ để cô ấy có thể thích đeo ngay cả khi đi chơi ở nhà với chiếc quần tập yoga. (thông qua Alice và Lois)

Sắc đẹp

Bom tắm hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Khi bạn là một bà mẹ có con nhỏ, bồn tắm dường như là một thứ xa xỉ mà bạn sẽ không bao giờ có nữa. Vì vậy, có vẻ như chỉ thích hợp khi bạn khuyến khích mẹ của mình bù lại thời gian tắm bị bỏ lỡ bằng những bông hoa hồng kiểu Anh này. (thông qua The Casual Craftlete)

Hướng dẫn làm quà tặng ngày của mẹ làm xà phòng của riêng bạn

Tự làm xà phòng là một nghề thú vị đáng thử, đặc biệt là khi bạn đã hoàn thiện nó. Chia sẻ kỹ năng làm xà phòng của bạn bằng cách làm cho mẹ của bạn một số đá quý nhiều màu tuyệt đẹp để làm cho phòng tắm của cô ấy lấp lánh hơn một chút. (qua A Beautiful Mess)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ nước hoa Rollon

Mặc dù việc tự làm nước hoa có thể là một bài học về sự kiên nhẫn, nhưng việc sở hữu một lọ có mùi hương yêu thích của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng. Hãy tặng mẹ bạn một lọ nước hoa dạng lăn có mùi hoa yêu thích của bà. (qua Hotel Wilderness)

Nước hoa hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Tất nhiên, nếu không có đủ thời gian để tự làm nước hoa, bạn có thể mua một mùi hương mùa xuân để thay thế. Chọn mùi hoa cam này và bạn không thể thất bại. (qua Nordstrom)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ ceek

Sau khi nuôi con nhỏ, hầu hết các bà mẹ đều hiểu được niềm vui của việc trang điểm đa năng. Bạn có thể làm cho môi và má bị ố vàng ngay lập tức và mẹ bạn sẽ đánh giá cao một chai cho hai mục đích. (thông qua Hello Glow)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ nước hoa hồng

Ai lại không thích một chai nước hoa hồng? Có rất nhiều công dụng cho nó! Dễ dàng làm của riêng bạn và tặng cho mẹ bạn, mẹ vợ của bạn, cô của bạn, sếp của bạn và người bạn thân nhất của bạn vừa trở thành một người mẹ. (qua Lovely Indeed)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ thanh tẩy tế bào chết

Một nửa thú vị của việc tặng bánh chà là đường trông tuyệt đẹp như thế nào. Đặc biệt là dạng thanh như những thỏi màu hồng phấn tuyệt đẹp này. Nó cũng sẽ dễ dàng chà rửa hơn và do đó mẹ của bạn có nhiều khả năng sử dụng chúng hơn. (thông qua Hello Glow)

Muối tắm hướng dẫn ngày của mẹ

Giờ tắm sẽ là điểm nhấn trong ngày của cô ấy khi nó có mùi thơm như hoa và giúp cô ấy hoàn toàn thư giãn. Giúp đạt được những điều đó bằng cách trộn các loại muối tắm hoa này với nhau trong một hộp đựng đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. (qua Married To The Earth)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ chai muối tắm

Nếu bạn thậm chí không biết bắt đầu mua tất cả những bông hoa khô đó ở đâu, hãy tiếp tục và chọn mua muối tắm mua ở cửa hàng. Miễn là màu hồng của chúng và trong một chai đáng yêu, cô ấy sẽ đánh giá cao chúng. (qua Catbird)

Quà tặng ngày của mẹ hướng dẫn ngâm chân

Một điều mà tất cả phụ nữ có thể tập hợp lại và hài lòng là vấn đề bàn chân khô và nứt nẻ. Giúp mẹ bạn chiến đấu với bà ấy bằng cách tặng bà ấy nước ngâm chân bạc hà tự chế này. Ghép nối với một cuốn sách hay và bạn sẽ có một thành công lớn. (thông qua Sự đơn giản của Ngoại ô)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ tẩy tế bào chết

Tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng và đơn giản cho một món quà Ngày của Mẹ? Nó không đơn giản hơn tẩy tế bào chết toàn thân. Loại đặc biệt này có mùi giống hoa hồng nhưng bạn có thể biến mùi của mình giống như bất kỳ mùi hương nào mà mẹ bạn thích. (qua Kittenhood)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ tẩy tế bào chết bằng mật ong

Khi phụ nữ chúng ta già đi, chúng ta bắt đầu dồn nhiều công sức hơn vào việc chăm sóc da mặt. Hãy làm cho mẹ bạn hỗn hợp tẩy da chết mặt bằng bột yến mạch tự nhiên này đủ dịu nhẹ để sử dụng hàng ngày, có mùi thơm và mềm mại. (qua Dabbles and Babbles)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ son dưỡng môi

Có điều gì đó cần được nói để biết chính xác những gì bạn đang bôi trên da. Son dưỡng môi này được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên bạn có thể mua hàng và cảm thấy hài lòng về son dưỡng môi mẹ nhé. (thông qua Herbivore)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ tự làm son dưỡng môi

Bạn thích ý tưởng dưỡng môi? Hãy tự làm cho mình! Son dưỡng môi này là một thành phần nhưng bạn có thể thêm các loại tinh dầu để tạo mùi hương nếu bạn muốn nhiều hơn một chút. (qua The Lovely Drawer)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ dầu dưỡng thể

Dầu dưỡng thể mang lại cảm giác như một thứ trẻ trung sang trọng cần có. Hãy tặng mẹ bạn loại dầu đáng yêu này để mẹ có thể sử dụng trên cơ thể và tóc của mình. Nó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy như một nữ thần có mùi hoa của Pháp. (qua Anthropologie)

Trang chủ

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ thớt đầy màu sắc

Bạn có mẹ luôn giành được giải thưởng Hostess Of The Year không? Hãy tặng cô ấy một đĩa pho mát hoa tuyệt đẹp này vào Ngày của Mẹ mà cô ấy chắc chắn sẽ lấy ra hết lần này đến lần khác. (qua Anthropologie)

Dao pho mát hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Và trong khi bạn đang làm, hãy tiếp tục và kết hợp những con dao pho mát tự làm đơn giản này để phù hợp với đĩa pho mát hoa của cô ấy. Chúng rất sặc sỡ và cổ điển, bạn có thể đặt cược rằng chúng sẽ được sử dụng hết khả năng của chúng. (qua Sugar and Cloth)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ bình nụ

Mẹ yêu chó là kiểu mẹ duy nhất không yêu chiếc bình búp bê đáng yêu này. Màu sắc trung tính sẽ cho phép cô ấy mang nó đến văn phòng hoặc trưng bày nó một cách tự hào trên quầy bếp của mình. (thông qua Urban Outfitters)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ đơn giản nến thắp sáng

Một trong những cách tốt nhất để thư giãn là thắp một ngọn nến đơn giản. Thứ gì đó có mùi thơm và có tác dụng làm dịu tâm trí của bạn. Vì vậy, khi bạn đang làm một cây nến tự làm cho mẹ của bạn, hãy tiếp tục và làm một cây cho chính mình. (qua The Healthy Maven)

Người trồng cây hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Cái chậu trồng cây hobnail này đáng yêu làm sao? Cho dù mẹ của bạn luôn thêm cây mới hay chỉ cần một số chậu mới để thay thế những chậu cũ đã bị bám bụi, mẹ sẽ rất vui khi đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà của mình. (qua địa hình)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ trồng cây tự làm

Một số chậu trồng cây mà bạn không thể mua được, chẳng hạn như chậu trồng cây màu pastel colorblock này. Đó là những sắc thái tuyệt đẹp mà bạn có thể chọn để phù hợp với ngôi nhà của mẹ bạn và nó sẽ trở thành chậu cây yêu thích của bà, hứa đấy. (qua Right)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ in nghệ thuật

Những người trong chúng ta, những người yêu thích các bức tường phòng trưng bày của chúng tôi luôn đánh giá cao một tác phẩm nghệ thuật in mới, đặc biệt là những bức tranh hoa. Hãy biến món quà này trở thành món quà ngọt ngào nhất dành cho mẹ của bạn trong Ngày của Mẹ này, được đóng khung sẵn và sẵn sàng treo ở bất cứ đâu mẹ chọn. (thông qua Rifle Paper Co.)

Bảng viết thư hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Tất nhiên nếu mẹ của bạn là một cô gái thích trích dẫn hơn là một cô gái bán hoa, hãy làm cho bà ấy một bảng chữ cái rất độc đáo này. Mọi người đều có chúng, nhưng không nhiều có một cái màu hồng! (qua The Sassy Life)

Nhẫn hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Không sao phải thừa nhận rằng bạn đã hét lên thích thú khi nhìn thấy những chiếc nhẫn nhỏ xinh đáng yêu này vì chúng tôi cũng vậy. Đó sẽ là thứ dễ thương nhất trên tủ quần áo của mẹ bạn và đảm bảo sẽ khiến mẹ mỉm cười mỗi sáng. (thông qua Urban Outfitters)

Người giữ hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Những kim tự tháp giữ nhẫn sang trọng này gần như quá dễ dàng. Chỉ cần đổ và để khô và mẹ của bạn sẽ che tài khoản Instagram của mình bằng chúng. (via The Things She Makes)

Kính hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Với mùa trà đá đến với chúng ta, còn gì bằng một bộ ly mới để thưởng thức món đồ uống yêu thích của mùa hè. Hãy tặng mẹ bạn những chiếc kính tuyệt vời này để nhắc bà ấy nghĩ rằng bạn tuyệt vời như thế nào. (qua Lulu và Georgia)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ men vàng

Thực tế là bất kỳ điểm nhấn vàng nào cũng tạo nên một bộ bát đĩa đáng ghen tị. Bạn có thể thêm viền vàng vào một bộ kính rẻ tiền và trông chúng sẽ giống như bạn đã chi một triệu đô la cho mẹ mình. (qua Freckle and Fair)

Hướng dẫn tặng quà ngày của mẹ dụng cụ đóng chai

Sau bao năm nếm trải, mẹ của bạn có lẽ đã có chai rượu yêu thích của mình. Hãy tặng cô ấy một hoặc hai cái chai cùng với những chiếc nút chai chải lông đáng yêu này để việc mở chúng vào đêm thứ hai trở nên thú vị hơn. (qua West Elm)

Khăn lau món ăn hướng dẫn ngày của mẹ

Không có giới hạn cho những thứ bạn có thể thêu. Sử dụng kỹ năng đường kim mũi chỉ của bạn để đặt một hình hoa xinh xắn lên một vài chiếc khăn trà mà mẹ bạn có thể tự hào trưng bày trong nhà bếp của mình. (thông qua Flax and Twine)

Lót ly hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Khi lũ trẻ lớn hơn và chuyển đi nơi khác, có khả năng bố mẹ bạn đã đầu tư vào một số đồ nội thất đẹp hơn. Hãy giúp cô ấy bảo vệ chiếc bàn cà phê tuyệt đẹp đó bằng một số đế lót ly mã não sáng màu như thế này. (qua Lulu và Georgia)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ đế lót ly tự làm

Mặc dù vậy, đế lót ly có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo rằng chúng là thứ gì đó tươi sáng và có hoa văn sẽ trông tuyệt vời khi ngồi trên bàn cà phê của cô ấy. (thông qua Live It. Love It. Make It.)

Terrarium hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Rất nhiều người tặng hoa cho mẹ nhân Ngày của Mẹ. Nâng tầm món quà của bạn thêm một bước nữa bằng cách có sẵn một số cây trồng trong những chậu cảnh sang trọng này để cô ấy thưởng thức. (qua West Elm)

Vòng hoa hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ

Có lẽ không có một người nào còn sống mà không yêu thích hoa tử đinh hương. Sử dụng những chiếc còn tươi để có mùi hoặc những chiếc giả để tạo độ dài và tạo ra một vòng hoa mộc mạc đẹp nhất mà mẹ bạn từng thấy. (qua Jest Cafe)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ khăn turkis

Vì có lẽ bạn đã nghĩ đến việc làm cho mẹ món chà bông đường đơn giản đó cho Ngày của Mẹ, vậy tại sao không kết hợp nó với một chiếc khăn Thổ Nhĩ Kỳ xinh xắn? Tất cả các bằng chứng là cho họ để bạn không thể đi sai. (qua Etsy)

Hướng dẫn quà tặng ngày của mẹ lucite khung

Mẹ nào cũng thích ảnh. Làm cho mẹ của bạn khung sáng độc đáo này với hình ảnh gia đình của cô ấy bên trong. Cô ấy sẽ thích nhìn thấy những khuôn mặt yêu thích của cô ấy trên bất kỳ món quà nào bạn có thể tặng cho cô ấy. (qua A Beautiful Mess)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)