Palm Springs là một trong những nơi nghỉ ngơi yêu thích tuyệt đối của chúng tôi (hoặc điểm đến bằng cử nhân!), chỉ là một chuyến lái xe nhanh chóng bên ngoài LA! Nó được biết đến là một ốc đảo sa mạc thư giãn, đầy sang trọng khách sạn, đồ ăn ngon, và vẻ đẹp quyến rũ bên hồ bơi. Với 350 ngày nắng mỗi năm, bạn thường có thể tìm thấy chúng tôi ở hồ bơi hoặc ăn uống trên những sân ngoài trời xinh đẹp. Khi đã cảm thấy năng động, chúng tôi thích khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài xuyên núi và đi bộ xung quanh khu mua sắm dễ thương của trung tâm thành phố. Khi ở Palm Springs, chúng tôi thích không phải có một lịch trình đã định, nhưng đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi về nơi ở và những việc nên làm ăn!

Hướng dẫn Cuối tuần của chúng tôi đến Palm Springs - Lấy cảm hứng từ điều này

Alcazar Palm Springs: Alcazar là một khách sạn boutique độc ​​đáo với các phòng xung quanh sân trong và một hồ bơi rợp bóng cây cọ. Nó cảm thấy thân mật và thực sự giống như một thoát khỏi. Phần yêu thích của chúng tôi là phong cách trang trí cực kỳ hiện đại – Mỗi phòng đều hoàn toàn trắng từ sàn nhà cho đến bộ đồ giường. Rất dễ thương!

Hyatt Regency Palm Springs: Là một khách sạn nghỉ dưỡng truyền thống, Hyatt Regency luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Những hồ bơi tuyệt vời, và một spa không giống ai. Chúng tôi rất khuyên bạn nên đến spa. ?

Saguaro: Saguaro là nơi thực hiện những giấc mơ trên Instagram! Đã biết đối với các tòa nhà đầy màu sắc công nghệ, địa điểm thời thượng là một nơi thú vị để bạn bạn gái đi trốn cuối tuần!

Hướng dẫn Cuối tuần của chúng tôi đến Palm Springs - Lấy cảm hứng từ điều này

NÔNG TRẠI: Chúng tôi đã đi ăn sáng muộn, nhưng FARM có đồ ăn ngon cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày! Nó được giấu trong một quảng trường bên cạnh một nhà thờ đám cưới dễ thương, và họ có chỗ ngồi ngoài trời thân thiện với chó con. Họ phục vụ đồ ăn Pháp chính thống được làm bằng các nguyên liệu thủ công và có nguồn gốc địa phương.

Cheeky’s: Kết nối với khách sạn The Alcazar, Cheeky’s là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất điểm ăn nửa buổi ở Palm Springs! Họ có Mary’s tuyệt vời, brioche Bánh mì nướng kiểu Pháp và chuyến bay thịt xông khói. Thịt ba rọi. Chuyến bay. Đó là tất cả.

Xưởng: ONếu con đường bị đánh bại, Workshop là một nhà hàng thời thượng với một thiết kế và thiết lập hoàn toàn độc đáo. Họ phục vụ các món ăn theo mùa và thức uống không giống như bất kỳ thứ gì bạn đã thử trước đây!

Hướng dẫn Cuối tuần của chúng tôi đến Palm Springs - Lấy cảm hứng từ điều này

Làm gì

Khi ở Palm Springs, hãy tận dụng thời tiết sa mạc! Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một cuốn sách hay và chuẩn bị cho những ngày dành cho hồ bơi với piña colada. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trốn khỏi ghế salon của mình một chút (hoặc lẻn đi mua sắm), đây là danh sách ngắn các hoạt động của chúng tôi:

1. Tản bộ El Paseo nơi các cửa hàng cao cấp xen lẫn một vài món đồ yêu thích của chúng tôi (J.Crew & Anthropologie).

2. Thuê một chiếc xe đạp và đi qua trung tâm thành phố Palm Springs, dừng lại để lấy một cây kem và ăn trọn gói!

3. Bắt đầu bài tập của bạn bằng cách đi bộ đường dài theo bậc thang Painted Canyon!

4. Đến La Quinta trong giờ hạnh phúc! Ngôi nhà vách đá được xây dựng dựa vào một vách đá và do đó là điểm xem hoàn hảo cho các loài động vật sa mạc.

5. Đến các cửa hàng ở Cabazon trên đường ra khỏi thị trấn! Các thương hiệu từ chanh lulu đến Kate Spade đều có một vị trí tại trung tâm mua sắm ngoài trời này, nơi lý tưởng để mua các mặt hàng được giảm giá.

Hướng dẫn Cuối tuần của chúng tôi đến Palm Springs - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)