Thêm một bản in ảnh được cá nhân hóa vào bất kỳ bức tường hoặc đồ trang trí nhà nào có thể là phần không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Tùy chỉnh các sản phẩm in ảnh khác nhau trên tường của bạn có thể làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn và đầy màu sắc hơn với những hình ảnh khác nhau mà bạn có thể đưa vào. Tạo một môi trường mà bạn muốn cảm thấy được chào đón với các sản phẩm in ảnh khác nhau như bản in toàn cảnh, bản in canvas, bản in kim loại và hơn thế nữa. Khi bạn bắt đầu thiết kế các bản in ảnh được cá nhân hóa của mình, bạn sẽ thấy rằng những sản phẩm này sẽ làm cho không gian của bạn trở nên sống động và muốn tiếp tục sáng tạo thêm.

Khám phá tất cả các sản phẩm in ảnh tuyệt vời mà Shutterfly cung cấp và tìm hiểu các cách khác nhau để cá nhân hóa chúng để làm cho bản in của bạn phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Thêm những nét cá nhân như thêm ảnh in sẽ nâng tầm không gian của bạn, biến ngôi nhà của bạn thành một tổ ấm. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn in ảnh khác nhau bên dưới và làm cho ảnh trở nên sống động bằng cách in chúng trên các sản phẩm in ảnh độc đáo này.

Nội dung bài viết

Bản in toàn cảnh – MỚI

Bản in toàn cảnh là điều bắt buộc phải có để hiển thị phong cảnh, cảnh thiên nhiên, cảnh quan thành phố, động vật hoang dã, v.v. Họ cũng làm rất tốt việc hiển thị hình ảnh nhóm cho các sự kiện gia đình, đám cưới và đoàn tụ gia đình. Bản in toàn cảnh được cá nhân hóa là một cách năng động và ngoạn mục để sử dụng những bức ảnh bạn đã chụp để trang trí không gian nhà hoặc văn phòng của bạn. Hoàn hảo cho bất kỳ không gian tường trống lớn nào, bạn có thể sắp xếp bản in toàn cảnh được cá nhân hóa của mình thành hướng ngang hoặc hướng dọc. Làm cho bản in toàn cảnh tuyệt đẹp của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ phòng nào.

Bạn đang xem  Hướng dẫn đặt hàng bản in ảnh

Bức tranh treo bên cạnh chậu cây.

Ảnh áp phích cắt dán

Tranh in áp phích cắt dán là cách hoàn hảo để kể câu chuyện quá khứ của bạn một cách độc đáo và thú vị. Thu thập tất cả những kỷ niệm về câu chuyện của bạn và giới thiệu chúng trong một bản in áp phích cắt dán dễ xem sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào. Những bản in áp phích cắt dán được cá nhân hóa này có thể hiển thị lên đến hàng chục bức ảnh trong một bức ảnh khiến mỗi bức ảnh trở nên đáng nhớ hơn bức ảnh tiếp theo. Những mẫu in áp phích cắt dán này có nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau sẽ rất phù hợp để trang trí một không gian trống trên tường của bạn. Tạo một chiếc cho chính bạn hoặc làm quà tặng cho một vật kỷ niệm đáng nhớ có một không hai sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười.

Áp phích cao cấp

Tạo một bản in áp phích cao cấp được cá nhân hóa bắt mắt làm nổi bật phong cách và bức tường của bạn bằng những hình ảnh và thiết kế được yêu thích nhất của bạn. Các bản in áp phích cao cấp có kích thước 22 ”X28” và được in trên giấy mờ cao cấp chất lượng cao, làm cho chúng bền và lâu dài. Tạo một bản in áp phích cao cấp là một cách hợp lý để thiết kế trang trí nghệ thuật treo tường cho nhà và văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể chọn in các áp phích cao cấp của mình theo các tùy chọn dọc và ngang để sử dụng đầy đủ không gian trên tường của bạn.

Cắt dán tốt nghiệp đầy đủ hình ảnh đẹp và hình ảnh bạn bè treo trên bàn học

Bản in nghệ thuật bìa cứng cao cấp

Biến những hình ảnh quý giá nhất của bạn thành các bản in nghệ thuật bìa cứng cao cấp tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ kiểu trang trí tường nghệ thuật gia đình nào. Được in trên giấy bìa cứng có chữ ký của chúng tôi, các màu đặc trưng trên loại giấy hoàn thiện mờ này sẽ mang đến cho mỗi bức tranh chất lượng in hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn in ảnh của mình trên một tấm bìa cứng lấp lánh ánh ngọc trai. Nó sẽ làm nổi bật hình ảnh của bạn với lớp hoàn thiện ánh ngọc trai tạo cho ảnh của bạn một cái nhìn sáng lạ mắt. Trang trí các bản in nghệ thuật bìa cứng cao cấp của bạn để bao gồm một khung tùy chỉnh với các màu sắc như đen, trắng và nâu mộc mạc.

Bản in nghệ thuật kim loại

Thêm phong cách cho các bản in nghệ thuật trên bìa cứng cao cấp của bạn dưới một ánh sáng khác bằng cách thêm điểm nhấn bằng kim loại vào bản in bìa cứng cao cấp của bạn. Những điểm nhấn giấy bạc thực sự này sẽ tạo thêm nét sang trọng để bổ sung cho bất kỳ bức ảnh và thiết kế nào bạn chọn in. Được in trên bề mặt mờ, các bản in nghệ thuật kim loại được cá nhân hóa này không bị lóa, làm cho hình ảnh sống động hơn và cải thiện giao diện của mỗi bản in tùy chỉnh. Hãy lựa chọn giữa thẻ đeo thẻ Shutterfly cao cấp thông thường hoặc thẻ đeo thẻ ánh sáng lấp lánh bằng ngọc trai để tạo cho mỗi bản in một lớp hoàn thiện óng ánh như ngọc trai.

Bản in canvas

Tranh in canvas là một tác phẩm bắt mắt tuyệt vời sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ không gian gia đình hoặc văn phòng nào. Với nhiều mẫu mã tranh in canvas – tranh in canvas bọc gallery, in canvas đóng khung, in canvas treo; có vô số lựa chọn về kiểu thiết kế mà bạn sẽ tạo ra cho nghệ thuật treo tường và trang trí nhà của mình. Trang trí bằng các bản in canvas được cá nhân hóa sẽ tạo ra một môi trường hấp dẫn và làm bừng sáng không gian của bạn với màu sắc và kiểu dáng sống động. Làm cho không gian của bạn trở nên sống động với các bản in canvas chất lượng cao khác nhau.

bản in canvas hoàn hảo cho in ảnh và trang trí tường

Bản in kim loại

Thêm một chút giao diện hiện đại và công nghiệp cho tác phẩm nghệ thuật treo tường và trang trí nhà của bạn với bản in kim loại được cá nhân hóa. Tranh in kim loại là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời có thể được trưng bày cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Những tác phẩm nghệ thuật treo tường hiện đại và bóng bẩy này hiển thị từng màu sắc ở dạng sống động nhất, hoàn hảo để hiển thị những bức ảnh đáng nhớ nhất của bạn. Có khả năng chống xước, các bản in nghệ thuật trên kim loại là lựa chọn tốt nhất để thiết kế ngôi nhà của bạn cả trong và ngoài.

Bản in acrylic

Thêm một chút nét hiện đại vào thiết kế ngôi nhà của bạn với bản in acrylic được cá nhân hóa. Các bản in acrylic mang đến một thiết kế kiểu dáng đẹp làm tăng thêm nét hiện đại cho bất kỳ không gian gia đình, văn phòng hoặc phòng ngủ tập thể nào. Được hiển thị trên một trụ chải bằng nhôm được gắn kết, bản in acrylic đánh bóng của bạn sẽ mang lại cho ảnh của bạn một giao diện và cảm giác được in với độ nét cao. Sử dụng những bức tranh quý giá nhất của bạn, thêm các thông điệp và văn bản đặc biệt để làm cho bản in acrylic của bạn nổi bật so với phần còn lại, nó sẽ làm cho bản in của bạn trở nên sống động cũng như thêm nét hiện đại cho bất kỳ không gian nào.

Ô hình ảnh được cá nhân hóa

Dán, sắp xếp lại và đánh dấu lại các bức ảnh yêu thích của bạn một cách hoàn hảo với các ô ảnh cá nhân hóa bằng kim loại trọng lượng nhẹ của Shutterfly. Những sản phẩm độc quyền này cho phép bạn treo những kỷ niệm của mình dễ dàng hơn mà không làm hỏng các dụng cụ như búa và đinh. Hoàn hảo cho những nơi bạn không muốn thêm lỗ trên tường, những ô ảnh cá nhân hóa này có thể thay đổi theo từng mùa, ngày lễ hoặc khi bạn muốn hiển thị một bức ảnh mới. Hình ảnh gạch là món quà đáng nhớ tuyệt vời cho những người chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc phòng ký túc xá, văn phòng và hơn thế nữa. Biến đổi bất kỳ không gian nào với những ô ảnh cá nhân hóa dễ lắp đặt này.

gạch ảnh in ảnh hoàn hảo cho nghệ thuật treo tường và trang trí nhà

Cách đặt hàng in ảnh

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về các bản in khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh cá nhân, bạn có thể bắt đầu tạo bản in ảnh độc nhất vô nhị của riêng mình. Khi bạn đã có ý tưởng chung về bức tường bạn muốn trang trí, bạn sẽ có thể hình dung sản phẩm in nào bạn muốn có cho nghệ thuật treo tường và trang trí nhà của bạn. Hãy sáng tạo với việc pha trộn và kết hợp các bản in khác nhau để đạt được một cái nhìn tùy chỉnh và độc đáo cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

   1. Chọn một sản phẩm in ảnh mà bạn muốn làm nổi bật trong nhà của bạn. Những điều cần xem xét trong quá trình này là kích thước, hình dạng và màu sắc bạn muốn được tạo điểm nhấn trên nghệ thuật treo tường và trang trí nhà của bạn.
   2. Bây giờ bạn chọn sản phẩm in mà bạn muốn tùy chỉnh, hãy nghĩ đến các hình ảnh hoặc hình ảnh khác nhau mà bạn muốn hiển thị trên bản in. Duyệt qua các kiểu và bố cục khác nhau và chọn kiểu bạn thích nhất cho phong cách và cá tính của bạn.
   3. Khi bạn thêm ảnh của mình, hãy suy nghĩ xem bạn có muốn thêm văn bản hoặc phần tô điểm đặc biệt để trang trí hay không. Một số thứ bạn có thể đưa vào thiết kế của mình có thể là tên, chữ lồng họ, ngày tháng và những thông điệp đầy cảm hứng hoặc ý nghĩa. Ngoài ra còn có các phần tô điểm khác nhau mà bạn có thể thêm vào để làm cho bản in của bạn được cá nhân hóa hơn đối với bạn.
   4. Khi thực hiện các bước kiểm tra cuối cùng, bạn có thể xem tốt bản in được cá nhân hóa trước khi thêm nó vào giỏ hàng của mình để thanh toán.
   5. Sau khi bản in tùy chỉnh của bạn đến trước cửa nhà bạn, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản để thiết lập và cài đặt bản in ảnh độc nhất vô nhị của bạn.

Bớt tư tưởng

Khi bạn bắt đầu trang trí nhà hoặc văn phòng của mình, bạn sẽ thấy rằng việc thêm một số hình thức in ảnh sẽ nâng cao không gian khiến không gian có cảm giác hòa nhập và dễ chịu hơn. Bất kể bạn chọn hình ảnh nào để làm nổi bật trên bản in ảnh tùy chỉnh của mình, sẽ có một thiết kế và bố cục tuyệt vời sẽ làm nổi bật bức ảnh quý giá nhất của bạn một cách hoàn hảo. Từ áp phích cao cấp, đến tranh in kim loại và tranh in acrylic, có vô số lựa chọn về cách thiết kế nghệ thuật treo tường và trang trí nhà của bạn.

Xem tiếp   Hơn 30 ý tưởng ảnh Giáng sinh cho mèo cho thiệp lễ của bạn