Nashville là định nghĩa của một điểm nóng du lịch. Hãy thử và cho chúng tôi biết rằng bạn chưa có một người bạn hoặc thành viên gia đình nào nói về việc đến thăm Nashville trong năm qua. Đó là những gì chúng tôi nghĩ! Nó nằm đầu danh sách phải ghé thăm của mọi người và vì lý do chính đáng. Ẩm thực, cuộc sống về đêm, sân khấu âm nhạc và các hoạt động bất tận khiến nơi đây trở thành nơi hoàn hảo để ghé thăm. Đọc tiếp hướng dẫn du lịch Nashville đầy đủ của chúng tôi và sau đó đặt chuyến bay tiếp theo đến Thành phố Âm nhạc!

Huong dan du lich Nashville day du cua chung toi

Nơi ở

Với vé máy bay trong tay, đã đến lúc đặt phòng khách sạn! Trong chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi đến Nashville, chúng tôi ở tại Urban Cowboy ở Đông Nashville. Chúng tôi không thể giới thiệu nó đủ! Đầu tiên, họ cung cấp đồ uống chào đón miễn phí khi nhận phòng. Họ đã giới thiệu loại rượu whisky Tennessee nổi tiếng của địa phương, nhưng tất cả chúng tôi đều chọn loại rượu vang đỏ cổ điển (Xin lỗi, những người yêu thích rượu whisky!). Mỗi phòng tại Urban Cowboy đều được trang trí theo một phong cách riêng. Chúng tôi ở trong các dãy phòng Ramblin ‘Rose và Victoria. Cả hai đều rất dễ thương! Họ cũng phục vụ bữa sáng tự làm trong sảnh khách hàng ngày, hoàn chỉnh với cà phê ngon và bánh ngọt. Dịch vụ đã vượt trội và chúng tôi không thể chờ đợi để trở lại Nashville và ở lại đây một lần nữa!

1639928408 995 Huong dan du lich Nashville day du cua chung toi

Ăn ở đâu

Một trong những biên tập viên của chúng tôi đã sống ở Nashville trong một thời gian ngắn, và cô ấy nói rằng cô ấy nhớ đồ ăn nhất! Một vài đề xuất của cô ấy dưới đây.

Bartaco – Nếu bạn đến từ miền nam, rất có thể bạn đã nghe nói về Bartaco! Món bơ thực vật nổi tiếng và thực đơn taco phong phú của họ là những món đáng để bạn ghé thăm 100%. Khi chúng tôi đến địa điểm này vào đầu năm nay, chúng tôi đã vô tình dành cả buổi chiều để nhấm nháp bơ thực vật trên sân của họ.

Hattie B’s – Bạn không thể rời Nashville mà không thử món gà nóng hổi nổi tiếng của họ! Có một số địa điểm xung quanh thị trấn, vì vậy hãy tìm địa điểm gần nơi bạn ở nhất! Mẹo dành cho người dùng nội bộ: Gọi điện đặt hàng trước và thực hiện để bỏ qua đường dây.

Whisky Kitchen – Có cả một nhóm nhà hàng ở Nashville, bao gồm cả Whisky Kitchen, và đó là điểm ăn tối hoàn hảo của miền Nam. Nếu còn chần chừ gì nữa, hãy băng qua đường và lấy đồ uống ở Saint Anejo bên kia đường trong khi đợi bàn mở cửa.

Barista Parlour – Đến đây để uống cà phê và ăn sáng vào một buổi sáng khi bạn đang ở Nashville! Cà phê thơm ngon + bánh quy tự làm đang chờ bạn.

Quán rượu – Nếu bạn sẽ đến Nashville vào cuối tuần, hãy ghé thăm Tavern để thưởng thức bữa sáng muộn! Họ có cocktail 2 tặng 1 và bữa sáng ngon tuyệt. Mẹo nội bộ: Hãy đến đó trước 10 giờ sáng, vì luôn có hàng trước khi họ mở cửa!

Bánh quy tình yêu – Một địa điểm ăn nửa buổi yêu thích khác, địa điểm này ở quận Gulch. Một từ: Tiền thưởng. Bánh rán. Hãy tin tưởng chúng tôi và THỬ CHÚNG TÔI!

Peg Leg Porker – Nếu đồ nướng là sở thích của bạn, hãy đến Peg Leg Porker ở Germantown! Nó đích thực và ôi rất ngon.

1639928413 341 Huong dan du lich Nashville day du cua chung toi

Làm gì

Có rất nhiều điều cần làm ở Nashville mà bạn phải quyết định chọn món gì phù hợp với chuyến đi của mình! Một vài ý tưởng để giúp bánh xe của bạn quay –

12 Nam – Khu phố ở Nashville này có đầy đủ các cửa hàng dễ thương, nhà hàng vui nhộn và các địa điểm để dành một buổi chiều. Họ có một chợ nông sản, một cửa hàng bánh rán đáng yêu và các điểm cà phê để đón tôi vào buổi chiều.

Broadway – Chúng ta có phải giải thích cái này không? Ngay cả khi cuộc sống về đêm điên cuồng không phải là sở thích của bạn, thì Broadway cũng đáng để bạn vui vẻ nhanh chóng chỉ để xem tất cả những điều náo nhiệt là gì.

The Grand Ole Opry – Ghé thăm phòng thu phát sóng lớn nhất trên thế giới và xem một trong những buổi hòa nhạc sân khấu nhạc đồng quê hàng tuần của họ khi bạn đang ở trong thị trấn!

Parthenon – Một bản sao kích thước đầy đủ của một địa danh Hy Lạp, địa điểm Nashville có vẻ lạc lõng này là một điểm không thể bỏ qua.

Đại sảnh danh vọng âm nhạc đồng quê – Nếu bạn là một người nổi tiếng về âm nhạc đồng quê, hãy dành một buổi chiều ở đây và học hỏi tất cả mọi thứ!

1639928415 925 Huong dan du lich Nashville day du cua chung toi

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn du lịch Nashville này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình! Khi bạn ở đó, hãy xem một số cửa hàng cà phê Nashville yêu thích của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết những địa điểm yêu thích của bạn trong phần bình luận và chúng tôi cũng sẽ thêm chúng vào danh sách của mình!

0/5 (0 Reviews)