Bạn biết câu nói, New York là “Thành phố không bao giờ ngủ”, và nếu đúng như vậy thì điều đó chắc chắn tạo nên hai chúng ta! Một trong những người yêu IBT đáng yêu của chúng tôi phải dành thời gian chất lượng ở New York và cô ấy đang chia sẻ một số điểm vui chơi để khám phá vào lần tới khi bạn đến với Big Apple. Thật khó để kết hợp tất cả các điểm tham quan và thú vị, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng những gì có trong cửa hàng trong hướng dẫn nhanh về New York này là rất tốt, ngay cả Carrie Bradshaw cũng sẽ chấp thuận! Hướng dẫn du lịch đến New York này thậm chí không làm nổi bật tất cả những điều bạn có thể làm ở NYC, nhưng chúng tôi đã đề cập đến một số điểm thú vị có thể giúp bạn có một chuyến đi nhanh chóng vào thành phố đáng giá trong thời gian.

Công viên trung tâm

Hướng dẫn đến New York Hướng dẫn đến New York

Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng ngay cả khi chỉ đi bộ nhanh cũng đáng để bạn đi đến New York! Công viên Trung tâm là nơi hoàn hảo để mọi người xem, dã ngoại, trốn chạy với một cuốn sách hay, bắt đầu thói quen tập luyện của bạn bằng cách chạy bộ dễ dàng hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng không khí trong lành. Công viên đồ sộ nằm trong thành phố này thực sự mang lại cảm giác như trái tim của New York và hoàn toàn tuyệt đẹp quanh năm!

Quán bar trên sân thượng

Hướng dẫn đến New York Hướng dẫn đến New York

Cho dù bạn đang ở khu vực nào của thành phố, bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ một khung cảnh tuyệt vời. Thật tốt là NYC có một số quán bar trên sân thượng tuyệt vời với một loạt các loại cocktail thủ công, rượu & bia đặc biệt! Nếu bạn muốn ngắm cảnh cho nhức mắt và thưởng thức đồ uống ngon, đây là một vài điểm để ngồi, nhâm nhi và chiêm ngưỡng đường chân trời của thành phố:

Phía Đông phía dưới: Mr. Purple – nếu bạn yêu thích một đám đông vui nhộn và những món ăn trên quầy bar trên cao, thì nơi này chắc chắn là dành cho bạn.

Chelsea: Le Bain – còn gì tuyệt vời hơn một khung cảnh 360 độ của New York và một bình pha cocktail để chia sẻ với tất cả bạn bè của bạn? Chúng tôi sẽ cho bạn biết … không nhiều!

Quảng trường Lincoln: Empire Rooftop – thật không may, không tìm thấy Chuck Bass, nhưng nơi này có một số loại rượu ngon nhất trong thị trấn!

Quận Flatiron: 230 Thứ Năm – rất gần Tòa nhà Empire State, dường như gần như có thể chạm vào được!

Món ăn

1639917194 904 Huong dan duoc Carrie Bradshaw phe duyet den New York 1639917195 480 Huong dan duoc Carrie Bradshaw phe duyet den New York

Danh sách những món ăn ngon trong thành phố cứ lặp đi lặp lại, nhưng nếu có 2 loại thức ăn chúng ta có thể có trong thành phố nếu đó là ngày cuối cùng của chúng ta trên trái đất, đó sẽ là babkas từ Breads Bakery & dim sum từ Nom Wah!

Biệt tài

Hướng dẫn đến New York

1639917197 556 Huong dan duoc Carrie Bradshaw phe duyet den New York

Toàn bộ New York là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng thành phố này là nơi có một số cuộc triển lãm mang tính biểu tượng nhất trên thế giới! Từ Bảo tàng MET đến Guggenheim, đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa!

Chúng tôi IBT Các cô gái thích đi du lịch và nếu bạn yêu thích hướng dẫn này, bạn sẽ hoàn toàn thích cuối tuần của chúng tôi ở Chicago và hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về một ngày cuối tuần ở Nashville

0/5 (0 Reviews)