* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

10 Ý tưởng Sản phẩm Hữu ích và Thú vị cho Giáng sinh mà tôi yêu thích cho mọi Thợ làm bánh, Đầu bếp và bất kỳ ai yêu thích nghề Bếp… Hướng dẫn Quà tặng Giáng sinh cho Người làm bánh năm 2019!

Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Vài tuần trước, tôi đã đăng Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh đầu tiên của mình với Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh năm 2019 của Foodie, và bây giờ đến lượt tất cả mọi thứ thiết bị, sản phẩm và vật dụng mà bạn có thể và muốn sử dụng trong nhà bếp của mình!

Vì lần trước là tất cả mọi thứ đều có thể ăn được theo nghĩa đen, nhưng lần này tôi đã tìm kiếm một chút đa dạng các sản phẩm khác nhau mà bạn có thể muốn mua cho người thân của mình. Hãy nghĩ các sản phẩm hàng ngày như một cái ấm đun nước, và sau đó đi ngược lại với một hộp bánh Giáng sinh xinh đẹp! Tất cả những điều tuyệt vời khác nhau mà tôi yêu thích!

Tất cả các mặt hàng sẽ được liên kết đến nơi tốt nhất để mua chúng và bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin sản phẩm hơn thông qua các liên kết đó, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để mô tả những gì tôi thích ở chúng và tại sao!

Nhiều mặt hàng khác nhau trong danh sách này là quà tặng, nhưng tất cả các lượt xem đều là của riêng tôi! Chúng được đăng không theo thứ tự cụ thể nào! x

1639686339 443 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

1639686341 129 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

1 – Hộp đựng bánh Giáng sinh Nordic Ware

1639686342 742 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Chúng ta có thể chỉ nhìn vào những người đẹp này! Chúng ta có thể đánh giá cao những chi tiết phức tạp trong những hộp bánh này trong một giây không? Tất cả chúng đều hoàn toàn tuyệt đẹp, và tôi nghĩ rằng chúng hoàn toàn bán mình. Tôi đã luôn yêu thích hộp thiếc Nordic Ware, và chúng là loại Tins Bundt duy nhất mà tôi sẽ sử dụng – vì một lý do chính đáng!

Chúng có rất nhiều loại, và trong khi một số người có thể nghĩ rằng chúng đắt tiền cho một hộp bánh, chúng đáng giá 100% từng xu một! Hộp đựng bánh Giáng sinh cũng đẹp một cách xuất sắc – chúng có rất nhiều loại, vì vậy tôi đã bao gồm bốn loại trong số Phạm vi Giáng sinh của chúng trong một phần của Hướng dẫn quà tặng này và tôi yêu tất cả chúng!

Bốn hộp thiếc có trong những bức ảnh này là những hộp – Chảo vòng hoa ngày lễ, Gingerbread House Pan, Chảo rừng thông, và Bánh trà ngày lễ Cakelet Pan!

2 – Nhiệt kế Thermapen

1639686344 428 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Tôi không có nhiều công thức nấu ăn yêu cầu nhiệt kế trên blog của mình vào lúc này, nhưng tôi dự định sẽ đăng nhiều hơn – nhiệt kế là thứ hữu ích nhất để làm bánh ngọt cổ điển, một số caramel, dầu đun nóng, kiểm tra một chiếc bánh là xong và vân vân… và Nhiệt kế Thermapen (Điều đó đã được thấy trên loạt GBBO năm này) là một điều tuyệt vời!

Trước đây tôi đã có loại nhiệt kế dùng để kẹp vào chảo, nhưng tôi thấy chúng RẤT khó chịu khi sử dụng – trong khi loại này ?! Đơn giản gấp ra nhiệt kế, chọc nó vào chảo hoặc nướng, và nó sẽ rất nhanh chóng (Và chính xác) cho bạn biết nhiệt độ tính bằng độ C. – rất hữu ích!

Tôi cũng sử dụng nó mọi lúc trong công việc nấu nướng nói chung và mặc dù tôi là một đầu bếp được đào tạo đầy đủ… đôi khi tôi muốn kiểm tra xem món gà đã xong ~ chỉ ~ để chắc chắn – và điều này cũng rất dễ sử dụng .

3 – Mason Cash Đổi mới Tins

1639686346 212 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Vì tôi nướng bánh thường xuyên nên tôi chắc chắn cần bảo quản bánh – điều duy nhất của tôi về hộp đựng bánh là bạn phải lúng túng lấy bánh vào hộp, và sau đó lấy lại bánh lại càng khó xử hơn. Đó là nơi những hộp bánh xinh đẹp này vào – chúng được thiết kế để có ‘nắp’ ở phía dưới, vì vậy nó cũng hoạt động như một cái đĩa!

Tôi biết bạn có thể lật ngược một chiếc hộp thiếc thông thường, nhưng điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả – Tôi có nhiều chiếc hộp thiếc có nắp quá lỏng hoặc quá khó sử dụng để lộn ngược vì tay cầm, nhưng những cái này rất đẹp Mason Cash Cake Tins đẹp để nhìn, và quá hoàn hảo cho những gì họ làm! Ngoài ra, tôi chỉ yêu tất cả các sản phẩm của Mason Cash vì chúng rất đẹp!

4 – Hộp chứa Stasher

1639686347 46 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Hộp đựng thực phẩm tái sử dụng là một phát minh tuyệt vời mà tôi đã bắt đầu sử dụng thường xuyên. Họ là một tôiVí dụ: thay thế mới cho túi bánh mì nhựa dùng một lần tiêu chuẩn của bạn, mà bạn có thể giặt sau khi sử dụng và tái sử dụng hàng nghìn lần! Vì tôi đang cố gắng để ý thức hơn về một số thứ mà tôi đang sử dụng, chẳng hạn như túi đựng bánh sandwich, những thứ này thật tuyệt!

Bạn có thể mua tất cả các loại khác nhau để sử dụng chung, hoặc nướng, với số lượng nhỏ hoặc số lượng lớn, và chúng có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau! Chúng thích hợp cho tủ đông, tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa chén mà tôi cũng yêu thích, và không chứa bất kỳ hóa chất khó chịu nào có thể tìm thấy trong một số hộp nhựa! Những người nổi bật là Stasher đứng lên rõ ràng, Stasher nửa gallon nước, Kích thước bánh sandwich Stasher Lime, và Túi ăn nhẹ mâm xôi!

Nếu bạn đang theo đuổi những cách bảo quản thực phẩm bền vững hơn, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu các sản phẩm stasher!

5 – Ấm đun nước & máy nướng bánh mì Tower Black Glitz

1639686349 679 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Đây có lẽ là sản phẩm ngẫu nhiên và cơ bản nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đưa nó vào vì tôi biết nhiều người đang chuyển nhà, chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của họ, sinh viên đại học, v.v., vẫn cần một sản phẩm mới máy nướng bánh mì và ấm đun nước.

Tôi có một chủ đề cụ thể trong nhà bếp của mình vào lúc này (do trang trí) hoặc các sản phẩm màu đen và bạc, và những sản phẩm của Black Glitz Tower là trung gian hạnh phúc. Chúng vui nhộn, đẹp mắt và hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Họ đến trong một phiên bản glitz màu hồng, và Tháp cũng có nhiều loại khác có sẵn bao gồm các dãy bằng vàng hồng với đá cẩm thạch! Dòng Black Glitz cũng có nhiều vật phẩm khác, chẳng hạn như máy nướng bánh mì bốn khe, hộp lưu trữ và như thế!

Tôi biết đó không phải là món quà Giáng sinh bình thường của bạn, nhưng đồng thời… khi tôi vừa chuyển đến nhà tôi vào tháng 12 cách đây vài năm, đó là thứ tôi cần và thực sự có được như một món quà.

6 – Bộ chế biến thực phẩm Kitchenaid mini

1639686351 258 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Đây là thứ mà tôi đã tự thưởng cho mình vài tháng trước, sau một lớp học với Juliet Sear tại cửa hàng trải nghiệm Kitchenaid ở London – cô ấy đã được đề nghị sử dụng một trong những thứ này Bộ chế biến thực phẩm mini đối với một trong những chiếc bánh của cô ấy mà cô ấy đã trình diễn, và tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên về độ nhỏ của nó, và nó cũng tốt đến mức nào!

Tôi có một bộ xử lý thực phẩm lớn hơn mà các bạn thường thấy trong video của tôi, nhưng có thể gây khó chịu khi thoát ra ngoài khi bạn chỉ muốn xử lý một lượng nhỏ thứ gì đó – Bộ xử lý thực phẩm KitchenAid mini này có một tay cầm tiện lợi là ấn nắp xuống để sử dụng nó thay vì một nút, và tôi thực sự bị ám ảnh!

Chúng có một số màu sắc khác nhau và tôi nghĩ rằng có một mức giá rất phù hợp cho những gì bạn có thể đạt được với nó!

7 – Máy trộn chân đế Kitchenaid bằng đồng

1639686352 753 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Chào đồng trời. Tôi đã luôn muốn một Kitchenaid đồng, và sau nhiều năm sử dụng, cuối cùng tôi quyết định mua một chiếc thứ hai (tôi đã có một chiếc điện màu xanh được 5 năm và vẫn sử dụng nó) và đầu tư vào một chiếc Đồng. Máy trộn đồng đắt hơn vì chúng là một phần của dải màu ưu tú ở Kitchenaid, nhưng thành thật mà nói… tôi vẫn bị ám ảnh bởi nó.

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một nơi lý tưởng trên Hướng dẫn quà tặng này vì tôi đã sử dụng của tôi trong vài tháng nay và khi tôi giới thiệu nó trong video hoặc trên instagram của mình, tôi vẫn nhận được những bình luận nói rằng “LÀ ĐÓ A ĐỒNG BỘ KITCHENAID”- nên tình đồng hương vẫn có thật.

Bạn có thể mua chúng trực tuyến như tôi đã làm, và chúng xứng đáng 100% theo ý kiến ​​của tôi!

8 – Bộ ép nước sốt Kilner

1639686354 398 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Điều này hơi xa so với Baking, nhưng thật tuyệt vời. Tôi yêu tất cả mọi thứ của Kilner, và dù sao thì tôi cũng dự trữ nguyên liệu làm bánh chính của mình trong đó. Vì vậy, khi tôi tìm thấy cái này Bộ ép nước sốt Kilner Tôi hơi kinh ngạc… và tôi thích nó! Bạn chỉ cần thêm tất cả các nguyên liệu của bạn cho nước sốt bạn muốn làm ở trên, và sau đó đổ nó vào lọ!

Ví dụ, đây là cách lý tưởng để làm nước sốt cà chua… mà còn cả nước sốt táo nữa! Tôi thường dùng sốt táo trong các món mặn, nhưng tôi biết rất nhiều bạn (như tôi) thích dùng bất cứ thứ gì liên quan đến táo để nướng, vì vậy tôi nghĩ các bạn cũng sẽ thích cái này!

9 – Túi đựng ống / Giá đỡ vòi phun

1639686355 872 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Đây là món đồ rẻ nhất trong danh sách, và là thứ mà tôi đã sử dụng từ rất lâu rồi. Nó đơn giản, nó dễ thương, và nó thật tuyệt vời. Đẹp và dễ thương này Túi chườm và vòi phun từ Iced Jems rất tiện dụng. Tôi biết rất nhiều thợ làm bánh đã tự mua một trong những chiếc bánh này, và tôi bị ám ảnh bởi điều đó.

Trước đây, tôi thường sử dụng một chiếc kính hoặc loại tương tự để giúp làm đầy túi đựng đường ống của mình, nhưng một vài chiếc kính bị vỡ sau đó quá nhiều… thì đây là cách tốt nhất. Nó nhẹ và thực tế là bạn cũng có thể lưu trữ các mẹo đường ống của mình trong đó khi bạn đang sử dụng thì tốt hơn rất nhiều! Không còn mất các thủ thuật đường ống. Nó thực sự là món quà hoàn hảo cho một thợ làm bánh!

10 – Máy pha cà phê Nespresso Creatista Plus

1639686357 868 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

Đây là một tuyệt vời và đẹp máy pha cà phê.. cũng rất tốt cho sôcôla nóng. Đó là điều mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhấn mạnh, bởi vì đó là những gì tôi sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài! Đẹp này Máy pha cà phê Nespresso Creatista Plus (của Sage) là một vẻ đẹp để sử dụng, và tôi nghĩ nó cũng rất đẹp khi nhìn vào!

Bây giờ tôi có rất nhiều người đã có chiếc máy này, và tôi 100% biết rằng họ sẽ đồng ý rằng nó thật tuyệt vời. Đó là một trong số ít Máy pha cà phê Tôi đã phát hiện ra rằng có một loại bọt sữa chất lượng thực sự tốt, thực sự làm cho sữa trở nên HOT, mà không có mức giá quá cao. Chắc chắn, nó đắt tiền … nhưng nó không là gì so với một số máy tính tốt!

Nó phù hợp với viên nang Nespresso và bất kỳ loại nào khác cũng tương thích với Nespresso, và tôi yêu thích nó !!

1639686358 851 Huong dan lam banh Giang sinh 2019

VẬY .. nó đây. 10 lựa chọn của tôi cho Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh 2019 của Bakers! Giá cả có thể dao động một chút, nhưng chúng là một số món đồ tuyệt đẹp để sử dụng trong nhà bếp tại nhà của bạn!

Tìm công thức nấu ăn của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/