easy-feel-flower-tutorial (8)

Tôi đã suy nghĩ về một số ý tưởng để tắm cho trẻ sơ sinh mà tôi đang giúp đỡ. Người mẹ được yêu cầu một vòi hoa sen lấy cảm hứng từ cổ điển với rất nhiều ren và vải bố. Cô ấy không cho đi giới tính, vì vậy cô ấy muốn màu sắc trung tính hoặc cả xanh lam và hồng và các màu phấn khác. Tôi quyết định thử làm một bông hoa bằng vải nỉ. Tôi đã từng may những bông hoa bằng vải tương tự trước đây và làm việc với nỉ thực sự dễ dàng hơn vì nó cứng cáp.

Đây là những vật liệu tôi đã sử dụng cho một bông hoa:

easy-feel-flower-tutorial (1)

Hướng dẫn:

Mỗi bông hoa có sáu cánh hoa phớt. Đây là cách tôi cắt của tôi. Trong nhận thức muộn màng, tôi sẽ cắt những mảnh nhỏ hơn.

easy-feel-flower-tutorial (2)

Bạn có thể thử với kích thước và hình dạng của mỗi cánh hoa. Với một chiếc kéo tốt, bạn có thể dễ dàng cắt 3-4 cánh hoa cùng một lúc. Hãy nhớ rằng mỗi bông hoa sẽ lớn hơn một cánh hoa từ 5-6 lần.

easy-feel-flower-tutorial (3)

Luồn kim và khâu từng cánh hoa lại với nhau như hình minh họa.

easy-feel-flower-tutorial (4)

easy-feel-flower-tutorial (5)

easy-feel-flower-tutorial (6)

easy-feel-flower-tutorial (7)

Cuối cùng là khâu đính ngọc trai.

easy-feel-flower-tutorial (8)

Tôi nghĩ tôi có thể làm những cái nhỏ hơn với màu xanh lam, hồng, vàng và xanh lá cây và tô điểm một số lọ thợ xây bằng vải bố và ren cho lọ hoa. Tôi nghĩ sẽ rất dễ thương khi phối cùng lục lạc, giày trắng trẻ em và sách cổ điển.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm phụ kiện tóc như cái này và cái này hoặc dùng chúng để tô điểm cho quà tặng hoặc thiệp. Sử dụng chúng để trang trí nhà và may một cụm chúng trên gối nổi bật hoặc chăn.