Hoa tai tua rua những ngày này rất hợp thời trang, vì vậy thật hợp lý khi kết hợp nó thành một cặp. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một đôi bông tai tuyên bố tuyệt đẹp bằng cách sử dụng dây chuyền và dây bông tai tông vàng. Chuỗi liên kết với nhau để tạo thành một hình dạng giống như tua rua. Hãy tiếp tục đọc để xem hướng dẫn siêu đơn giản.

Hoa tai tua rua

Bông tai vòng chuỗi Diy 1

Đây là những gì bạn sẽ cần cho hoa tai tua rua của mình:

  • 3 ′ dây chuyền vàng mỏng
  • (2) Dây bông tai 3 inch có vòng ở hai đầu
  • Que thăm hoặc một ống có kích thước tương tự khác
  • Kìm
  • Máy cắt dây

Hướng dẫn từng bước để tạo ra bông tai viền chuỗi:

Bông tai vòng chuỗi Diy 2

Bước 1: quấn dây

Bắt đầu bằng cách quấn dây bông tai của bạn quanh một ống que thăm hoặc bất kỳ vật dụng hình trụ nào khác có đường kính 1/2 – 3/4 inch. Điều này sẽ mang lại cho bạn một thân hình tròn trịa hoàn hảo. Phần cuối của dây nên quấn quanh đầu vòng lặp, như trong hình trên.

Bông tai vòng chuỗi Diy 3

Bước 2: quá trình uốn

Dùng kìm để uốn phần cuối của dây lên khoảng 1/8 inch. Điều này tạo ra một nơi để dây được luồn vào trong vòng, giữ cho bông tai của bạn luôn ở trong tai của bạn.

Bông tai vòng chuỗi Diy 4

Bước 3: cắt xích

Tiếp theo, bạn sẽ cắt dây chuyền của mình. Đối với mỗi bông tai, bạn sẽ cần một đoạn dây xích dài 3 inch, hai đoạn dây xích dài 2 1/2 inch, hai đoạn dây xích dài 2 inch và hai đoạn dây xích dài 1 1/2 inch.

Bông tai vòng chuỗi Diy 5

Bước 4: Sắp xếp chuỗi

Khi bạn đã cắt các đoạn dây chuyền cho cả hai bông tai, hãy đặt chúng ra bề mặt làm việc sao cho đoạn dài nhất nằm ở giữa và chúng ngắn dần. Hãy luồn chúng vào bông tai theo thứ tự đó.

Bông tai vòng lặp tự làm 7

Và đó là nó! Tôi đã nói với bạn nó là dễ dàng. Đôi bông tai rất thanh lịch và độc đáo… chúng chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè của bạn.

Bông tai vòng chuỗi Diy 6

Cũng có nhiều cách để tùy chỉnh chúng; thử làm chúng bằng dây và dây chuyền bạc hoặc điều chỉnh độ dài của dây chuyền. Và bạn thậm chí có thể thay đổi đường kính của vòng nếu bạn muốn chúng nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Hãy vui vẻ với nó!

Bông tai vòng chuỗi tự làm 9

Nguồn: diys.com