Bạn đang tìm kiếm những lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới hoàn hảo? Tại sao không tự làm chúng?

Lời mời tự làm đang trở nên phổ biến, vì ngày càng nhiều cặp đôi mong muốn có một cách tiếp cận cá nhân hóa hơn đối với văn phòng phẩm đám cưới và các mặt hàng in ấn. Tin tốt là bạn không cần phải là một nghệ sĩ hay một nhà thiết kế để tạo ra những lời mời hấp dẫn. Với mẫu lời mời ăn tối diễn tập phù hợp, hướng dẫn từng bước và mẹo thiết kế chuyên nghiệp, thật đơn giản và thậm chí thú vị để tạo lời mời ăn tối diễn tập của riêng bạn.

trung tâm bàn hoa

Cách tạo lời mời ăn tối diễn tập tự làm trong 7 bước

Sử dụng mẫu lời mời ăn tối dành cho buổi diễn tập của nhà thiết kế từ Shutterfly để tạo ra những lời mời tuyệt đẹp cho bữa tiệc tối của bạn trước ngày trọng đại. Dưới đây là các bước đơn giản cho lời mời ăn tối diễn tập DIY:

 1. Chọn một mẫu lời mời ăn tối diễn tập. Với vô số mẫu để lựa chọn, chìa khóa là tìm một mẫu phù hợp với mức độ sáng tạo của bạn cũng như phong cách hoặc chủ đề bạn đang hướng tới. Chọn mẫu yêu thích của bạn và nhấp vào nút Cá nhân hóa để bắt đầu thiết kế.
 2. Thêm văn bản duy nhất. Sử dụng biểu mẫu để nhập thông tin chi tiết về bữa tiệc tối của bạn.
 3. Sửa đổi phông chữ. Chọn kiểu, kích thước, màu sắc và vị trí của phông chữ.
 4. Tải lên hình ảnh hoặc ảnh chụp. Nếu bạn đã chọn một mẫu lời mời chụp ảnh, Shutterfly® cho phép bạn tải lên hình ảnh mà bạn chọn.
 5. Chọn loại giấy. Lời mời ăn tối tập dượt tự làm có dạng thẻ từ Signature hoặc Pearl Shimmer.
 6. Điều chỉnh trang trí. Chọn kiểu trang trí như bo tròn, hình con sò hoặc hình vé phù hợp với sơ đồ thiết kế tổng thể của bạn.
 7. Hoàn thành thiết kế của bạn. Tùy chỉnh thêm lời mời của bạn bằng cách chọn màu sắc và hoa văn cho mặt sau của lời mời và phong bì.

Hướng dẫn hoàn chỉnh để tự làm lời mời bữa tối diễn tập cho đám cưới của bạn

Lời mời và mẫu có thể khác nhau, nhưng hướng dẫn mở rộng bên dưới của chúng tôi sẽ dẫn bạn qua toàn bộ quá trình thiết kế một cách dễ dàng.

Bắt đầu:

Những thứ bạn cần cho lời mời ăn tối diễn tập của bạn

Chuẩn bị sẵn các thông tin hoặc vật dụng của bữa tiệc tối sau đây để đảm bảo quá trình đưa ra lời mời suôn sẻ.

 • Chi tiết bữa tối: Trước khi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết kế, bạn sẽ cần nhập các chi tiết của bữa tiệc tối. Xác nhận ngày, giờ (thời gian bắt đầu và kết thúc), vị trí và địa chỉ của địa điểm hoặc nhà riêng. Bạn cũng sẽ cần biết ngày RSVP, tên và thông tin liên hệ của người tổ chức hoặc người phụ trách thu thập RSVP.
lời mời ăn tối tập dượt đám cưới màu tím và trắng đương đại

Để thực hiện lời mời diễn tập đám cưới của riêng bạn, bạn sẽ cần có thông tin chi tiết về bữa tối, chủ đề hoặc phong cách đã chọn và bảng màu của bạn.

 • Chủ đề hoặc phong cách. Thiết kế lời mời của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi chủ đề hoặc phong cách của bữa tiệc tối. Ví dụ: chủ đề mộc mạc có thể truyền cảm hứng cho các yếu tố tự nhiên, kết cấu hữu cơ và các họa tiết lấy cảm hứng từ mùa. Không có chủ đề? Không vấn đề gì! Bạn cũng có thể tạo một thiết kế dựa trên hình thức hoặc phong cách của sự kiện. Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức tiệc nướng ngoài trời thông thường, thì lời mời ăn tối buổi diễn tập tiệc nướng BBQ của bạn có thể có kịch bản rời và một bức ảnh thân mật của cô dâu và chú rể.
 • Bảng màu tiệc tối. Với chủ đề hoặc phong cách của bạn đã chọn, điều tiếp theo bạn sẽ cần xác nhận là bảng màu tiệc tối. Lời mời ăn tối diễn tập tự làm ngay lập tức trông độc đáo và được cá nhân hóa với bảng màu tùy chỉnh. Chọn một hoặc hai màu chính và thêm màu trung tính thứ ba để hoàn thành sự kết hợp.
 • Danh sách khách mời cuối cùng. Mặc dù danh sách khách mời không ảnh hưởng đến thiết kế của bạn, nhưng nó ảnh hưởng đến số lượng lời mời bạn sẽ cần để đặt hàng, địa chỉ và thư. Xác nhận danh sách khách mời cuối cùng trước quá trình thiết kế sẽ đảm bảo rằng bạn ở trong phạm vi ngân sách của mình và gửi lời mời đúng hạn.

Hướng dẫn mở rộng về lời mời và mẫu diễn tập đám cưới được cá nhân hóa

Với công việc chuẩn bị đã diễn ra, bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo lời mời ăn tối diễn tập của riêng mình. Đây là quy trình bảy bước hoàn chỉnh của chúng tôi để thiết kế lời mời diễn tập đám cưới tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến phong cách hoặc chất lượng.

Tìm mẫu lời mời ăn tối diễn tập hoàn hảo.

Shutterfly mang một loạt các thiết kế văn phòng phẩm được phân loại theo chủ đề, phong cách và các tính năng tùy chỉnh như khả năng tải lên thiết kế hoặc hình ảnh của riêng bạn. Mục tiêu của bạn là tìm ra sự cân bằng hoàn hảo – một lời mời bổ sung cho chủ đề hoặc phong cách bữa tối của bạn và điều đó cũng phù hợp với trình độ kỹ năng DIY của bạn. Các mẫu DIY cơ bản có các thiết kế sẵn sàng theo đơn đặt hàng với tùy chọn nhập văn bản độc đáo, trong khi các mẫu linh hoạt hơn cho phép bạn tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh của lời mời.

ảnh chụp màn hình của các danh mục mẫu bữa tối diễn tập đám cưới của Shutterfly.

Trong khi tìm kiếm lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới hoàn hảo, hãy xem xét chủ đề, phong cách và mức độ kỹ năng DIY của mỗi mẫu. Tìm một cái bổ sung cho cả ba cái để đảm bảo một quá trình thiết kế đơn giản và thú vị.

Để tìm một mẫu, hãy khám phá tất cả các tùy chọn của bạn hoặc thu hẹp tìm kiếm của bạn theo chủ đề, kiểu, định dạng, kích thước, v.v. Khi bạn chọn mẫu, hãy nhấp vào nút Cá nhân hóa để bắt đầu quá trình thiết kế.

Nhập thông tin chi tiết về bữa tiệc tối.

Sau khi bạn nhấn nút Cá nhân hóa, menu bật lên sẽ xuất hiện nhắc bạn nhập thông tin quan trọng về bữa tiệc tối của mình. Vì bạn đã chuẩn bị thông tin này từ trước nên bây giờ bạn có thể nhập thông tin vào. Hãy dành thời gian và kiểm tra lại thông tin về chính tả và độ chính xác.

Tùy chỉnh phông chữ.

Vì Shutterfly® cung cấp các mẫu của nhà thiết kế, nghệ sĩ của mẫu của bạn đã chọn kiểu phông chữ và sự kết hợp màu sắc để phù hợp với thiết kế ban đầu. Bạn chắc chắn có thể sử dụng phông chữ và bảng màu mặc định, hoặc bạn có thể tùy chỉnh phông chữ để phù hợp với bảng màu độc đáo của bạn và phong cách của bữa tiệc tối.

Chọn một hình ảnh hoặc bức ảnh thích hợp.

Nhiều mẫu lời mời cho phép các cặp đôi tải lên các bức ảnh tùy chỉnh. Với Shutterfly®, bạn có thể lấy ảnh từ máy tính hoặc các địa điểm khác như Facebook, Flickr, Instagram hoặc Thư viện nghệ thuật Shutterfly®. Mục đích là chọn một bức ảnh phù hợp với chủ đề, phong cách hoặc bảng màu của lời mời.

Sau khi nó được tải lên, bạn có thể chỉnh sửa thêm bức ảnh bằng cách di chuyển ảnh cho vừa với khung và thêm bộ lọc. Mỗi yếu tố thiết kế bạn thêm vào phải bổ sung và nâng cao thiết kế tổng thể.

Chọn loại giấy ưa thích của bạn.

Giấy có vấn đề gì không? Đúng! Đầu tiên, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được giấy chất lượng cao, bởi vì bất kỳ thứ gì ít hơn sẽ làm cho lời mời của bạn trông rẻ tiền. Các mẫu thư mời của Shutterfly® có thể được in bằng Chữ ký hoặc Ánh sáng Ngọc trai. Giấy Signature là loại giấy bìa cứng 120 lb. chất lượng cao, vì vậy bạn không thể sai lầm với sự lựa chọn đó. Nếu bạn muốn có một chút ánh sáng lung linh (hãy nghĩ: chủ đề cổ tích và giả tưởng), thẻ bài Pearl Shimmer 110 lb là một lựa chọn tuyệt vời.

Gây ấn tượng với trang trí.

thiệp mời tiệc cưới tổng duyệt đám cưới đương đại

Các tính năng thiết kế tùy chỉnh cuối cùng như phong bì màu hoặc hoa văn ở mặt sau của lời mời giúp làm tăng thêm vẻ đẹp và phong cách của lời mời.

Thật ngạc nhiên khi tùy chọn cắt mà bạn chọn có thể thêm vào phong cách và giao diện của lời mời ăn tối diễn tập có thể in được. Hãy suy nghĩ xa hơn về các góc vuông hoặc tròn và xem xét một số tùy chọn độc đáo và đáng yêu như giá đỡ, vé và cạnh con sò. Tìm một cái phù hợp nhất với chủ đề của bạn hoặc hình thức của sự kiện.

Hoàn thiện thiết kế.

Shutterfly® cho phép các cặp đôi tùy chỉnh mặt sau của lời mời và phong bì. Cho dù bạn muốn mặt sau của lời mời ăn tối tổng duyệt của mình có một hình mẫu hay bạn muốn thêm một lớp lót vào trong phong bì thư mời, thật dễ dàng để hoàn thành và tùy chỉnh văn phòng phẩm của bạn bằng cách chọn các tính năng cuối cùng này trong mẫu. Bạn cũng có thể chọn nhận phong bì trống hoặc nhờ Shutterfly® giải quyết giúp bạn!

Lời khuyên của Wedding Planner cho Lời mời Bữa tối Diễn tập Đám cưới Tự làm

Để có các mẹo thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã tìm đến nhà tổ chức đám cưới dày dạn kinh nghiệm Rosemary Hattenbach. Là chủ sở hữu và giám đốc sáng tạo của Rosemary Events, phương pháp tiếp cận dịch vụ đầy đủ của Rosemary cho đám cưới bao gồm giám sát mọi thứ từ lập kế hoạch thực đơn đến các mục in như thiệp mời.

Rosemary cung cấp các mẹo sau để tạo lời mời hấp dẫn:

 • Cân nhắc cảm hứng theo mùa. Một cách dễ dàng để lên bảng phối màu và tìm kiếm những lời mời dự tiệc tối là suy nghĩ về mùa. Rosemary nói: “Tôi không phải là người quá tin tưởng vào các chủ đề, vì vậy chúng tôi thường tìm kiếm màu sắc và kết cấu của mùa. Ví dụ, đối với một bữa tiệc tối mùa thu, bạn có thể chọn một bảng màu sống động và sợi tự nhiên. Ngoài thời gian trong năm, Rosemary gợi ý nên lấy cảm hứng từ địa điểm.
mẫu thiệp mời đám cưới màu nâu và màu nâu ô liu

Đối với lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới tự làm, các cặp đôi có thể xem xét mùa để tìm cảm hứng như màu sắc, kết cấu và họa tiết. Trong bảng màu tự nhiên gồm nâu, xanh ô liu và trắng, Rehearsal Picture Brown phản ánh mùa thu và giới thiệu hình ảnh tùy chỉnh của cô dâu và chú rể để tạo ra lời mời tiệc tối hoàn hảo.

 • Lấy cảm hứng từ vị trí. Rosemary và nhóm của cô ấy thích tạo ra các sự kiện chịu ảnh hưởng của khu vực địa lý nơi bữa tiệc diễn ra. Điều này có nghĩa là lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm phản ánh thị hiếu và điểm tham quan của địa phương, đồng thời cũng phù hợp với sở thích và sự nhạy cảm của cặp đôi.
 • Càng đơn giản càng đẹp. Rosemary nói: Ngay cả khi bạn yêu thích một chủ đề cụ thể, thì tốt nhất bạn nên giữ cho nó đơn giản. Cô nói: “Các thiết kế sạch sẽ với yếu tố đặc trưng theo mùa cung cấp gợi ý về mùa hoặc chủ đề mà không làm mọi người chú ý đến chủ đề.

Nghi thức Evite của Bữa tối diễn tập

Gửi tin nhắn chứng minh cho bữa tối diễn tập có phù hợp không?

Câu trả lời ngắn gọn: không. Nói chung, việc gửi lời mời ăn tối diễn tập (lời mời qua email hoặc mạng xã hội) không phải là nghi thức thích hợp. Ngoại lệ duy nhất là khi bạn không có đủ thời gian để tạo và gửi thư mời bằng giấy của riêng mình. Để tránh gặp phải vấn đề này, hãy đọc dòng thời gian của chúng tôi về Thời điểm Gửi Lời mời Bữa tối Diễn tập Đám cưới.

Nếu bạn phải gửi thư từ, hãy gửi chúng cho các bữa tiệc tối vào phút cuối hoặc đặt chúng cho các lễ kỷ niệm không chính thức liên quan đến đám cưới như tắm vòi sen và tiệc cưới.

Lời mời và mẫu bữa tối diễn tập đám cưới tự làm được cá nhân hóa

Lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới tự làm không chỉ là mời khách của bạn đến buổi họp mặt thân mật của bạn; chúng trở thành vật kỷ niệm đáng nhớ. Shutterfly làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn các mẫu linh hoạt, lời mời của nhà thiết kế và Thư viện nghệ thuật phong phú.

Bữa tối trước ngày trọng đại đã gần đến. Mời và kích thích khách của bạn bằng lời mời ăn tối diễn tập tùy chỉnh mà mọi người sẽ yêu thích.

0/5 (0 Reviews)