Trang trí bằng bóng bay là một cách thú vị để kỷ niệm bất kỳ loại sự kiện đặc biệt nào. Bóng bay rất phù hợp cho đám cưới, tiệc trẻ em và hoàn hảo cho 71% người thích tổ chức sinh nhật. Cho dù bạn mua chúng tại cửa hàng hay đặt mua bóng bay trực tuyến, chúng là một cách không tốn kém để làm bừng sáng một ngày của mọi người. Làm thế nào để bạn chọn những quả bóng bay hoàn hảo? Đây là hướng dẫn mua để chọn những quả bóng bay tốt nhất.

Các loại bóng bay

Hầu hết những quả bóng bay mà bạn nhìn thấy trong các bữa tiệc dành cho trẻ em đều được làm từ mủ cao su. Bóng bay cao su cực kỳ linh hoạt, giá cả phải chăng và có thể phân hủy sinh học. Có rất nhiều chủ đề, thiết kế và màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn nạp khí heli hoặc không khí vào chúng.

Bóng bay mylar hoặc bóng bay bằng giấy bạc có nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau mà bóng bay cao su không có. Bạn có thể đặt mua bóng bay trực tuyến từ nhiều nhà cung cấp bóng bay giá sỉ khác nhau theo hầu hết mọi chủ đề mà bạn có thể nghĩ ra. Hầu hết mọi người lấp đầy những quả bóng bay này bằng khí heli, nhưng bạn có thể lấp đầy chúng bằng không khí nếu bạn tiết kiệm. Những quả bóng bay này có thể căng phồng lên đến mười ngày và một số có thể xì hơi và bơm đầy lại để sử dụng trong tương lai.

Cách tô bóng bay

Cách rẻ nhất để lấp đầy bóng bay là tự thổi chúng bằng không khí. Nếu bạn có một số lượng lớn bóng bay, bạn sẽ muốn đầu tư vào một máy bơm bằng tay hoặc điện để bạn không bị hết hơi. Bơm bằng tay là rẻ nhất và sử dụng tay hoặc chân của bạn để bơm không khí vào bóng bay. Máy bơm điện giúp mọi thứ thuận tiện hơn nhưng có thể tốn kém.

Với bóng bay heli, bạn có thể chọn mua một bình khí heli hoặc đổ đầy chúng ở nơi bạn mua. Nếu bạn đang mua hộp đựng của riêng mình, bạn sẽ cần có kích thước phù hợp. Một thùng nhỏ sẽ chứa khoảng 30 quả bóng bay cao su có chiều dài 9 inch hoặc 8 quả bóng bay bằng giấy bạc có chiều dài 18 inch. Một chiếc hộp lớn sẽ giúp bạn lấp đầy 13 quả bóng bay bằng giấy bạc hoặc 50 quả bóng cao su.

Phụ kiện bong bóng bay

Khi bạn mua bóng bay, bạn có thể nhận được một số phụ kiện tuyệt vời đi cùng với chúng để làm cho chúng đẹp hơn. Những phụ kiện này bao gồm các vật dụng như ruy băng, tua và quả bóng bay để giữ chúng cố định. Ngoài ra còn có các phụ kiện giúp bạn gắn bóng bay lên cổng vòm, bàn và tường.

Khi bạn đặt hàng bong bóng trực tuyến, hãy nhớ xem các yêu cầu của trang web để đặt hàng. So sánh giá cả và tìm bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho thiết kế tùy chỉnh và vận chuyển. Dành thời gian để đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể có thể giúp sự kiện đặc biệt tiếp theo của bạn thành công rực rỡ! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)