Hướng dẫn quà tặng năm 2021

Duyệt qua tất cả các ý tưởng quà tặng tốt nhất ở một nơi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mọi người trong danh sách Giáng sinh và ngày lễ của mình. Từ những món quà có giá trị dưới $ 50 đô la, hướng dẫn về quà tặng được sắp xếp này là hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Duyệt qua hướng dẫn quà tặng năm 2021 được tuyển chọn của Shutterfly để tìm những món quà tốt nhất cho bất kỳ ai trong danh sách tặng quà của bạn – đặc biệt là những người nói rằng họ có tất cả mọi thứ. Những món quà này hoàn toàn có thể tùy chỉnh phù hợp với cá tính độc đáo của mọi người và sẽ cho thấy rằng bạn đã dành thời gian suy nghĩ để mua những món quà tốt nhất có thể cho những người thân yêu của mình. Với kỳ nghỉ lễ là thời gian khó khăn về mặt tài chính đối với nhiều người, những lựa chọn quà tặng này có thể mang đến cho bạn bè và gia đình của bạn một món quà tuyệt vời được cá nhân hóa mà không phải vi phạm ngân hàng.

Quà tặng dưới $ 25

Quà tặng cá nhân không cần phải đắt tiền để thể hiện tình cảm. Đơn giản chỉ cần mua quà tặng cá nhân hóa của Shutterfly dưới 25 đô la để tìm thấy nhiều lựa chọn yêu thích của khách hàng, bán chạy nhất và quà tặng theo mùa mà bạn có thể cá nhân hóa và tùy chỉnh mà không cần phải phá vỡ ngân hàng. Thêm hình ảnh, dấu ngoặc kép, chữ lồng và thông điệp đặc biệt để tạo ra một món quà độc đáo hơn cho mỗi người.

Vớ Giáng sinh

Vớ Giáng sinh cho trẻ em người lớn và chó với hình ảnh và thông điệp cho ngày lễ

Trang trí lò sưởi của bạn với tất Giáng sinh tùy chỉnh để mang tinh thần Giáng sinh đến ngôi nhà của bạn. Thêm các chi tiết tô điểm như hình ảnh, tên, tên viết tắt và các mẫu lễ hội Giáng sinh vào tất của mỗi thành viên trong gia đình để ông già Noel biết ai đang mang vớ là của ai. Tất đi kèm với các tính năng như còng nhung, trang trí dây và vòng treo dễ dàng để vừa với bất kỳ giá đỡ nào. Những đôi tất cá nhân hóa này sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho mùa Giáng sinh và lễ.

Rượu tote

Tote rượu với hình ảnh và thiết kế được cá nhân hóa với ly rượu tùy chỉnh

Gây ngạc nhiên cho người yêu rượu trong cuộc sống của bạn với một món rượu vang được thiết kế riêng. Những chiếc túi đựng rượu cao su tổng hợp này là một cách thuận tiện để mang theo những loại rượu yêu thích của bạn đến các buổi dã ngoại và tiệc tùng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bao gồm hình ảnh, thiết kế và thân thiện với môi trường. Cùng với rượu vang thú vị, bạn có thể thêm vào những ly rượu vang được cá nhân hóa từ Shutterfly mà bạn có thể tùy chỉnh bằng ảnh, tên, chữ lồng và hơn thế nữa.

Trò chơi trí nhớ

Trò chơi thẻ nhớ với thẻ chơi có nền tùy chỉnh hoàn toàn

Giữ tâm trí của bạn hoạt động với các trò chơi kích thích trí nhớ. Trò chơi trí nhớ rất tốt cho trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi và là một cách tuyệt vời để giúp não hoạt động trong khi giảm thời gian sử dụng thiết bị. Cá nhân hóa trò chơi trí nhớ của riêng bạn với ảnh của riêng bạn và nhiều kiểu thiết kế. Những thẻ nhớ hạng nặng này có trong một gói lưu trữ sẵn sàng quà tặng với 24 thẻ. Thiệp cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để trải qua mùa lễ này bằng cách chơi các trò chơi Giáng sinh vui nhộn với những người thân yêu của bạn.

Quà tặng dưới $ 50

Mua sắm những món quà tuyệt vời dưới 50 đô la của chúng tôi sẽ hoàn hảo cho trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Từ những chiếc chăn bán chạy nhất của chúng tôi đến tác phẩm nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa, các lựa chọn quà tặng là vô tận. Thêm hình ảnh tùy chỉnh hoặc chữ lồng vào bất kỳ sản phẩm nào bên dưới sẽ làm cho món quà trở nên độc đáo và đặc biệt hơn đối với bất kỳ thành viên nào trong danh sách tặng quà của bạn.

Kết thúc

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn về quà tặng cho kỳ nghỉ lễ năm 2021 của chúng tôi đã giúp bạn mua sắm quà tặng theo mùa trong năm nay. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có được một món quà chu đáo và món quà đặc biệt cho những người thân yêu của bạn trong mùa Giáng sinh và ngày lễ. Bằng cách tặng một món quà được cá nhân hóa, điều đó cho thấy rằng bạn đã dành thời gian và công sức để thiết kế và tùy chỉnh một món đồ độc nhất vô nhị chỉ dành cho họ.

Tài nguyên tặng quà bổ sung

Hướng dẫn tặng quà cho ngày lễ của Shutterfly

Quà tặng giáng sinh cho mẹ

Hướng dẫn Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh

0/5 (0 Reviews)