Đôi khi màu trung tính không dành cho tất cả mọi người và màu sắc nổi bật là tất cả những gì bạn cần. Đặc biệt là khi làm việc tại nhà, thật tuyệt khi bạn hãy sơ vin bộ trang phục của mình để cảm thấy làm việc hiệu quả và gắn kết hơn. Nếu bạn đang cảm thấy tốt nhất của mình, mặc một bộ sưu tập màu sắc mới từ tủ quần áo của bạn, nó có thể thay đổi toàn bộ ngày làm việc của bạn. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng trong những thứ đơn giản như trang phục của bạn. Đó là lý do tại sao trên blog hôm nay, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn đầy màu sắc về cách đeo WFH để bạn có thể đeo ở bất cứ đâu trên đồng hồ.

Hình ảnh qua @daniellecarolan

.01 – Yếm

Màu phấn và quần yếm là một vẻ ngoài dễ thương khi làm việc ở nhà, thêm một chiếc khăn quàng đầu xinh xắn và bạn sẽ sẵn sàng lên đường! Với các lớp trên các lớp, bạn cũng sẽ có thể giữ cho công việc của mình ở không gian nhà lạnh lẽo như bạn muốn.

Hình ảnh qua Pinterest

.02 – Blazers đầy màu sắc

Mọi người đều yêu thích một chiếc áo khoác nỉ đẹp, và thêm một số màu sắc bổ sung sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn! Nó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để đeo khi nhảy vào một cuộc gọi Zoom công việc. Thể hiện cá tính của bạn và duy trì bản chất chuyên nghiệp của bạn.

Hình ảnh qua Pinterest

.03 – Khăn trùm đầu đầy màu sắc

Khăn trùm đầu đã trở lại và trở thành phụ kiện hoàn hảo. Đây là một cách dễ thương để kéo tóc ra sau khi bạn làm việc cả ngày mà vẫn trông cực kỳ hợp thời trang! Với rất nhiều mẫu để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu đại diện cho mình nhất.

Hình ảnh qua @daniellecarolan

.04 – Bộ phù hợp

Ai lại không thích một bộ phù hợp thoải mái để WFH trong? Bộ màu ngọc lam tuyệt đẹp này là một bộ khiến chúng ta phải ngất ngây! Luôn có điều gì đó đặc biệt về cách đơn giản là một bộ phù hợp có thể khiến bạn cảm thấy gắn kết với nhau.

Hình ảnh qua Talia Cupcake

.05 – Áo len cắt

Chúng tôi yêu thích cảm giác ấm cúng đầy màu sắc mà chiếc áo len này mang lại, và sẽ thật thoải mái khi làm việc tại nhà! Một trong những chiếc áo nỉ cũ nhiều màu sắc thậm chí có thể gợi nhớ cho bạn về một chuyến đi hoặc trải nghiệm thú vị đã qua mà có thể khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi mặc lại.

Hình ảnh qua Talia Cupcake

Mặc một bộ quần áo dễ thương để WFH luôn làm cho bạn cảm thấy hiệu quả hơn và gắn kết với nhau hơn. Thêm một số màu sắc vào nó có thể làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn nữa.