Bây giờ mùa thu đã đến trong tâm trí của mọi người, các dự án Halloween DIY đã bắt đầu chiếm lĩnh các blog… nhưng ai có thời gian cho một hướng dẫn chuyên sâu mà mất hàng giờ đồng hồ để tạo ra? Đó là nơi mà bí ngô đồng DIY siêu đơn giản này xuất hiện. Có lẽ bạn sẽ mất khoảng nửa giờ để làm. Ngọn lửa. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho đèn lồng jack-o truyền thống vì (là nhân tạo) nó sẽ không bị thối rữa sau vài ngày… bạn có thể sử dụng nó năm này qua năm khác. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách đạt được vẻ ngoài quyến rũ này.

Hướng dẫn sử dụng bí ngô đồng dễ dàng quyến rũ

Quyến rũ-Bí ngô-Nguồn cung cấp

Đối với dự án này, bạn sẽ cần các tài liệu sau:

  • Một quả bí ngô bằng bọt nhân tạo, có bán ở hầu hết các cửa hàng thủ công
  • Đồng phun sơn
  • Thả vải hoặc túi nhựa (không có trong hình)
  • Áo ngực bằng đồng, cũng có sẵn ở hầu hết các cửa hàng thủ công

Phun bí ngô đồng

Đầu tiên, mang bí ngô của bạn ra bên ngoài và đặt nó lên trên một miếng vải thả. Tôi đã sử dụng một chiếc túi mua sắm bằng nhựa vì tôi có cả một tủ đồ đầy ắp chúng. Phun sơn nửa trên của quả bí ngô theo hướng dẫn trên vỏ lon. Để nó khô trong khoảng 15 phút. Lật ngược nó và sơn mặt dưới cùng. Để cho nó khô hoàn toàn.

Bí ngô quyến rũ chèn brads đồng của bạn

Tiếp theo, bắt đầu chèn các thanh đồng của bạn vào bí ngô. Hầu hết bí ngô nhân tạo được làm bằng xốp mỏng và rỗng bên trong, do đó, các quả bí ngô sẽ chọc qua bề mặt một cách dễ dàng. Tôi sử dụng các loại áo ngực có kích thước khác nhau và đặt những cái lớn hơn ở dưới cùng, dần dần chuyển sang những cái nhỏ hơn ở trên cùng. Tiếp tục thêm chúng theo cách xung quanh. Tôi đã sử dụng khoảng 80, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào kích thước của bí ngô của bạn.

Bí ngô đồng dễ dàng quyến rũ

Và đó là tất cả những gì cần làm! Bí ngô đồng quyến rũ của bạn đã hoàn thành tất cả.

Cửa trước Bí ngô đồng quyến rũ

Bí ngô quyến rũ cho Halloween DIY

Tạo một Pumkin quyến rũ cho Halloween này

Bạn cũng có thể làm chúng với nhiều màu sắc khác nhau… một chiếc màu bạc sẽ trông rất đáng yêu bên cạnh màu đồng. Cửa hàng thủ công địa phương của bạn có thể sẽ có nhiều màu sắc và kích cỡ brad khác nhau. Bạn thậm chí có thể thử màu đen và sử dụng các dải màu tối hơn để có một phiên bản ma quái!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)