Người yêu của bạn là một tâm hồn già dặn, thích những nét cổ điển trong cuộc sống hàng ngày của cô ấy.

Bạn có thể thấy điều đó trong sự lựa chọn thời trang của cô ấy, sở thích của cô ấy đối với đồ trang sức cổ, hoặc có thể qua cách cô ấy trang trí căn hộ của mình. Vì lý do này, ném cho cô ấy một chiếc vòi hoa sen cô dâu lấy cảm hứng từ cổ điển là cơ hội để tiết lộ khoảng thời gian yêu thích của cô ấy trong mọi thứ, từ sự ủng hộ dành cho cô dâu đến những lời mời.

Với lời khuyên từ nhà lập kế hoạch sự kiện sang trọng Tessa Thương hiệu của Tessa Lyn Events, bạn sẽ tìm thấy các mẹo để tổ chức buổi tiệc cô dâu cổ điển hoàn hảo. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem năm mẫu văn phòng phẩm cổ điển yêu thích của chúng tôi cùng với các ý tưởng về cách tùy chỉnh chúng để phù hợp với kế hoạch thiết kế bữa tiệc của bạn.

Chuyển đến các phần có liên kết bên dưới hoặc đọc tiếp.

người phụ nữ trong chiếc xe hơi trong chiếc váy cổ điển những năm 1960

Đối với người bạn thân nhất đam mê thời trang cổ điển, đồ nội thất hoặc trang sức, vòi hoa sen cô dâu cổ điển là cách hoàn hảo để tôn vinh phong cách độc đáo của cô ấy và dành tình yêu và sự ủng hộ cho cô ấy.

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một phòng tắm cô dâu cổ điển

Khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc theo chủ đề cổ điển, nhà tổ chức sự kiện Tessa Brand nghĩ ngay đến bàn gỗ, đồ nội thất sang trọng và có họa tiết như ren và nhung.

Cách tiếp cận của cô để mang chủ đề cổ điển vào cuộc sống là dựa vào địa điểm để có sự rung cảm và phong cách phù hợp.

Tessa nói: “Một địa điểm có đồ nội thất cổ điển và nhiều phong cách trang trí sang trọng tồi tàn là một lựa chọn tuyệt vời cho một buổi tiệc cô dâu cổ điển. “Quán cà phê Bãi biển 26 ở Marina Del Rey xuất hiện trong tâm trí.”

Với địa điểm hoàn hảo, Tessa gợi ý nên kết hợp một vài yếu tố thiết kế vào thiệp mời.

Nhưng bạn không cần phải đặt trước một địa điểm đắt tiền để có một bữa tiệc tuyệt vời. Nếu bạn định tắm vòi hoa sen ở nhà, bạn luôn có thể tạo ra sự rung cảm cổ điển thông qua đồ trang trí, đồ ưu đãi của bữa tiệc và thực đơn.

Chi tiết và đồ trang trí theo chủ đề cổ điển

Chủ đề bữa tiệc cổ điển có thể vui nhộn và thậm chí kỳ quái. Vì vậy, làm thế nào để bạn kéo nó ra? Bạn càng hiểu cụ thể về thời gian và địa điểm trong lịch sử, thì việc trang trí sẽ càng dễ dàng làm cho nó trở nên sống động hơn.

Dưới đây, thiết kế các mẹo về cách thực hiện điều đó:

Chọn nguồn cảm hứng của bạn. Cho dù đó là The Great Gatsby, Hollywood cổ điển hay rockabilly những năm 1950, hãy chọn một nguồn cảm hứng duy nhất từ ​​quá khứ phù hợp nhất với nàng dâu sắp trở thành. Mục tiêu là càng cụ thể càng tốt về thời đại, phong cách hoặc thế giới mà bạn muốn tạo ra. Khi bạn đã tìm được một nguồn cảm hứng duy nhất, bạn có thể khám phá những khả năng cổ điển và chọn ra những màu sắc, họa tiết và hình ảnh cổ điển để sử dụng trong đồ trang trí của mình.

Chọn một bảng màu thích hợp. Hãy coi bảng màu như một phần mở rộng của chủ đề của bạn. Màu sắc phải phản ánh và phù hợp với chủ đề của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang theo đuổi chủ đề Art Deco của những năm 1920, một bảng màu gồm trắng, hồng và vàng sẽ không hợp lý – mặc dù đó là cách phối màu phổ biến trong phòng tắm cô dâu. Thay vào đó, phối màu vàng và đen là lựa chọn tốt hơn cho bữa tiệc theo phong cách Art Deco cổ điển.

Kết hợp các kết cấu và chất liệu. Nếu chủ đề phòng tắm cô dâu cổ điển của bạn được lấy cảm hứng từ thời đại Victoria, hãy cân nhắc thêm các vật liệu như ren và nhung vào đồ trang trí của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn khăn trải bàn bằng ren hoặc thêm ren vào những bữa tiệc của bạn. Điều quan trọng là phải phù hợp với các vật liệu bạn sử dụng và kết hợp chúng trong hầu hết các đồ trang trí của bạn.

Chọn nhiều hơn một hình ảnh cổ điển. Chống lại sự thôi thúc lặp lại một hình ảnh duy nhất trên mọi phần trang trí hoặc thiết kế. Có hình ảnh hoặc mô típ cổ điển nào thể hiện tốt nhất chủ đề của bạn không? Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc Gatsby tuyệt vời, một số hình ảnh cổ điển có thể là boas lông vũ, trang phục của một flapper và ly sâm panh. Thay vì chọn một hình ảnh duy nhất, hãy trộn và kết hợp một vài hình ảnh để tạo ra một chủ đề bữa tiệc độc đáo và thú vị. Ví dụ: đồ trang trí của bạn có thể có boas lông và váy flapper trong khi lời mời của bạn có thể có thiết kế Art Deco, bảng màu và ly sâm panh.

Trưng bày lời mời tắm cô dâu cổ điển

Giấy mời cô dâu trong phòng tắm cổ điển được thiết kế chu đáo sẽ tiết lộ chủ đề tiệc độc đáo của bạn và khiến khách mời của bạn hào hứng cho sự kiện sắp tới.

“Bắt đầu với việc chọn một phông chữ hoặc hình ảnh gợi lên chủ đề cổ điển. Sau đó, thêm những nét cá nhân như một dải ren ở bụng xung quanh những lời mời hoặc thêm một đường viền hình vỏ sò, ”Tessa nói.

Dưới đây là năm trong số các mẫu thiệp mời cô dâu cổ điển yêu thích của chúng tôi.

lời mời cô dâu tắm ren

Chủ đề phòng tắm cô dâu cổ điển lấy cảm hứng từ thời Victoria được làm sống động với bảng màu hoàn hảo của màu be, trắng và hồng với các chi tiết ren.

Lời mời cô dâu tắm bằng ren và thủ công

Không có gì gợi lên chủ đề cổ điển như ren, kết cấu và thiết kế tinh tế được sử dụng để trang trí thiệp mời cô dâu Craft of Lace do Yours Truly thiết kế. Thanh lịch với một chút nét tinh tế của thời Victoria, Craft and Lace có bảng màu nhẹ nhàng gồm màu be, trắng và hồng, đồng thời có thể được tùy chỉnh bằng văn bản độc đáo để phản ánh các chi tiết hoa sen cô dâu cổ điển của bạn. Văn phòng phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc cô dâu cổ điển thời Victoria, sang trọng và mộc mạc.

Cá nhân hóa Thủ công và Ren để phản ánh phòng tắm cô dâu lấy cảm hứng từ cổ điển của bạn.

lời mời đám cưới bằng ren và vải bố

Với sự kết hợp của chất liệu vải bố và ren cổ điển, thiệp mời cô dâu chụp ảnh độc đáo này phản ánh chủ đề cổ điển đồng thời cho phép bạn cá nhân hóa văn phòng phẩm với những bức ảnh tùy chỉnh.

Lời mời cô dâu tắm bằng ren và vải bố

Ren và vải bố là lựa chọn tuyệt vời cho tiệc trà cô dâu cổ điển hoặc sự kiện theo chủ đề mộc mạc. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm đáng yêu này có nền vải bố họa tiết cùng với ba khung viền bằng ren đẹp mắt, cho phép bạn tải lên các bức ảnh tùy chỉnh của cô dâu tương lai hoặc cặp đôi hạnh phúc.

Cá nhân hóa ren và vải bố để có một vòi hoa sen cô dâu cổ điển mộc mạc hoặc lấy cảm hứng từ đồng quê.

lời mời cô dâu tắm cổ điển với váy cưới

Cần một mẫu lời mời nhanh chóng và đáng yêu? Chủ đề phòng tắm cô dâu cổ điển của những năm 1950, Tắm cho Cô dâu là một lời mời độc đáo và đẹp mắt, dễ dàng tùy chỉnh với các chi tiết sự kiện, loại giấy và kiểu trang trí của bạn.

Tắm cho Cô dâu Lời mời Tắm Cô dâu

Nếu bạn đang ném vòi hoa sen cô dâu cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1950, thì Tắm cô dâu là văn phòng phẩm hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn. Với chiếc váy cưới kiểu công chúa xinh xắn, nền bảng đen chấm bi và phông chữ đẹp, khách mời sẽ ngay lập tức biết họ được mời đến buổi tiệc cô dâu với nét tinh tế cổ điển. Được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd, lời mời này có thể được in trên kho thiệp Pearl Shimmer để tạo thêm nét cổ điển.

Đặt hàng Tắm cho Cô dâu để có vòi hoa sen cổ điển đặc biệt của bạn.

thiệp mời đám cưới màu hồng

Đối với những cô dâu tương lai yêu thích mọi thứ cổ điển, Graceful Gown có thể được cá nhân hóa với các chi tiết của sự kiện và được in theo lựa chọn của bạn trên nền màu hồng hoặc xám.

Lời mời cô dâu mặc áo choàng duyên dáng

Nữ tính và tinh tế, Graceful Gown là một thiệp mời cô dâu cổ điển sẽ phù hợp với hầu hết mọi chủ đề cổ điển. Được thiết kế bởi Brejer, văn phòng phẩm này lý tưởng cho các buổi tắm bình thường tại nhà hoặc các bữa tiệc bán trang trọng. Cùng với việc lựa chọn nền màu hồng hoặc xám, bạn có thể cá nhân hóa lời mời này với các chi tiết sự kiện, lựa chọn giấy và loại trang trí của bạn. Nếu bạn muốn có một thiết kế cổ điển tinh tế mà không phải tuân theo một thời đại cụ thể, thì Graceful Gown là một lựa chọn phù hợp.

Bắt đầu tùy chỉnh Áo choàng duyên dáng ngay hôm nay.

lời mời chấm bi với váy cưới màu trắng

Mời khách đến với phòng tắm cô dâu đặc biệt của thập niên 1950 với Spring Ensemble, một mẫu văn phòng phẩm dễ thương và đẹp mắt mà bạn có thể tự làm.

Lời mời cô dâu tắm trong mùa xuân

Với họa tiết chấm bi và chiếc váy cổ điển của những năm 1950, Spring Ensemble thể hiện một cách hoàn hảo vẻ ngoài hoài cổ của những năm 1950 và rất phù hợp với chủ đề quán ăn hoặc chủ đề nội trợ cổ điển của những năm 1950. Để cá nhân hóa lời mời này, bạn có thể chọn tông màu thiết kế là đen, trắng và hồng hoặc xám, trắng và xanh dương nhạt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản, loại giấy và cách cắt để phản ánh chủ đề cổ điển cụ thể của bạn.

Chọn Spring Ensemble cho phòng tắm cô dâu lấy cảm hứng từ những năm 1950 độc đáo của bestie.

Lời mời tắm cho cô dâu cổ điển được cá nhân hóa

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới cổ điển mộc mạc hay một bữa tiệc tân gia những năm 1950, Shutterfly® giúp bạn dễ dàng tạo ra những lời mời hoàn hảo phản ánh chủ đề và chi tiết của sự kiện của bạn. Khám phá phần còn lại của lời mời tắm cô dâu của chúng tôi để tìm các mẫu văn phòng phẩm cổ điển mà bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay bây giờ.

0/5 (0 Reviews)