Khi chúng tôi còn nhỏ, ông bà của chúng tôi có một chiếc xích đu trong vườn rất đẹp. Đó là nơi yêu thích tuyệt đối của chúng tôi để dành những ngày xuân và đêm hè, đung đưa trong gió nhẹ và đọc sách, ăn một món ăn nhẹ hoặc chỉ tận hưởng một chút thời gian thư thái. Thỉnh thoảng, chúng tôi lại thấy phấn khích và đu cao đến mức đôi chân của chúng tôi cũng có thể đưa chúng tôi khỏi xích đu trên cây của họ, nó đứng cách đó vài bước chân, xa hơn nữa xuống bãi cỏ. Bất kể chúng tôi sử dụng cái nào, xích đu đã giúp chúng tôi tạo ra một số kỷ niệm thời tiết ấm áp tuyệt vời nhất mà chúng tôi có, vì vậy chỉ có ý nghĩa là chúng tôi muốn chia sẻ cùng niềm vui đó với những đứa trẻ của chúng tôi khi bây giờ chúng tôi có hiên và sân sau của riêng mình cây để làm việc với! Chắc chắn, có rất nhiều xích đu cây, vườn và hiên nhà được làm sẵn mà bạn có thể mua ở các cửa hàng và chỉ đơn giản là treo mình lên, nhưng chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng hơn rất nhiều từ những thứ chúng tôi đã tự làm.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng xích đu trên cây và hiên nhà nhiều như chúng tôi nhưng bạn cảm thấy có thể sử dụng một số hướng dẫn, đây là 15 thiết kế, hướng dẫn và ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp bạn bắt đầu!

Nội dung bài viết

1. Xích đu cây gỗ và dây cổ điển

Xích đu dây và cây gỗ cổ điển

Kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ nhất của bạn có phải là những buổi chiều bạn đung đưa trên chiếc xích đu kiểu cổ điển, kiểu cũ được làm từ một tấm ván gỗ đơn giản và một vài sợi dây? Chúng tôi cũng yêu thích kiểu xích đu này và chúng tôi đã sử dụng chiếc xích đu ở trang trại của ông bà cho đến khi sợi dây sắp sờn và cần thay thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi tìm thấy một hướng dẫn sẽ hướng dẫn chúng tôi qua các bước đơn giản để làm một loại xích đu tương tự cho sân sau của chính chúng tôi! A Beautiful Mess chỉ cho bạn cách thực hiện, cũng như cách treo nó an toàn từ một cành cây chắc để bây giờ một người bị thương khi đu đưa, bất kể tuổi tác hay kích thước của họ.

2. Xích đu bằng thanh gỗ và chuỗi hạt

Xích đu bằng gỗ và chuỗi hạt

Bạn có khá thích ý tưởng về một chiếc xích đu trên cây bằng gỗ nhưng bạn thực sự luôn thấy rằng cảm giác khó chịu khi ngồi trên một tấm gỗ cứng thường làm giảm thời gian đu của bạn ngắn, vì vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi khám phá ra hướng dẫn tuyệt vời này từ Momtastic! Họ chỉ cho bạn cách khoét lỗ trên các đoạn gỗ có chiều dài nhỏ và xâu chúng vào sợi dây với các hạt gỗ ở giữa. Điều này mang lại cho ghế xích đu một số chuyển động và tạo ra một bề mặt thoải mái hơn một chút khi ngồi.

3. Xích đu cây bằng vải và chốt cho trẻ mới biết đi

Xích đu bằng vải và xích đu cho trẻ mới biết đi

Bạn có phải rất lên ý tưởng làm một chiếc xích đu ở sân sau cho con bạn nhưng bạn thực sự lo lắng rằng chúng vẫn còn hơi nhỏ để có thể giữ mình đúng cách trên ghế khi nó di chuyển? Vậy thì có lẽ tốt hơn hết bạn nên làm phiên bản xích đu dành cho trẻ mới biết đi này! Kidsomania chỉ cho bạn cách tạo một chiếc ghế an toàn mà con bạn có thể ngả lưng thoải mái để chúng vẫn có thể thích đu đưa mà bạn bớt lo lắng về điều đó.

4. Ghế xích đu dành cho trẻ nhỏ bằng lốp

Ghế xích đu cho trẻ nhỏ

Bạn đã từng rất thành ý tưởng xích đu toàn cây cho đến nay, nhưng bạn có nhớ cái mà bạn đã sử dụng khi còn nhỏ được làm từ lốp cao su cũ chứ không phải từ một mảnh gỗ? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, loại đó có lẽ còn dễ kiếm hơn! Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy mình cần một chút động tay, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Sống sót sau Lương của một giáo viên giúp đưa toàn bộ quá trình diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng.

5. Ghế dài kiểu xích đu hiên nhà

Ghế dài kiểu xích đu hiên nhà

Nếu bạn định dành thời gian đánh đổi mùa xuân và mùa hè này, bạn có muốn từ tốn và chậm rãi làm điều đó với người bạn yêu, chỉ để khiến cho cuộc trò chuyện và thời gian có chất lượng dễ dàng hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Sheryl Salisbury làm xích đu hiên kiểu băng ghế dài đôi này giống như cách bạn làm một chiếc xích đu cây thông thường với ghế ngồi bằng gỗ.

6. Đu quay ván trượt DIY tuyệt vời

Trò chơi trượt ván tự làm tuyệt vời

Có lẽ con bạn là những con quỷ nhỏ dám hiếu động luôn nhảy, leo trèo và chạy xung quanh, vì vậy bạn muốn tạo cho chúng một chiếc xích đu độc đáo hơn một chút và phù hợp với mức năng lượng tuyệt vời của chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị hãy xem xích đu đứng hoàn toàn tuyệt vời này được làm từ một ván trượt thực tế! Nội địa Bliss hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn trượt ván với các xe tải và bánh xe được tháo ra làm đế, cũng như cách cố định nó bằng dây và thêm tay cầm để con bạn có thể giữ yên một cách an toàn khi chúng di chuyển xích đu bằng chân.

7. Xích đu đầu giường sau hiên nhà

Xích đu đầu giường sau hiên nhà

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về chiếc ghế dài đung đưa nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn làm một cái gì đó có lưng để có thể ổn định với một người thân yêu và thực sự thư giãn? Sau đó, có lẽ thiết kế băng ghế đu lớn hơn này được giới thiệu trên The Rustic Pig sẽ phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn! Bên cạnh việc cho bạn biết cách đóng và treo nó, họ cũng hướng dẫn bạn cách tự làm mặt sau của băng ghế bằng cách tận dụng một đầu giường cũ.

8. Vòng tròn lửa trại xích đu

Hiên đu vòng tròn lửa trại

Bạn có thực sự khá thông minh với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ, vì vậy bạn cảm thấy tự tin vào kỹ năng của mình và thậm chí có thể đang tìm kiếm một thử thách? Chà, đặc biệt nếu bạn cũng là một người xã hội có kế hoạch dành nhiều thời gian thanh xuân để gặp gỡ gia đình và bạn bè của mình, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể là hoàn hảo người để thử vòng tròn lửa trại xích đu hiên nhà này! Bowhunting phác thảo từng bước cách làm và treo băng ghế, dựng khung và đặt hố lửa ở trung tâm ngay từ đầu.

9. Đu quay nền dệt tự làm

Nền tảng dệt tự làm xích đu

Có lẽ bạn đã bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc xích đu cây độc đáo mà con bạn sẽ không thể có đủ, nhưng bạn muốn chúng có thể sử dụng nó cùng nhau ngay lập tức, hơn là chờ đến lượt trong khi chúng chơi? Sau đó, có thể thiết kế sàn đu lớn hơn này gần hơn một chút với những gì bạn đang tìm kiếm! Naughty Mommy chỉ cho bạn cách làm nó bằng cách sử dụng ống PVC, dây đai, dây thừng và một số kỹ thuật dệt cẩn thận. Chúng tôi thực sự đã làm điều này vào mùa xuân năm ngoái và lũ trẻ của chúng tôi đã dành vô số buổi chiều râm mát để đọc sách cùng nhau trên đó trong khi chúng đung đưa nhẹ trong gió. Đó cũng là một nơi tuyệt vời để họ có một vài giấc ngủ ngắn ngoài trời trong lành!

10. Vòng tròn gỗ và xích đu cây dây

Vòng tròn gỗ và xích đu cây dây

Bạn có thích cách cấu tạo của những chiếc xích đu lốp đơn nằm ngang vì bạn nghĩ rằng chúng dễ dàng hơn cho con bạn ngồi và bám vào, nhưng thực tế bạn không có lốp dự phòng ngay bây giờ và bạn hy vọng sẽ làm được cho họ vào cuối tuần này? Vậy thì có lẽ chiếc vòng tròn bằng gỗ và chiếc xích đu bằng dây thừng này sẽ phù hợp với bạn! Sống tốt, Chi tiêu ít hơn hướng dẫn bạn cách khoan một lỗ ở giữa đỉnh ghế đẩu bằng gỗ và buộc dây vừa phải.

11. Tự làm xích đu hiên nhà kiểu băng ghế dự bị với giá để cốc

Ghế đá tự làm kiểu xích đu hiên nhà với giá để cốc

Nếu xích đu hiên nhà kiểu băng ghế dự bị vẫn là thứ thu hút sự chú ý của bạn nhất nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn đã thấy một thiết kế thu hút sự chú ý của bạn, chúng tôi rất vui được giới thiệu một ý tưởng nữa để bạn xem xét! Chúng tôi khá thích hướng dẫn này từ Guiductables để biến một băng ghế gỗ thành xích đu ở hiên nhà vì nó cũng chỉ cho bạn cách thêm giá đỡ cốc trên tay. Đó là một ý tưởng hữu ích, vì chúng tôi luôn cầm trên tay một ly trà đá tươi mát suốt cả mùa xuân và mùa hè!

12. Xích đu hiên có đệm với dây và pallet

Xích đu hiên có đệm với pallet dây treo

Bạn đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để thiết lập một phong cách thẩm mỹ mộc mạc sang trọng cho trang trí nhà của mình và bạn cũng cẩn thận tìm kiếm những cách khác nhau để bạn có thể tiếp tục điều đó bên ngoài ngôi nhà của mình và cả hiên và sân? Sau đó, việc tạo ra những thứ mới từ các pallet được nâng cấp là một tuyệt vời ý tưởng cho bạn! Chúng tôi không thể vượt qua việc DIY công khai nhưng cũng chuyên nghiệp xích đu hiên kiểu ghế dài có đệm này được phác thảo trên Wild Ruffle là như thế nào. Họ chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để biến điều đó thành hiện thực với dây thừng dày và pallet vận chuyển bằng gỗ đơn giản.

13. Tự làm đu dây cây đứng miễn phí

Diy đứng tự do trên cây đu dây

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu thích kiểu xích đu kiểu băng ghế lớn mà bạn thường thấy đung đưa trên boong hoặc hiên nhà, nhưng bạn sống trong một ngôi nhà không thực sự cung cấp cho bạn nhiều hiên để làm việc? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn Thay vào đó, đề nghị hãy xem DIY Network đã tạo ra phiên bản treo trên cây của một chiếc xích đu băng ghế lớn hơn như thế nào! Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng phần còn lại của sân của bạn ngoài các bậc thang mà còn giữ cho bạn đẹp và mát mẻ trong bóng râm khi thời tiết bắt đầu ấm lên vào cuối mùa xuân và sang mùa hè.

14. Xích đu vải trong nhà và đệm va chạm

Xích đu vải trong nhà và đệm va chạm

Bạn đang lướt qua những ý tưởng này và bâng khuâng ước rằng bạn có không gian hoặc điều kiện để làm cho con bạn một chiếc xích đu tuyệt vời, nhưng bạn đang sống trong một căn hộ hoặc nhà phố không có sân? Có lẽ bạn thực sự đến từ một thành phố nơi mùa xuân rất ẩm ướt và khá lạnh, vì vậy bạn lo lắng rằng chúng sẽ không sử dụng được nhiều so với một thiết kế ngoài trời. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc thiết kế xích đu trong nhà có mặt mềm, đơn giản này được giới thiệu trên Teach Me Mommy. Những đứa trẻ của chúng tôi có thể bò vào và chui ra của chúng như một chiếc võng và ném mình lên “miếng đệm chống va chạm” mà chúng tôi cũng học được cách làm từ hướng dẫn này. Đôi khi họ thậm chí sử dụng nó cho thời gian yên tĩnh, ngủ trưa hoặc đọc sách trong nhà, nhưng chủ yếu là họ đẩy nhau vào đó và cười khúc khích khi nó khiến họ cảm thấy như những con sâu bướm trong kén.

15. Xích đu võng thẳng

Võng đu thẳng

Bạn có bị cám dỗ bởi một số thiết kế xích đu ngoài trời tuyệt vời này nhưng bạn khá chắc chắn rằng sự thoải mái là mục tiêu cuối cùng của bạn để bạn có thể có chút thời gian thư giãn vào mùa xuân này? Sau đó, chúng tôi có cảm giác chiếc võng thẳng đứng này tạo ra một chỗ ngồi rất thoải mái thực sự có thể khiến bạn yêu thích! Chúng tôi thực sự đã làm cho mình một chiếc giống như chiếc xích đu này được giới thiệu trên Tauni Everett cách đây vài năm khi chúng tôi sống trong một căn hộ có ban công nhỏ ở tầng hai và chúng tôi đã dành nhiều giờ đọc sách trong đó nhiều hơn chúng tôi có thể đếm được.

Bạn đã từng làm một loại xích đu hiên hoặc sân vườn khác mà gia đình bạn yêu thích và sử dụng mọi lúc nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi đến một hướng dẫn hoặc ảnh trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com