Các hình dạng hình học hiện đang là xu hướng thịnh hành, đặc biệt là khi nói đến đồ trang sức. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ một hướng dẫn thú vị cho một chiếc vòng cổ tam giác bằng gỗ. Điều này vòng cổ bằng gỗ mảnh tạo ra một tuyên bố lớn, với dây chuyền vàng và sáng hình tam giác sơn lên bề mặt gỗ. Bắt đầu nào!

Vòng cổ tam giác bằng gỗ

Nguồn cung cấp vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm

Đây là những gì bạn cần cho chiếc vòng cổ tam giác bằng gỗ của mình:

  • Một miếng gỗ balsa, dày 1/16 ″
  • Máy khoan điện với mũi khoan 1/16 ″
  • Cưa cầm tay
  • Keo dán gỗ
  • Sơn thủ công acrylic
  • Cọ vẽ nhỏ
  • Dây xích vàng
  • Vòng nhảy vàng lớn
  • Kìm

Hướng dẫn từng bước:

Tự làm vòng cổ tam giác bằng gỗ bắt đầu cắt

Bước 1: Cắt gỗ

Bắt đầu bằng cách cắt các hình tam giác của bạn từ gỗ balsa. Đảm bảo cắt ở các góc để tay bạn không lọt vào gần lưỡi dao. Cắt một hình tam giác nhỏ hơn một chút so với hình còn lại. Làm mịn bất kỳ cạnh thô nào bằng một mảnh giấy nhám mịn.

Quy trình khoan vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm

Bước 2: Khoan

Sử dụng mũi khoan để tạo một lỗ nhỏ trên đỉnh của hình tam giác nhỏ hơn. Sử dụng một tờ giấy nhám mịn để làm phẳng khu vực nếu nó có bất kỳ cạnh nào không bằng phẳng.

Cắt vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm

Bước 3: Keo

Dùng một chấm nhỏ keo dán gỗ để gắn hình tam giác nhỏ hơn vào đỉnh của hình lớn hơn. Để khô trong ít nhất 20 phút.

Sơn vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm

Bước 4: Vẽ tranh

Tiếp theo, bắt đầu sơn mẫu của bạn lên các hình tam giác. Chọn ít nhất hai hoặc ba màu sắc khác nhau để làm cho vòng cổ của bạn thu hút nhiều thị giác. Hãy chắc chắn sơn cả các mặt để tạo cho nó một vẻ ngoài “hoàn thiện”. Bạn thậm chí có thể sơn mặt sau, nếu bạn muốn.

Vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm tạo hoa văn

Bước 5: Phi công

Sử dụng kìm của bạn, trượt vòng nhảy qua lỗ và uốn cong nó đóng lại để hai đầu chạm vào nhau. Trượt dây xích qua vòng nhảy và kết nối các đầu bằng cách bẻ cong một mắt xích để mở và sau đó đóng lại khi bạn đã trượt qua mắt xích kia.

Dự án vòng cổ tam giác bằng gỗ tự làm

Sự kết luận

Và chiếc vòng cổ của bạn đã hoàn thành! Đây là một tác phẩm tuyên bố tuyệt đẹp, thứ sẽ thực sự phù hợp với bất kỳ trang phục cơ bản nào nhờ màu sắc tươi sáng và phần cứng bằng vàng của nó. Kết hợp nó với một chiếc áo phông trắng và quần jean, hoặc một chiếc váy sơ mi màu xám cơ bản trong mùa hè.

Tự làm vòng cổ tam giác bằng gỗ tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách làm cho các hình tam giác lớn hơn hoặc nhỏ hơn, và cũng bằng cách hoán đổi màu sắc… một bảng màu lạnh hơn sẽ trông đẹp mắt. Hoặc thậm chí có thể là một số đèn neon! Chúc mọi người chế tạo vui vẻ.

Tự làm vòng cổ tam giác bằng gỗ treo

Nguồn: diys.com