Ngày của Cha sắp đến gần rồi, và nếu bạn cũng giống như chúng tôi, thì ngày lễ này có xu hướng rình rập chúng tôi và khi các ông bố khó mua sắm, thì đó là một món đồ đôi! Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn quà tặng Ngày của Cha năm nay với đầy đủ các món đồ mà chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ người bố nào cũng sẽ yêu thích và điều đó hy vọng sẽ giúp việc mua sắm cho bố dễ dàng hơn một chút!

Hướng dẫn về Quà tặng Ngày của Cha - Lấy cảm hứng từ Điều này

Đối với người cha phù hợp

1. Fitbit: Người cha phù hợp thích theo dõi nhịp tim, số bước và thời gian của con tất cả trong một. Fitbit này làm tất cả

2. Mũ Huấn luyện Nike: Mũ lưới này được sản xuất để tập thể dục, chơi gôn hoặc chỉ một ngày trên bãi biển. Và với mùa hè đang trôi qua, bố của bạn sẽ đánh giá cao việc nó giữ cho ông ấy mát mẻ như thế nào.

Cho ông chủ bố

3. Bao Da Thẻ: Một hộp đựng danh thiếp siêu ngầu là lựa chọn hoàn hảo cho những ông bố thích giữ danh thiếp của mình một cách tiện dụng.

4. Đồng hồ Hóa thạch: Chúng tôi yêu thích lớp hoàn thiện bằng kim loại hai tông màu kết hợp với dây da màu nâu trên chiếc đồng hồ Fossil này và bố sẽ thích đeo nó đến văn phòng.

Đối với người cha giải trí

5. Bộ Gin tự chế: Các ông bố thích tự tay làm đồ đạc, vì vậy bộ đồ nghề thủ công-của-riêng-gin này là một món quà tuyệt vời và đóng vai trò như một hoạt động hai bạn có thể làm cùng nhau.

6. Đồ thủy tinh tùy chỉnh: Chúng tôi rất thích rằng tại Uncommon Green, bạn có thể đặt đồ thủy tinh có khắc quê hương của bố bạn trên đó! Từ ly pint đến cốc cà phê, đây là những thứ tuyệt vời cho bất kỳ ông bố nào, đặc biệt là người giải trí hoặc người pha chế rượu!

7. Bàn Poker có thể gập lại: Món quà tuyệt vời nhất dành cho người cha thích tổ chức đêm chơi poker. Thêm nữa, chiếc bàn này có thể gấp lại và cất giữ dễ dàng nên mẹ cũng rất vui ?

Đối với người cha mới:

8. Xe đẩy BOB Duallie: Nếu bạn có hai đứa con nhỏ, đây là ý tưởng quà tặng tuyệt vời nhất cho chồng của bạn! Xe đẩy đôi sẽ giúp cuộc sống của họ (và của bạn!) Dễ dàng hơn rất nhiều.

9. Túi đựng tã JJ Cole: Chúng tôi thích chiếc túi đựng tã màu xám đơn giản này dành cho người cha mới – anh ấy cũng cần một nơi để cất giữ tất cả các món đồ trẻ em!

0/5 (0 Reviews)