Thứ Hai Điện Tử được biết đến như một trải nghiệm mua sắm trực tuyến khổng lồ, nhưng bạn có thực sự biết Thứ Hai Điện Tử là gì và nó mang lại những gì không? Chúng tôi đã phỏng đoán từ việc nghiên cứu mọi thứ bạn cần biết về Thứ Hai Điện Tử và những giao dịch nào bạn có thể ghi được khi mua sắm trực tuyến trong dịp lễ trực tuyến lớn này. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn ưu đãi cuối cùng cho Thứ Hai Điện Tử để giúp bạn tiết kiệm một ít tiền khi mua sắm trực tuyến những món quà và sản phẩm yêu thích của mình. Sau khi Ngày Thứ Sáu Đen trôi qua, hãy tận dụng ưu đãi giảm giá Thứ Hai Điện Tử để mua những món quà, thẻ ngày lễ yêu thích của bạn, v.v. với mức giá thấp nhất có thể. Với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi, phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử.

Bạn đang xem Hướng dẫn về ưu đãi vào Thứ Hai Điện tử năm 2021

Nội dung bài viết

Thứ Hai Điện Tử là gì?

Thứ Hai điện tử rơi vào Thứ Hai sau Thứ Sáu Đen và đây là một trong những ngày lớn nhất trong năm để mua sắm trực tuyến. Các nhà bán lẻ trực tuyến thường cung cấp cho khách hàng của họ chiết khấu độc quyền, khuyến mại đặc biệt và bán hàng tốt nhất mà thường không được cung cấp trong các cửa hàng. Thứ Hai Điện Tử cũng có thể được xem như một phần mở rộng của Thứ Sáu Đen, cho phép mọi người mua các sản phẩm mà họ không thể mua tại các cửa hàng trong Thứ Sáu Đen. Cyber ​​Monday cũng được coi là ngày bắt đầu không chính thức của mùa lễ hội mua sắm trực tuyến.

Khi nào là Thứ Hai Điện tử?

Năm nay, Thứ Hai Điện tử diễn ra vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Vào lúc nửa đêm, hầu hết các nhà bán lẻ sẽ bắt đầu giao dịch trực tuyến vào Thứ Hai Điện tử của họ . Những giao dịch đó thường sẽ chạy trong đúng 24 giờ trước khi giao dịch hết hạn. Tùy thuộc vào nhà bán lẻ trực tuyến, họ có thể chọn bắt đầu giao dịch Thứ Hai Điện tử trước Thứ Hai và có thể kéo dài giao dịch cho đến sau Thứ Hai. Mỗi nhà bán lẻ trực tuyến đều có các chương trình khuyến mãi về Thứ Hai Điện Tử, vì vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra trước với nhà bán lẻ trực tuyến để xem họ chạy bán hàng vào Thứ Hai Điện Tử vào những giờ nào. 

Người phụ nữ mua sắm trực tuyến cho ưu đãi Thứ Hai Điện tử

Thứ Hai Điện Tử hoạt động như thế nào?

Thứ Hai Điện Tử hoàn toàn trực tuyến và hoạt động bằng cách tìm kiếm các nhà bán lẻ trực tuyến yêu thích của bạn và xem những giao dịch nào có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Tùy thuộc vào sản phẩm, chiết khấu khuyến mãi có thể dao động từ phần trăm trên giá cuối cùng của mặt hàng, giao hàng miễn phí, v.v. Kiểm tra trang chủ và các trang mạng xã hội của các nhà bán lẻ trực tuyến có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những khuyến mại mà họ sẽ có cho các giao dịch Thứ Hai Điện tử của họ. Việc chọn các giao dịch tốt nhất cuối cùng sẽ phụ thuộc vào giá cả và tình trạng còn hàng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các nhà bán lẻ khác nhau và xem trang web nào có các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử.

Thứ Sáu Đen vs Thứ Hai Điện Tử

Mặc dù các giao dịch có thể khác với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, nhưng tất cả chỉ nhằm nghiên cứu xem bạn muốn gì và liệu các giao dịch Thứ Sáu Đen có lớn hơn các giao dịch Thứ Hai Điện Tử hay không. Nhiều cửa hàng truyền thống sẽ cung cấp “Ưu đãi chặn cửa” chỉ được cung cấp trong một thời gian giới hạn tại các cửa hàng. Mặt khác, nhiều người mua sắm nghiêng về Thứ Hai Điện Tử hơn do ít đám đông hơn, không có đường dây hoặc giao thông và bạn có thể mua sắm ngay tại nhà của mình một cách thuận tiện. Cách tốt nhất để kiểm tra các giao dịch Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là thực hiện nghiên cứu của bạn và đánh giá cao hơn những ưu và nhược điểm của mua sắm tại cửa hàng so với mua sắm trực tuyến.

Câu đố cá nhân hóa và cốc cà phê có tay cầm bằng vàng và hình ảnh

5 mẹo mua sắm cho ngày thứ Hai điện tử

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng tôi đã tổng hợp 5 mẹo mua sắm vào Thứ Hai Điện Tử để giúp bạn có được những giao dịch tốt nhất trước khi kết thúc bán hàng hoặc hết nguồn cung cấp. Các mẹo và thủ thuật mua sắm này có thể được sử dụng khi tìm kiếm các ưu đãi vào Thứ Hai Điện Tử, Thứ Sáu Đen hoặc để mua sắm trực tuyến quanh năm của bạn.

1. Đánh dấu trang và theo dõi các nhà bán lẻ trên mạng xã hội 

Để nhận thông báo mới nhất về mã khuyến mãi và phiếu giảm giá, tốt nhất bạn nên đánh dấu trang web của nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ sẽ luôn chủ động cập nhật trang chủ của họ để hiển thị các giao dịch mới nhất của họ. Một cách khác để theo dõi các giao dịch của các nhà bán lẻ là theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ. Theo dõi tài khoản Facebook, Instagram và Twitter của nhà bán lẻ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bổ sung về các khuyến mãi và phiếu giảm giá khác nhau. Theo kịp các trang web truyền thông xã hội của họ cũng có thể có lợi bằng cách cung cấp thêm thông tin về các sản phẩm liên quan mà bạn đã tìm kiếm trên trang web của họ. 

2. Lập danh sách quà tặng ngày lễ của bạn càng sớm càng tốt

Lập danh sách quà tặng ngày lễ càng sớm càng tốt sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Danh sách này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chính xác những gì cần mua cho từng người trong danh sách của bạn và những cửa hàng nào mang mặt hàng đó. Ngoài ra, nó có thể cho phép bạn kiểm tra lịch sử giá của mặt hàng đó, giá bán lẻ là bao nhiêu và giá của nó trong lần bán hàng trực tuyến trước đây. Việc lập danh sách nghỉ lễ sớm cũng sẽ giúp bạn biết sơ bộ về ngân sách của mình sẽ như thế nào, việc lập ngân sách là điều quan trọng để không chi tiêu quá mức và mua thêm những món đồ không cần thiết. 

3. Tìm kiếm ưu đãi sớm cho Thứ Hai Điện tử

Dành thời gian để tìm kiếm các giao dịch Thứ Hai Điện Tử trước Thứ Hai sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Điều này cho phép bạn kiểm tra các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau để xem mặt hàng nào có ưu đãi tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Ghi lại mặt hàng bạn muốn mua và giá của từng đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thanh toán. 

4. Chuẩn bị thời gian cho việc mua sắm và thanh toán

Với hàng triệu người đang tận dụng hoạt động mua sắm Trực tuyến Thứ Hai Điện tử, có thể có khả năng các trang web trực tuyến sẽ bị sập. Trong trường hợp điều này xảy ra, hãy chuẩn bị thêm thời gian để mua sắm và trả phòng. Đừng mua sắm quá vội vàng và đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả các mặt hàng trong danh sách của mình trước khi thanh toán cuối cùng. 

5. Tìm kiếm phiếu giảm giá bổ sung

Ngoài các ưu đãi đã có trên trang web của nhà bán lẻ, bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá bổ sung cho nhà bán lẻ đó và thêm chúng vào lần thanh toán cuối cùng. Phiếu giảm giá là một loạt các ưu đãi mà nhà bán lẻ đưa ra để khách hàng của họ tận dụng. Thực hiện một chút nghiên cứu có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn trong thời gian mua sắm đắt đỏ này. 

Mã khuyến mãi và phiếu thưởng Shutterfly tốt nhất

Có rất nhiều cơ hội để tận dụng các phiếu giảm giá và mã khuyến mãi của Shutterfly , cho dù bạn đang mua sắm vào Thứ Hai Điện Tử hay quanh năm. Khi bạn đăng nhập vào trang chủ của chúng tôi  , bạn sẽ thấy những ưu đãi mới nhất và tốt nhất mà Shutterfly cung cấp. Nếu bạn tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi, bạn có thể sẽ bắt gặp các ưu đãi đặc biệt cho các mặt hàng yêu thích của bạn như sách ảnh được cá nhân hóa, thẻ tùy chỉnh và văn phòng phẩm, nghệ thuật treo tường, trang trí nhà cửa, v.v. Để có được nhiều lợi ích nhất cho đồng tiền của bạn, hãy xem trang ưu đãi đặc biệt của chúng tôi  , trang này có nhiều ưu đãi từ phiếu giảm giá Shutterfly, mã khuyến mãi và giao hàng miễn phí, đến giao hàng nhanh và giảm giá cho quà tặng cá nhân hóa. 

Điều quan trọng là phải kiểm tra ngày của mã khuyến mãi Shutterfly và phiếu giảm giá để bạn sử dụng chúng trước khi chúng hết hạn. Shutterfly cũng thường xuyên thay đổi các trang ưu đãi đặc biệt, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để xem các ưu đãi và phiếu giảm giá mới nhất. Theo dõi Shutterfly trên các trang Facebook , Instagram và  Twitter của chúng tôi   bạn sẽ được cập nhật các giao dịch mới và thú vị.

Xếp chồng phiếu giảm giá Shutterfly

Để tiết kiệm thêm cho các mặt hàng cá nhân yêu thích của bạn, bạn có thể xếp chồng nhiều mã phiếu giảm giá Shutterfly khi thanh toán. Tùy thuộc vào mã khuyến mãi, bạn có thể kết hợp các giao dịch khác nhau và xem những phiếu giảm giá nào có thể được xếp chồng lên nhau. Mã phiếu thưởng được áp dụng vào cuối giao dịch của bạn. Sẽ có một hộp để bạn có thể nhập mã khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá trước khi hoàn tất việc mua hàng của mình.

Sản phẩm tốt nhất để có vào thứ Hai điện tử

Đếm ngược đến những ngày lễ đã bắt đầu, vì vậy, bắt đầu thật kỹ càng để tìm quà cho ngày lễ của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ tuyệt vời có thể mang theo tình cảm và tình cảm, thì không đâu khác ngoài một món quà được cá nhân hóa từ Shutterfly. Những món quà này sẽ là một bất ngờ cho những người thân yêu của bạn và sẽ làm cho ngày lễ của họ thực sự khó quên. Hãy dành thời gian để quyến rũ người nhận của bạn bằng một món quà độc đáo trong mùa lễ này.

Trang trí tường nghệ thuật cá nhân

Gây ngạc nhiên cho những người thân yêu của bạn với  ô ảnh được cá nhân hóa  hoặc  bản in canvas tùy chỉnh . Những tấm hình và tranh in canvas này là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa phong cách trang trí nhà cửa của bạn và lan tỏa hạnh phúc xung quanh những kỷ niệm yêu thích của bạn. Ốp ảnh được làm bằng kim loại chất lượng cao, nhẹ, được treo bằng keo hai mặt, giúp bạn dễ dàng dán và sắp xếp lại bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này cho phép lắp đặt dễ dàng – không cần dụng cụ, đinh hoặc móc. Tranh in canvas được in trên vải bạt chất lượng cao giúp trưng bày đẹp mắt những bức ảnh quý giá nhất của bạn.

Cả gạch ảnh và tranh in canvas đều có thể hoạt động như một điểm nhấn trong nhà được cá nhân hóa sống động bất kỳ bức tường trống nào và trở thành món quà hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ. Sử dụng trang ưu đãi đặc biệt để xem các khuyến mãi Shutterfly tốt nhất về nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, nơi bạn có thể sẽ tìm thấy các giao dịch tuyệt vời thường bao gồm những thứ như giao hàng tiết kiệm miễn phí hoặc nâng cấp miễn phí lên giao hàng nhanh, cũng như giảm giá. 

Hình in trên tường theo bộ bốn bức trên tường với những đứa trẻ trong trang phục Giáng sinh

Quà tặng độc đáo và trang trí nội thất

Nếu bạn đang muốn tạo ra một món đồ trang trí nhà độc đáo, hãy trưng bày những bức ảnh yêu thích của bạn bằng một  tấm bảng tùy chỉnh trên màn hình . Các tấm nền để bàn của Shutterfly có giá vẽ tích hợp ở phía sau để dễ dàng hiển thị và có nhiều hình nền và bố cục phong cách cho một hoặc nhiều hình ảnh. Cho dù bạn đang mua sắm các ưu đãi vào Thứ Hai Điện Tử hay đang tìm cách tiết kiệm chi phí mua sắm trong dịp Giáng sinh, bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi Shutterfly và phiếu giảm giá cho các món quà được cá nhân hóa và các mặt hàng trang trí nhà cửa quanh năm. 

Chăn lông cừu tùy chỉnh với gối được cá nhân hóa với hình ảnh và tên

Thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa

Gửi thiệp Giáng sinh là một cách tuyệt vời để lan tỏa sự cổ vũ trong mùa lễ này. Cho dù bạn làm một tấm thiệp Giáng sinh giới thiệu chân dung gia đình truyền thống hay tạo một tấm thiệp chúc mừng ngày lễ độc nhất vô nhị, điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm đến người nhận thiệp. Mở một tấm thiệp Giáng sinh tùy chỉnh do bạn làm sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ và làm cho ngày lễ của họ trở nên đáng nhớ hơn.

Năm nay, hãy tìm các chương trình giảm giá của Shutterfly đối với thiệp và văn phòng phẩm trên trang ưu đãi đặc biệt của chúng tôi để bạn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất khi sẵn sàng làm thiệp Giáng sinh. Khám phá hàng loạt các mẫu thiệp Giáng sinh của Shutterfly và bộ sưu tập thiệp ngày lễ mới của chúng tôi   để tạo ra một mảnh thư ốc độc đáo mang tinh thần ngày lễ cho mọi người trong năm nay.  

Sách ảnh tùy chỉnh

Sách ảnh là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện quá khứ của bạn và mang lại cảm giác đẳng cấp và sang trọng khi xem ảnh không thể so sánh với việc xem ảnh trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng tất cả các bức ảnh trong một cuốn sách ảnh chất lượng cao và bạn sẽ có thể lưu giữ nó như một kỷ vật đáng nhớ trong nhiều năm tới.

Khám phá của chúng tôi nhiều mẫu cuốn sách ảnh từ nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi sách ảnh ngay lập tức để chúng tôi thiết kế cuốn sách ảnh mới nhất mà chắc chắn sẽ làm cho cuốn sách ảnh tùy chỉnh của bạn nhiều hơn cá nhân hóa phong cách và nhu cầu của bạn. Hãy chú ý đến các ưu đãi sách ảnh tốt nhất mà Shutterfly cung cấp để bạn có thể tạo một album lưu niệm đặc biệt với mức giá thấp nhất có thể.

Sách ảnh tức thì mới với các hình ảnh và tiêu đề khác nhau

Nhận bản in miễn phí với ứng dụng Shutterfly

Tải xuống ứng dụng Shutterfly miễn phí của chúng tôi  để bạn có thể tải ảnh lên ngay lập tức từ điện thoại của mình và tạo tất cả các loại dự án. Bạn sẽ nhận được bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn trên ứng dụng và trong thời gian giới hạn, bản in miễn phí không giới hạn. Tận hưởng bản in 4 × 6 và 4 × 4 miễn phí không giới hạn và bạn sẽ chỉ bị tính phí vận chuyển. Trong vài phút, bạn có thể biến những khoảnh khắc thành tác phẩm độc nhất của bạn. Cũng dễ dàng đổi các ưu đãi đặc biệt của Shutterfly bằng ứng dụng.

Kết thúc vào Thứ Hai Điện tử

Chúng tôi hy vọng bạn thích tìm hiểu thêm về Thứ Hai Điện tử và các ưu đãi Thứ Hai Điện tử được cung cấp trên các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau. Mua quà tặng ngày lễ vào Thứ Hai Điện Tử sẽ làm sáng danh sách quà tặng của bạn một cách đáng kể và giúp bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho những người thân yêu của mình trong mùa lễ này. Bạn có thể mua sắm các chương trình khuyến mãi của Shutterfly vào Thứ Hai Điện Tử hoặc quanh năm để tận dụng các ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm yêu thích của bạn. Cho dù bạn đang mua sắm cho bạn bè hay gia đình của mình, không gì sánh được với niềm vui sướng khi mở một món quà được cá nhân hóa mà họ sẽ trân trọng mãi mãi. 

Xem tiếp 70 trích dẫn ngày lễ cho bất kỳ dịp lễ hội nào