Cakepops là món tráng miệng mới nhất trong các món tráng miệng thời thượng và chúng tôi rất vui vì chúng đã tồn tại được một thời gian! Chúng rất dễ ăn khi di chuyển, trông đáng yêu và hương vị thì không giới hạn! Hãy xem những hương vị cakepop ngon mà mọi người sẽ yêu thích này nhé!

1. Bánh nướng ngắn nhân dâu tây

Bánh quy dâu tây

Cắn vào giữa bánh kem và tìm thấy dâu tây tươi ở giữa khiến toàn bộ món ăn thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn bình thường. (Nguồn: Lemon Tree Dwelling)

2. Bánh bông lan hồng nhung

Bánh kem màu hồng nhung

Bạn có thấy hương vị của nhung đỏ hơi quá nồng không? Có lẽ bạn chỉ thực sự yêu thích màu hồng? Những chiếc bánh kem màu hồng nhung này là một sự thay thế siêu thú vị cho ý tưởng cổ điển. (Nguồn: Love From the Oven)

Bạn đang xem  Ý tưởng bánh Cupcake Phục sinh đáng yêu

3. Bánh quy bọ rùa

Ladybig cakepops

Cho dù đó là tiệc nướng mùa xuân hay tiệc sinh nhật của một bé gái, những chiếc bánh kem bọ rùa đáng yêu này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chủ đề hay thay đổi nào. (Nguồn: Cakepop Stand Co.)

4. Bánh bông lan việt quất và vani có đường

Bánh bông lan việt quất có đường và vani

Bánh việt quất và vani vốn đã là một món ăn ngon, nhưng nó đặc biệt kém cỏi được nhúng trong nước đá và bột đường. (Nguồn: Flavors and Frosting)

5. Quả cầu tuyết sô cô la bạc hà

Quả cầu tuyết sô cô la bạc hà

Bạc hà và sô cô la kết hợp rất ngon với nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng đó là một sự kết hợp đặc biệt tuyệt vời vào mùa đông kết hợp với đóng băng vani và đường phủ lên như tuyết. (Nguồn: 52 Kitchen Adventures)

6. Bánh bông lan không chứa gluten

Bánh ngọt không chứa gluten

Những người dị ứng tốt không thể cản trở việc thưởng thức bánh ngọt! Hãy xem công thức không chứa gluten này để mọi người có thể thưởng thức mà không cảm thấy ngán. (Nguồn: Elena’s Pantry)

7. Bánh chanh

Bánh chanh

Hương vị cam quýt có vẻ không phải là sự lựa chọn rõ ràng cho một loại bánh kem, nhưng sự kết hợp của hương vị đó và vị ngọt của bánh không có gì là lạ. (Nguồn: The Babycakes Shop)

8. Bánh bông lan caramel mặn của Starbucks

Bánh bông lan caramel mặn của Starbucks

Còn gì tuyệt hơn khi có thể tạo lại các món ăn nhẹ tại quán cà phê yêu thích của bạn tại nhà bất cứ khi nào bạn muốn? (Nguồn: Copycat Recipe Guide)

9. Funfetti cakepops

Funfetti cakepops

Funfetti cakepops là món ăn hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật và chúng cũng giúp xây dựng bầu không khí! (Nguồn: Hungry Happenings)

10. Nutella cakepops

Nutella cakepop

Kết hợp các món ăn nhẹ và hương vị yêu thích của bạn khiến việc tự nướng bánh thậm chí còn tuyệt vời hơn bình thường! Những chiếc bánh bông lan nutella này đậm đà với một chút hạt phỉ. (Nguồn: Adventures in Food)

11. Bánh bông lan bí ngô

Bánh bí ngô

Những người yêu thích gia vị bí ngô hãy vui mừng! Những chiếc bánh bông lan hương vị bí ngô này là món ăn nhẹ hoàn hảo cho mùa thu. (Nguồn: Whisk Together)

12. Bánh kem mỏng

Bánh ngọt gầy

Một số người bạn của bạn có rất quan tâm đến sức khỏe không? Họ vẫn có thể thưởng thức bánh ngọt với bạn! Công thức “gầy” này được làm bằng các thành phần thay thế để giảm hàm lượng chất béo. (Nguồn: Skinny Taste)

13. Bánh bông lan kem cà phê

Bánh kem cà phê

Với hương vị kem thơm ngon như kem Ailen, những vị khách yêu thích cà phê của bạn sẽ bị hấp dẫn và ngạc nhiên bởi những vị kem độc đáo này. (Nguồn: Candiquik)

14. Bánh bông lan marshmallow cánh quạt

Propellor marshmallow cakepops

Những cánh quạt máy bay trên những chiếc bánh kem này không chỉ đáng yêu trong ngày sinh nhật của các bé mà còn rất độc đáo và ngon miệng! Đặt viên kẹo dẻo vào giữa mang đến cho thực khách một bất ngờ ngọt ngào. (Nguồn: Học viên Bánh)

15. Bánh bông lan phô mai

Bánh pho mát

Bánh bông lan không hẳn là món bạn yêu thích? Thay vào đó, hãy thử lấp đầy bánh của bạn bằng bánh pho mát! (Nguồn: Sử dụng bơ thực)

Bạn có biết ai đó sắp tổ chức một bữa tiệc không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng điều trị!

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

0/5 (0 Reviews)