Biến những kỷ niệm yêu thích của bạn thành tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp với bản in ảnh canvas. Từ ảnh chân dung gia đình đến ảnh chụp nhanh trong kỳ nghỉ, ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập tình yêu và những khoảnh khắc hạnh phúc. Các bức tranh in ảnh đa dạng về kiểu dáng và mẫu để bạn có thể tùy chỉnh từng phần cho phù hợp với không gian của mình — cho dù là phòng ngủ, phòng khách hay văn phòng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp nguồn cảm hứng cho các bản in ảnh canvas bất kể kích thước ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn chưa từng thiết kế ảnh nghệ thuật treo tường trước đây, tranh in canvas là một cách dễ dàng để bắt đầu. Chọn ảnh, sau đó chọn mẫu để tác phẩm của bạn trông được cá nhân hóa và chuyên nghiệp. Chơi với từng thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy mình làm vừa ý. Sau khi tác phẩm nghệ thuật của bạn được giao, hãy treo những bức tranh in canvas lên tường bằng những mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ thích chúng như kiểu trang trí nhà được cá nhân hóa và có thể mời khách đến để chia sẻ trong không gian tuyệt đẹp mà bạn đã tạo ra.

Chuyển đến:

Các loại bản in canvas

Khi bạn thiết kế một bản in canvas, ảnh của bạn sẽ được đổ mực vào canvas và kéo dài. Chất lượng tranh canvas treo tường sống động, chuyên nghiệp. Bạn có thể để nguyên hoặc chọn khung phù hợp với cách trang trí khác của mình. Ngoài ra còn có những bộ canvas được thiết kế sẵn, vì vậy bạn có thể tìm thấy những tấm bạt trông tuyệt vời cùng nhau trên tường thư viện ảnh.

Bức tường thư viện của các bức tranh in nghệ thuật có khung và canvas khác nhau

Các bản in canvas đa dạng từ ảnh đơn đến ảnh ghép và toàn cảnh. Tìm hiểu về các kiểu in canvas khác nhau để quyết định kiểu nào phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn một phong cách cho phòng ngủ của bạn và một phong cách khác cho phòng khách của bạn.

Toàn cảnh

Góc nhìn rộng ra dãy núi hoặc cảnh quan thành phố tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Tranh in canvas toàn cảnh có các kích thước 10 × 24 và 12 × 36 để lấp đầy các bức tường của bạn.

Phòng trưng bày của ba

Chọn ba ảnh có liên quan, chẳng hạn như chân dung trong kỳ nghỉ hoặc chân dung gia đình để tạo hiển thị nhiều ảnh hoặc ghép ảnh vui nhộn.

Bản in canvas cắt dán gia đình của ba bức ảnh

Sọc

Thiết kế các bản in canvas màu tùy chỉnh với phong cách sử dụng phông nền sọc cho ảnh của bạn, giống như ảnh ghép trong thư viện.

Khung gỗ

Khung gỗ cổ điển hoặc hiện đại tạo thêm chiều sâu và nét đặc trưng cho bản in canvas. Khung cũng có thể buộc bản in vào đồ nội thất hoặc đồ trang trí nhà khác.

Đen và trắng

Màn hình ảnh đơn sắc theo phong cách cắt dán tăng thêm vẻ sang trọng vượt thời gian và tạo ra tác động trực quan. Chọn các khung màu đen phối hợp để có cái nhìn táo bạo hoặc chọn màu trắng để giữ cho nó sang trọng.

Ảnh cưới đen trắng của cặp đôi trẻ

Lan truyền ảnh

Ai nói rằng ảnh của bạn phải dính vào một khung vải? Một tấm ảnh chia tách ảnh yêu thích của bạn thành hai hoặc nhiều tấm bạt để tạo hiệu ứng nổi bật.

Khung không khớp

Tạo một bức tường thư viện với phong cách trang trí chiết trung và tranh in để mang lại chiều sâu và nét riêng cho căn phòng của bạn. Bạn có thể hoán đổi ảnh bất kỳ lúc nào để có một giao diện hoàn toàn mới.

Màn hình vuông

Các bản in canvas hình vuông được hiển thị đối xứng hoàn hảo giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nào, giống như bộ tranh in canvas 9 mảnh. Treo chúng thành hai hàng hoặc không đối xứng để có một cái nhìn hiện đại.

Phòng trưng bày gia đình

Thu thập những bức ảnh gia đình yêu thích của bạn để thiết kế hiển thị những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Đặt sách ảnh của bạn gần đó để khách xem thêm những kỷ niệm đặc biệt.

Ảnh cưới

Hồi tưởng lại niềm vui trong ngày đặc biệt của bạn với những bức ảnh ghép đám cưới hoặc một bức ảnh yêu thích của cặp đôi mới cưới, chẳng hạn như Bản in Canvas của Ông và Bà. Ảnh cưới cũng là món quà tuyệt vời dành cho ông bà cha mẹ.

Quy tắc gia đình

Thay vì chỉ có ảnh, hãy cá nhân hóa một canvas hiển thị các nguyên tắc gia đình của bạn một cách phong cách. Treo nó trong nhà bếp hoặc hành lang để những đứa trẻ của bạn tham khảo mỗi tuần.

Nghệ thuật canvas

Biến một bức ảnh yêu thích thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách tùy chỉnh canvas của bạn bằng một từ, cụm từ hoặc trích dẫn. Tranh in chữ tình yêu bằng tay là một ví dụ về nghệ thuật tùy chỉnh cho nhà trẻ của bạn.

Ảnh sơ sinh

Hãy trưng bày những khoảnh khắc đáng yêu của chúng với những khoảnh khắc trong những ngày đầu tiên của cuộc đời chúng. Một bức tranh ghép dành cho trẻ sơ sinh là kiểu trang trí tường hoàn hảo cho phòng trẻ hoặc phòng chơi.

Bản in ảnh trẻ sơ sinh trong nhà trẻ với trang trí đầy màu sắc

Gallery Of Nine

Bao gồm một loạt ảnh với một thư viện, chẳng hạn như một màn hình hiển thị chín bức ảnh. Hãy chắc chắn lên kế hoạch bố trí với các bản in của bạn trước để bạn biết chúng sẽ trông như thế nào sau khi được treo lên tường.

Ảnh lớn Cảnh quan thành phố

Một đường chân trời tuyệt đẹp tạo nên tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian. Bạn có thể in ảnh lớn hoặc ảnh nhỏ ở thành phố yêu thích của mình, chẳng hạn như ảnh chụp tháp Eiffel ở Paris.

Đường viền đôi

Thêm chiều sâu cho trang trí tường của bạn với đường viền đôi. Điều này làm tăng thêm kích thước cho bức ảnh gốc và đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà bạn có thể chế tạo thành bất kỳ kiểu trang trí nào khác.

Danh sách chuyến đi của chúng tôi

Kỷ niệm tất cả những nơi bạn đã đến với danh sách những nơi bạn đã đi. Hoặc, bạn có thể in những bức ảnh chụp kỳ nghỉ yêu thích của mình để chở bạn trở lại bãi biển cát trắng đó.

Ảnh thiên nhiên

Hoa, cây cối, hồ nước và động vật tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp khi được in trên canvas. Tranh in thiên nhiên trông tuyệt đẹp được treo ở bất cứ đâu trong nhà — từ lối vào cho đến phía trên giường của bạn.

Thú cưng gia đình

Con mèo hoặc con chó của bạn cảm thấy như một phần của gia đình, vì vậy hãy thiết kế một tấm bạt thú cưng làm nổi bật tính cách của chúng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định chọn một bản in canvas, hãy cân nhắc tạo một cuốn sách ảnh trên bàn cà phê với các bức ảnh bổ sung. Những bức ảnh đẹp không bao giờ bị lãng phí!

Kích thước in ảnh canvas

Kích thước canvas từ nhỏ đến lớn, phổ biến nhất là kích thước 8 × 10, 16 × 20 và 12 × 12. Xác định kích thước bản in ảnh của bạn dựa trên kích thước tường và trang trí nhà của bạn. Nhằm lấp đầy các bức tường của bạn nhưng không lấn át không gian. Một vài bản in canvas ảnh có thể tạo ra một phòng trưng bày, trong khi một bản in canvas khổ lớn có thể hoàn hảo cho phía trên đi văng hoặc lò sưởi của bạn. Có nhiều loại kích thước cho các phòng và mục đích thiết kế khác nhau.

Tranh treo tường của gia đình trẻ và trẻ em

Khi bạn chọn phông bạt và bố cục bạn muốn, hãy nhớ chọn nhiều kích cỡ và loại khác nhau. Cân nhắc kết hợp ánh nến của gia đình với phong cảnh và ảnh thú cưng yêu thích của bạn. Đa dạng trải khắp ngôi nhà của bạn thể hiện nét độc đáo và cá tính riêng.

Bản in canvas lớn

Tranh in canvas khổ lớn rất phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ. Chúng có thể được treo phía trên giường, lò sưởi hoặc đi văng, hoặc trên một bức tường trống. Dưới đây là các kích thước phổ biến của tranh in canvas.

  • 16 × 16: Bản in canvas hình vuông rất phù hợp cho mọi thứ, từ ảnh chân dung gia đình đến ảnh thiên nhiên. Kích thước 16 × 16 dài hơn một foot ở mỗi bên. Bạn có thể đặt hai hoặc ba tấm bạt này cạnh nhau để có dàn trải đẹp và cân xứng.
  • 16 × 20: Nghệ thuật treo tường canvas hình chữ nhật này mang lại hình dạng và đặc điểm cho trang trí nhà của bạn. Lấp đầy tấm vải bằng một bức ảnh cưới hoặc một bức ảnh chân thực của bạn và chú chó của bạn trong công viên.
  • 20 × 30: Một bức tranh in canvas hình chữ nhật lớn mang lại nét đặc trưng và màu sắc cho bất kỳ bức tường nào. Chọn một canvas duy nhất hoặc ghép nó với nhiều kích thước khác nhau để có một bức ảnh đa dạng.

Bản in canvas cực lớn

Bản in canvas cực lớn làm cho ảnh của bạn trở nên sống động. Chúng nổi bật vì kích thước và chất lượng chụp ảnh cao. Dưới đây là các kích thước phổ biến của các bản in canvas cực lớn.

  • 24 × 36: Bản in canvas dài hai mét x ba mét này khá lớn mà không quá độc đoán. Bạn có thể tự treo nó trên một bức tường có kích thước trung bình hoặc ghép nó với các đồ trang trí và ảnh khác trên một bức tường lớn hơn hoặc phía trên lò sưởi, đi văng hoặc giường.
  • 30 × 40: Bản in canvas cực lớn này là bản in hình chữ nhật lớn nhất mà bạn có thể mua. Nó lấp đầy một bức tường kích thước trung bình và bổ sung các bản in nhỏ hơn cho phòng trưng bày.
  • 36 × 36: Bản in canvas dài ba foot x ba foot này có kích thước như cuộc sống. Phóng to cảnh quan thành phố hoặc cảnh quan để có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp hoặc chọn một gia đình thực sự mà bạn yêu mến.

Cách treo bản in canvas

Tận dụng tối đa các bản in canvas được cá nhân hóa của bạn bằng cách biết cách và vị trí treo chúng. Thực hiện theo các mẹo sau để treo tranh in canvas trong nhà của bạn.

Trang trí không gian của bạn nhưng đừng lạm dụng nó

Lên kế hoạch sắp xếp đầy đủ các tác phẩm nghệ thuật mà không làm lấn át không gian. Chọn một canvas lớn hơn hoặc chọn một thư viện các bản in nhỏ hơn. Đôi mắt của bạn sẽ dễ dàng di chuyển từ mảnh này sang mảnh khác.

Tập trung vào các khu vực có lưu lượng truy cập cao

Phòng khách hoặc phòng ăn của gia đình bạn có phải là nơi phổ biến nhất trong nhà của bạn? Xem xét các bản in tùy chỉnh ở những nơi bạn và khách của bạn sẽ thích nhất.

Đặt bản in của bạn ngang tầm mắt

Đảm bảo những bức ảnh yêu thích của bạn không quá cao hoặc quá thấp trên tường bằng cách chọn ngang tầm mắt. Thực hiện các điều chỉnh dựa trên đồ nội thất của bạn và chiều cao của các bức tường của bạn, nhưng không ai phải căng thẳng để xem ảnh của bạn.

Người phụ nữ treo bức tranh nghệ thuật lên tường

Thiết kế một bức tường thư viện

Một loạt ảnh tạo thêm chiều sâu và nét riêng cho không gian của bạn. Ví dụ, một bức tường thư viện có thể bao gồm ảnh và nghệ thuật trích dẫn. Trộn và kết hợp các bức ảnh với các bản in nghệ thuật và các câu trích dẫn được đóng khung để có một sự lan tỏa bắt mắt.

Lập kế hoạch trước cho thiết kế của bạn

Cắt các mẩu báo hoặc giấy vụn thành các hình dạng và kích thước của bản in canvas của bạn. Sắp xếp chúng trên tường cho đến khi bạn có được bố cục ưng ý nhất. Đánh dấu những điểm bạn sẽ treo bản in của mình bằng bút chì.

Bảo mật bản in của bạn

Bạn muốn biết làm thế nào để treo nghệ thuật canvas? Đảm bảo rằng nó được hỗ trợ bằng đinh, giá đỡ hoặc dải dính.

Ý tưởng bố trí tường thư viện

Hãy thiết kế một bức tường tràn đầy sức sống và những khoảnh khắc hạnh phúc với bức tường gallery. Ghép nhiều ảnh lại với nhau, tạo sự lan truyền hấp dẫn về mặt hình ảnh và mang lại cho bạn niềm vui. Dưới đây chúng tôi chia sẻ 12 ý tưởng để tạo một bức tường thư viện cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn.

Chọn bố cục của bạn

Thiết kế bố cục theo chiều dọc, ngang, vuông hoặc không đối xứng. Nếu bạn thích những đường nét bóng bẩy, cổ điển, hãy xem xét cách tiếp cận theo chiều ngang hoặc hình vuông. Nếu bạn thích một cái gì đó hiện đại hơn, hãy thử một thiết kế thẳng đứng hoặc bất đối xứng.

Ghép nối với các loại hình in và nghệ thuật khác

Bức tường của bạn không cần chỉ được bao phủ bởi những bức ảnh (trừ khi bạn muốn). Kết hợp các tác phẩm khác như tác phẩm nghệ thuật, chữ lồng và vật gia truyền để tạo ra sự lan tỏa đa dạng.

Xem xét một chủ đề

Chọn một chủ đề có thể giúp gắn kết các bản in canvas của bạn lại với nhau. Chủ đề có thể là bất cứ thứ gì, từ điểm nghỉ đến ảnh với một bảng màu nhất định.

Thử không đối xứng

Bản in của bạn không cần phải xếp hàng. Tạo một thiết kế không đối xứng, giống như một bức tường phòng trưng bày có ảnh ở các độ cao khác nhau.

Bức tường thư viện màu vàng với các bản in kích thước khác nhau của trẻ nhỏ

Bổ sung trang trí nhà của bạn

Xây dựng sự gắn kết bằng cách trang trí tường của bạn bổ sung cho đồ nội thất, thảm và các đồ vật khác. Cân nhắc các tông màu và phong cách tương tự, chẳng hạn như khung gỗ phù hợp với bàn cà phê của bạn hoặc tranh in nghệ thuật mộc mạc phù hợp với cảm giác trang trại của bạn.

Bao gồm nhiều góc chụp và góc chụp

Chọn một số ảnh cận cảnh và những ảnh khác ở xa. Chọn một bức ảnh bạn nhìn ra đại dương cùng với một bức chân dung của bạn và đối tác của bạn.

Cân nhắc màu đen và trắng

Bằng cách thay đổi ảnh của bạn thành đen trắng, bạn sẽ có một thư viện cổ điển, vượt thời gian.

Trộn và kết hợp các khung hình của bạn

Bạn không cần phải quá diêm dúa. Cân nhắc các khung màu trắng và đen bên cạnh các khung bằng gỗ để tạo cảm giác chiết trung.

Tạo hình

Sắp xếp các bản in của bạn theo hình trái tim hoặc hình bầu dục để thêm cá tính. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để hiển thị những bức ảnh tình cảm, như ảnh đính hôn hoặc đám cưới của bạn.

Đặt nó trên kệ hoặc áo choàng

Ảnh minh họa không cần treo lên. Cân nhắc sắp xếp các mảnh của bạn trên một lớp áo hoặc kệ. Ghép tác phẩm nghệ thuật được đóng khung của bạn với những chậu cây nhỏ hoặc đồ trang trí độc đáo.

Tham gia Monogram của bạn

Chữ cái đầu tiên của họ hoặc tên của bạn có thể hoạt động như một biểu tượng trong tác phẩm nghệ thuật của bạn. Cân nhắc sơn một chữ lồng bằng gỗ để thêm vào hỗn hợp.

Kích thước ảnh thay đổi

Các bức tranh in và tranh in nghệ thuật của bạn không nhất thiết phải có cùng kích thước. Trên thực tế, trộn nó lên sẽ tạo ra nhiều kích thước trực quan hơn.

Lời kết

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể điều chỉnh thiết kế của mình khi bạn tiếp tục và thêm nhiều bức tranh sơn dầu hơn vào tường của bạn trong những năm qua. Làm cho một ngôi nhà giống như ngôi nhà của bạn cần có thời gian, nhưng bước quan trọng nhất là bắt đầu. Chọn các bản in canvas với các bản in tùy chỉnh sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Xem ảnh về những người và địa điểm bạn yêu thích sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Khi ngôi nhà của bạn được thiết kế để đại diện cho bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn khi có khách đến chơi. Tranh in canvas là một cách đơn giản, giá cả phải chăng để cá nhân hóa ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể làm quà tặng ảnh canvas cho các thành viên gia đình và bạn bè đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)